Tại sao nhiều dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại Pocophone tiếng nổ lớn. Nguyên nhân là gì?

Rate this post

Pocophone new đó đang dính phải một trong những rắc rồi trong lúc ghi nhận những trường hợp máy của mình tiếng nổ lớn tại thị trường chọn Độ. Và Tính từ lúc thời gian đầu xuân mới với tới giờ cũng từng có thật nhiều thiết bị ghi nhận rơi vào tình trạng này.

yếu tố tại đó là những model được ghi nhận tiếng nổ lớn lại là những model rất rất được ưu thích tại chọn nói riêng và toàn toàn thị trường quốc tế nói chung. Vậy nguyên nhân gây ra nổ là gì? Và người tiêu dùng có nên quá lo ngại về việc đảm bảo an toàn và tin cậy hoặc là là không?

#một. Pocophone tại thị trường chọn Độ

dien-thoai-pocophone-phat-no-o-an-do (1)

Poco là một thương hiệu con thuộc Xiaomi, ra dòng sau Redmi. Poco có những thiết bị hướng tới những “thông số kỹ thuật top trên” trong tầm khúc tầm trung, nhưng mức giá vẫn là trung bình.

Redmi từng đảm nhiệm vai trò sản xuất và phân phối những chiếc máy như vậy này trong thuở nào hạn thật nhiều ngày trước đó, nhưng tại thị trường chọn, họ đánh nặng thuế những siêu phẩm smartphone và họ là một thị trường rất chuộng giao diện nên những máy bán tại đó nên phải giá rẻ không riêng gì có vậy.

Thế là Poco ra dòng với phần tiêu đi kèm theo là chỉ hướng về phía thị trường chọn Độ.

Nhưng sau một vài năm Redmi K Serie rất thành công xuất sắc, họ quyết định hành động tối ưu dây cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp chuyền sản xuất của Redmi và Poco và phân phối Poco tới những thị trường bên phía ngoài nữa.

Chiếc Poco trước tiên được trình làng tại thị trường chọn Độ, và được xách tay ra thật nhiều nước nữa tại sự khao khát “cực mạnh” từ người tiêu dùng, đó là chiếc Pocophone F1.

Chiếc máy này còn có thiết kế thường thì, vật liệu thường thì, thông số kỹ thuật thường thì, điểm sáng duy nhất của nó có lẽ rằng là giao diện (máy sử dụng con chip Snapdragon 845, kèm theo với đó là 6GB Ram), máy nằm trong diện tầm khúc giá chỉ tầm bốn triệu đồng.

Để giản dị tưởng tượng thì tại thời gian nó trình làng, những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chỉ thử phương pháp sở hữu giao diện này trên những flagship Android với mức giá từ 9 triệu của Xiaomi Mi tám, với tới 1000$ của Galaxy và Xperia.

Cũng tức là Pocophone đang triển khai theo phương pháp mà trước đó Redmi từng triển khai để nhận được Thị Trường, và mạnh tay hơn trông thấy.

Sau chiếc F1, Pocophone từng tái kết cấu khối khối mạng lưới hệ thống siêu phẩm của tôi để cùng tối ưu dây cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp chuyền với những siêu phẩm của những Doanh Nghiệp con nữa (cùng mẹ Xiaomi).

Tới thời gian hiện tại, họ vẫn không thể thực sự thống nhất được những tầm khúc siêu phẩm và tính chất của từng dòng, nhưng về cơ mẫu, Poco và Redmi sẽ sử dụng chung một kho trang bị và thiết kế siêu phẩm, thậm chí còn sẽ dành được một trong những máy thay đổi thế Rom và đổi đi một ít thông số kỹ thuật thị trường, rồi nhét vào một trong những hộp nữa để bán.

Đỉnh điểm của việc tối ưu hóa dây cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp chuyền là đó.

Tới đó chắc những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi cũng từng tưởng tượng ra được cái thông số kỹ thuật và tầm khúc của chiếc máy này nó kiểu như nào rồi đúng không nhỉ.

#2. Tại sao nhiều dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại Pocophone tại thị trường chọn độ bị nổ?

dien-thoai-pocophone-phat-no-o-an-do (2)

Pocophone năm trước đó tiên rất uy tín và cực kỳ được truy tìm. Tuy nhiên, trong năm này máy họ nổ hơi nhiều, theo như đúng nghĩa đen.

