Tập hợp các nhân vật của Osamu Tezuka – Trận chiến tuyệt vời! Tezuka All Stars được công bố | Tin tức Manga

Rate this post

Cậu bé Astro, Sư tử trắng Kimba và Phượng hoàng là một vài trong số rất nhiều bộ truyện tranh được “thần manga” Osamu Tezuka tặng cho chúng ta. Nhiều tác phẩm của anh ấy giờ sẽ được lưu giữ trong một trò chơi chiến đấu dựa trên thẻ bài do Mobage phân phối có tên là Great Battle! Tezuka All Stars. Trò chơi sẽ có sẵn cho iOS và Android vào cuối năm 2012.

Trận chiến tuyệt vời! Tezuka All Stars sẽ có nhiều nhân vật khác nhau trong thế giới các tác phẩm của Tezuka. Tất nhiên, bộ bài của bạn cũng có thể chứa các nhân vật nổi tiếng như Astro Boy và Black Jack. Hãy chờ đợi lối chơi chiến lược sử dụng các kỹ năng của nhân vật gốc và các đội nhiều người chơi sử dụng ghép nối nhân vật chiến thuật. Với chế độ đấu thẻ bài và chế độ phiêu lưu bổ sung, các tác phẩm của Tezuka hoàn toàn có thể được thưởng thức.

Trò chơi sẽ có sẵn miễn phí, tuy nhiên sẽ có phí cho các vật phẩm ảo. Người chơi đăng ký trước trò chơi sẽ có thể kích hoạt một vật phẩm đặc biệt trong trò chơi, SR Black Jack. Đối với những người hâm mộ của Tezuka, những người cũng thích trò chơi chiến đấu thẻ bài, đây là cơ hội để bạn thưởng thức cả hai! Tại sao không thử nó ra?

Bản quyền của Tezuka Productions
Bản quyền Gloops, Inc.

Bài viết này chứa thông tin được phép của http://animeanime.jp/article/2012/11/19/12111.html (Tiếng Nhật).

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *