Tăng âm lượng và chất lượng âm thanh trên máy tính Windows

Rate this post

Máy tính của những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi loa nhỏ và chất lượng âm thanh thì không được như ý muốn ? những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đang tìm phương pháp để hiệu chỉnh chất lượng âm thanh trên máy tính của tớ ?

Vâng ! ngoài việc sắm dành với mình một chiếc loa new, ngon hơn ra thì vẫn một phương pháp khác nữa để sửa cháy khét và xử lý trong thời gian tạm thời đó là thiết lập lại một chút ít về âm thanh trên máy tính kết tương thích với ứng dụng tương hỗ tăng cường chất lượng âm thanh.

Vâng, và trong trên đó mình sẽ hướng dẫn rõ ràng dành với những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phương pháp tăng âm lượng và chất lượng của âm thanh lên quá quá tăng tốt nhất, tất yếu là trong phạm vi mà máy tính của những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tương hỗ.

theo dõi thêm:

I. Tăng âm lượng loa không phải ứng dụng.

+ Bước một: những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi để ý sang góc phải màn hình hiển thị, xấp xỉ thanh Taskbar có một hình tượng hình cái loa đúng không nhỉ ? những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi click chuột phải vào nó và chọn Playback devices.

Playback devices


+ Bước 2: Hộp thoại Sound hiện ra. Chuột phải vào phần Speakers => tiếp đó chọn Properties để vào phần tùy thuộc chỉnh.

speakers


+ Bước 3: Tại hành lang cửa số tiếp theo những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chuyển qua Tab Enhancemets tiếp đó tick vào ô Loudness Equalization. Âm lượng tăng luôn rồi đúng không nhỉ ^^! không thể phải nhấn OK âm lượng từng thay thế đổi đổi rõ ràng rồi.

speakers properties

II. Tăng cường chất lượng âm thanh với DFX

Mình từng sử dụng ứng dụng này từ lúc mình xác lập tới giờ, phải nói là quá tuyệt vời, những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử sử dụng cảm ứng được sự thay thế đổi đổi trọn vẹn trên chiếc loa cùi máy tính của tớ.

tương hỗ tăng cường chất lượng âm thanh trên những website trực tuyến với 3D Surround, với độ trung thực quá quá tăng mạnh, tương hỗ bass nghe cực mượt và rất có chiều sâu, tương hỗ cả nghe nhạc trực tuyến là offline. Nếu những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi không thể thử quá thì thực không ước muốn đó.

DFX
DFX

Tải DFX về (tại đó) để trải nghiệm ngay, những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử sử dụng sử dụng dòng không tính phí của nó. Để tăng âm thanh lên những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chỉ việc nhả nút DYNAMIC BOOST lên là được.

Note: những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử sử dụng tìm key trên trên mạng để kích hoạt dòng quyền ứng dụng này nhé. Tuyệt đối không sử dụng những kích hoạt dạng chép đè, không sử dụng những file C.R.A.C.K, những file Patch.. sẽ rất giản dị và đơn thuần nhiễm virus vào máy tính. những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy tìm những nguồn uy tín để sử dụng nhé.

III. Tăng âm lượng loa máy tính với Sound Booster

Sound Booster là một một ứng dụng rất tốt để tương hỗ dành với việc tăng cường chất lượng âm thanh dành với Loa máy tính, tôi cũng từng có một bài hướng dẫn rất rõ ràng rồi. Nếu quan tâm tới ứng dụng này những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử sử dụng vào đó để tải về và xem hướng dẫn phương pháp sử dụng nhé.

IV. Tăng âm trầm và hiệu chỉnh chất lượng âm thanh dành với máy tính với FxSound

FxSound từng chính thức phát hành miễn phí 100% trên hệ yếu tố hành Windows, với ứng dụng FxSound thì những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử sử dụng:

  • giản dị và đơn thuần thiết lập và tùy thuộc chỉnh âm thanh với công cụ FxSound Effect và EQ.
  • hiệu chỉnh chất lượng âm lượng mà không sợ biến dạng âm thanh như nhiều ứng dụng khác nữa.
  • Tích hợp những preset dành với từng thể loại nhạc mà những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thích.
  • Tính năng FxSound Spectrum sẽ tạo không khí nghe nhạc trực quan hơn.

Tải ứng dụng FxSound tại đó !

Giao diện sử dụng rất giản dị và đơn thuần, những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy tải về => tăng cấp và thiết lập theo guu âm nhạc của những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhé. những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử sử dụng xem video tung ra phía dưới <những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử sử dụng dịch phụ đề video Youtube sang Tiếng Việt nếu muốn nhévàgt;

V. Kết luận

Theo kinh nghiệm tay nghề và trải nghiệm của tớ thì nên làm vận dụng bốn phương pháp tăng âm lượng của loa máy tính này thôi, vừa giản dị và đơn thuần và lại đạt tốt quá quá tăng mạnh.

Và tôi cũng không khuyến khích những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chỉnh loa Max không vẫn cỡ nhé, cũng chính vì tiến hành như vậy loa máy tính của những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhanh bị hư hơn… Có gì vướng mắc hoặc là có phương pháp nào hoặc là hơn thì những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi comment toàn bộ tổng thể chúng ta cùng thảo luận thêm nhé.

ước muốn nội dung bài viết sẽ hữu ích với những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi, ước muốn những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thành công xuất sắc !

Kiên nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: bốn/5 sao – (Có 30 lượt nhận định)

Note: trên đó hữu ích với những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chứ? không quên nhận định nội dung bài viết, like và sẻ chia dành với những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi bè và người thân trong gia đình của những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.