Trừ đi một trong những những vụ nổ không mang lại nhiều tác hại hoặc nhiều sự theo dõi, tổng thể chúng ta có một vài vụ nổ rất official như:

Pocophone M3 vào tháng bốn và tháng 12, và thêm một chiếc Pocophone X3 Pro vào tháng 9 năm 21 vừa rồi. toàn bộ đều luôn xảy tại thị trường chọn Độ, nơi đón những chiếc máy trước tiên của 2 mẫu máy trên nói riêng và hầu không vẫn vẫn còn đó toàn bộ những siêu phẩm nữa của nhà Poco nói chung.

toàn bộ vụ nổ này đều luôn luôn được san sẻ và Viral trên social Twitter và được truyền thông theo dõi thật nhiều, thậm chí còn là một cả Xiaomi cũng lên tiếng về những vụ việc này.

Dù với họ từ chối trách nhiệm và đổ trái lại với những người tiêu dùng, nhưng việc họ lên tiếng về những vụ nổ trên cũng đủ để triển khai nó được xếp vào loại nổ official.

#3. Thế thì lý tại nổ tới từ đâu? Thị trường Việt Nam có phải quan ngại việc này?

trước tiên, những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy xem kỹ những Hình ảnh về những vụ nổ official trong vừa rồi. thử phương pháp thấy nguyên nhân gây ra nổ tại này vẫn tiếp tục là sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook Macbook máy Macbook Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook.

Tương tự động hóa như những vụ nổ smartphone nữa, cái này tới từ việc chập sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook Macbook máy Macbook Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook hoặc dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng cấp với sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook Macbook máy Macbook Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook.

có vẻ như như không tồn tại một lỗi thiết kế kĩ thuật nào triển khai với Pocophone nổ nhiều và tỉ lệ quá tăng quá cao ngất ngưởng như hồi Galaxy Note 7, tuy vậy với số lượng những thiết bị nổ từng được ghi nhận gần đó, tỉ lệ này vẫn gấp thật nhiều lần so với những mẫu máy nữa cũng tới từ nhà Xiaomi hoặc là là từ bất kì một thương hiệu nào nữa trên thị trường.

Lý tại rõ ràng và đơn cử về kĩ thuật không thể từng được công bố, nhưng dưới đó là những ý tại vượt trội nhất:

Nổ sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook Macbook máy Macbook Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook tại sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook Macbook máy Macbook Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook lỗi: sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook Macbook máy Macbook Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook là trang bị giản dị tiếng nổ lớn nhất và nổ to nhất so với smartphone hoặc là là những siêu phẩm tương tự động hóa. Hầu không vẫn vẫn còn đó những vụ cháy khét nổ smartphone luôn xuất phát trực tiếp từ sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook Macbook máy Macbook Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook.

Kể cả nếu nguyên nhân có là từ nguồn nhiệt hoặc là là nguồn dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng bên phía ngoài, thì để vụ nổ đủ to tới mức gây nguy hiểm và bị lên hiện ra, sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook Macbook máy Macbook Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook vẫn sẽ là thứ cháy khét nổ tiếp theo.

có vẻ như như không tồn tại lỗi nào từ thiết kế để sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook Macbook máy Macbook Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook của Pocophone nổ hàng loạt như chiếc Note 7 của Samsung, nhưng không tức là không tồn tại sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook Macbook máy Macbook Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook lỗi.

Trước trong lúc tiến hành lắp ráp ráp trang bị thành một chiếc máy tuyệt vời, những trang bị lớn như màn hình hiển thị, camera hoặc là là sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook Macbook máy Macbook Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook đều luôn nên phải kiểm được duyệt rất kỹ lưỡng.

Nhưng vẫn thử phương pháp sẽ dành được lỗi trong quy trình kiểm duyệt, và với cùng một tỉ lệ kiểm duyệt, số trang bị lỗi qua được khâu này sẽ tạo thêm nếu số lượng máy được sản xuất tạo thêm.

Hai mẫu máy Pocophone trên rất hot so với nhiều thị trường, và chọn Độ là thị trường đông dân, hoặc là là tiêu thụ nhiều smartphone Trung quốc, nên số lượng máy nổ tại chọn Độ quá tăng quá cao là thử phương pháp hiểu được.

dien-thoai-pocophone-phat-no-o-an-do (1)

Nổ sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook Macbook máy Macbook Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook tại sạc: là một yếu tố muôn thuở rồi. Nhất là iPhone tại Việt Nam, một chiếc dock sạc 10k hoặc là là 20k, hoặc là là một sợi cáp săn sale shopee 1k thử phương pháp trở thành ngòi nổ với quả bom liên kết mác táo.

Với việc những hãng sử dụng đua về công nghệ tiên tiến và phát triển sạc hoặc là là năng suất sạc, hoặc là là giản dị là chỉ tại thương hiệu “quả táo”… này đều luôn là những yếu tố kiện tuyệt vời để những trang bị fake hoặc là là kém chất lượng xuất hiện.

những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn sắm củ sạc tại Apple sản xuất với iPhone? Cũng phải tới vài lít với một chiếc đốc sạc bé tí 5W.

những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn sắm sạc 18W hoặc là là thậm chí còn 60W để sạc quá tăng quá tốt nhất năng suất với chiếc Poco được quảng cáo là có sạc siêu nhanh nhưng không tặng kèm?

Cái giá cũng khó mà dưới 300k được.

Và từ đó tầm khúc giá thấp hơn như vậy là nơi được trao được đóng bởi những nối kếtbộ fake.

Quên những vụ sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook Macbook máy Macbook Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook iPhone tự động hóa nổ đi. Nếu việc đó xẩy ra thì táo sẽ chẳng lúc nào được người ta ham muốn như vậy.

Chính vì yêu cầu sở hữu máy và trang bị xịn quá quá tăng quá cao nên đồ fake và đồ dựng ra dòng, với mức giá mà những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thấy rẻ tới vô lý nhưng vẫn muốn gỡ tiền ra để sở hữu. việc này xẩy ra với Pocophone và những hãng nữa nữa chứ không riêng gì táo.

Cái điểm chung chỉ là chúng đều luôn sẽ nổ nếu như sai lệch về kĩ thuật và sự cố dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng xẩy ra trong quy trình sử dụng. Với một thị trường ruột của Xiaomi như chọn Độ, việc này đảm bảo sẽ xẩy ra.

Những lý tại nữa thì sao?

Xiaomi từ chối trách nhiệm với những vụ nổ. Họ cũng không dính phải Vụ Kiện tụng nào và cũng không tồn tại hành động bồi thường hoặc là là BH đổi trả nào với những thiết bị “từng nổ” trên.

có vẻ như như họ tự động hóa tin rằng không tồn tại bất kì sai phạm đáng kể nào trong quy trình sản xuất, lắp ráp ráp hoặc là là đóng gói triển khai những thiết bị liệt cháy khét nổ như vậy. tối thiểu ra thì họ cũng từng lên tiếng rồi, và cũng không thể có thêm vụ nổ official nào nữa.

người chủ sở hữu của những thiết bị tiếng nổ lớn san sẻ trên Twitter rằng: họ không sử dụng chúng trong tình trạng yếu tố hoặc là là yếu tố kiện nào đó khắc nghiệt, nên yếu tố về tác động bên phía ngoài có lẽ rằng không phải yếu tố đáng đề cập như thể một nguyên nhân với số nhiều những vụ nổ smartphone.

Họ cũng đồng thời nói rằng máy không sử dụng những tác vụ nặng tới mức quá nhiệt. Vậy thì có lẽ rằng 2 lý tại mình kể tại trên từng đủ rồi nhỉ?

Cũng tức là người việt nam tránh việc quan ngại quá nhiều về việc này. Poco M3 và X3 Pro dành được bán tại Việt Nam, nhưng không ghi nhận vụ nổ nào.

M3 lăn ra chết nguồn hàng loạt, nhưng TM Dịch Vụ BH đổi trả từng lo được việc này rồi. Vậy nên theo riêng mình, nếu thích thì những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi cứ sắm tại Apple sản xuất mà sử dụng, chả có gì phải sợ cả đâu.

Tóm lại: sử dụng đồ đúng đúng chuẩn thử phương pháp hơi có hại với ví tiền của những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi, nhưng vẫn vẫn vẫn vẫn hơn là có hại với sức mạnh và tính mạng của con người phải không nhỉ 🙂

CTV: Nam Hoàng – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có 3 lượt định hình và nhận định)

Note: vừa rồi hữu ích với những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chứ? không quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ với những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi bè và người thân trong gia đình của những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.