Tác dụng của quả bầu trong phong thủy ít người biết

Rate this post

(Lichngaytot.com) Quả bầu phong thủy từ lâu đã được biết đến với công dụng trấn trạch, trừ tà. Cụ thể bầu bí có tác dụng như thế nào, sử dụng như thế nào cho đúng cách chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

1. Quả bầu phong thủy gần với

phong thủy
Tác dụng của quả bầu trong phong thủy ít người biết
Quả bầu phong thủy là một loại vật phẩm phong thủy bình thường. Hình dáng quả bầu tương tự như đường cực âm dương của Thái cực quyền, bên trong rỗng có thể tạo ra trường khí riêng biệt, bên ngoài miệng nhỏ, bụng to có thể đưa các trường khí tốt “vào bẫy. “để biến đổi nó. nó trở thành của riêng bạn, cũng có thể thu thập các trường khí xấu vào nó và làm cho nó tiêu tán.

Sử dụng quả bầu phong thủy bằng quả bầu thật khô hoặc quả bầu đồng đều có những tác dụng khác nhau. Quả bầu tự nhiên có khả năng hóa sát, còn quả bầu đồng có thể giúp gia chủ khỏe mạnh.

Quả bầu được coi là pháp khí chuyên tích trữ độc linh, có thể hút hết tà khí, sát khí nên nếu đặt ở đầu giường, treo ở cửa ra vào hoặc phía trên bếp nấu quả bầu đồng là thích hợp. vị trí không sao. sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe, hóa giải bệnh tật, ốm đau, bảo vệ gia chủ khỏi những tai ương.

2. Quả bầu phong thủy có thể hóa giải thế “xà nhà đứng đầu”.

Nếu nhà bạn mắc lỗi phong thủy, xà nhà nằm phía trên giường ngủ, phòng sách hay sofa thì hoàn toàn có thể hóa giải bằng quả bầu phong thủy. Gầm trên cùng là một thế phong thủy không tốt, nếu gia chủ thường xuyên nghỉ ngơi hoặc làm việc dưới vị trí như vậy sẽ dễ bị ốm, hay đau đầu, chóng mặt.

to lo phong thuy tru ta hoa sat
Nghe thì có vẻ đáng sợ nhưng nếu bạn biết cách giải quyết thì không có gì phải lo lắng cả. Theo dõi phong thủy cuộc sốngbạn treo quả bầu phong thủy dưới xà nhà hoặc ở vị trí giữa 2 xà nhà thì có thể hóa giải được hết những ảnh hưởng xấu mà thế phong thủy này mang lại, an tâm sống và làm việc không bị ảnh hưởng. lợi ích gì.

3. Quả bầu phong thủy có thể giảm Sát, Diệt tà âm, Diệt độc.

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu cửa sổ hoặc cửa chính của một ngôi nhà đối diện với bệnh viện, nhà tang lễ, nghĩa trang hoặc quán cờ bạc là phạm vào tội ác.

Nếu cửa sổ hoặc cửa chính đối diện thẳng với đồn cảnh sát, ngục tù là phạm Quan Môn. Nếu cửa sổ hoặc cửa chính đối diện thẳng với bãi rác hoặc nhà vệ sinh công cộng là phạm vào tội giết người.

Có gì sai trong phong thủy?

Tất cả những thế phong thủy này đều không tốt cho gia chủ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài lộc, sự nghiệp, tình duyên hay sức khỏe của gia chủ, thậm chí phá hoại các mối quan hệ xã hội của gia chủ. những người sống trong ngôi nhà đó.

Điều này thực sự đáng lo ngại khi tình trạng phong thủy gây hại cho con người quá nhiều. Tuy nhiên, quả bầu phong thủy Đây là một giải pháp tốt nếu ngôi nhà của bạn phạm phải lối phong thủy này.

Bạn có thể treo quả bầu phong thủy trước cửa chính hoặc cửa sổ để chặn sát khí từ phía đối diện, từ đó giảm bớt tai ương có thể xảy đến với gia đình bạn.

Ngoài ra, bạn có thể đặt 3 quả bầu phía trên giường. Bạn cũng có thể chuẩn bị 2 quả bầu phong thủy, 1 quả treo sau cửa, 1 quả treo trên cửa bếp hoặc gần bếp nấu. Ngoài những vị trí này, gia chủ cũng có thể xem hướng nhà Sau đó tìm vị trí của Phù trong nhà rồi đặt quả bầu ở đó để khống chế khí xấu, giảm bớt tai họa.

4. Các công dụng khác của quả bầu phong thủy

4.1 Giải quyết xung đột gia đình

Nếu lục đục, gia đạo bất an, vợ chồng con cái thường xuyên bất hòa, cãi vã nhau, tình cảm vợ chồng ngày càng phai nhạt… thì cuộc sống gia đình chắc chắn sẽ trở nên vô cùng ngột ngạt và khó khăn. con gấu.

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn có thể chuẩn bị cho mình một quả bầu, tốt nhất là bằng đồng hoặc bằng gỗ rồi đặt lên đầu giường của hai vợ chồng.

Quả bầu sẽ hút bớt những luồng khí xấu gây ra tranh cãi, mâu thuẫn giữa hai người, giúp vợ chồng yêu thương nhau hơn, không khí gia đình cũng trở nên vui vẻ, hạnh phúc. Thậm chí, quả bầu phong thủy còn có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ khả năng sinh sản, các cặp vợ chồng đang muốn sinh con cũng có thể áp dụng cách này.

4.2 Tăng thu thập của cải

Quả bầu bên ngoài có những đường cong mềm mại, miệng nhỏ nhưng bụng to, thường gắn với những bảo vật thần thông hút tiền tài, ngọc ngà.

Nếu treo quả bầu trong nhà có thể nạp tài lộc vào nhà, không để tài lộc thất thoát ra ngoài, tiền bạc vào nhà khó thất thoát, khiến tài vận của gia chủ tăng lên bất ngờ.

thực hành phong thủy

Nghe đến những công dụng như vậy, chắc hẳn ai cũng thích thú và hào hứng áp dụng ngay tại nhà. Cách sử dụng vật phẩm phong thủy này rất đơn giản, bạn chuẩn bị một quả bầu phong thủy và đặt ở vị trí Tài vị theo cung hoàng đạo của mình. Nó cũng có thể được đặt trên bàn hoặc treo trước cửa hoặc trên tường.

4.3 Loại bỏ bệnh tật

Một trong những tác dụng khác của cỏ cà ri Phong thủy tức là thu cát khí, trừ tà. Ruột bầu có thể chứa các trường khí ô uế, thu hết các luồng khí xấu trong nhà vào đó và giúp không gian xung quanh trở nên trong lành, tinh khiết như xưa.

Đối với những bệnh nhân mới ốm dậy hoặc sức khỏe kém, sử dụng loại bầu này có thể làm giảm các triệu chứng, giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu hơn.

Tôi không thể không cảm thấy có lỗi với bản thân

Ở góc độ lý luận theo phong thủy, sở dĩ con người mắc bệnh là do họ bị ảnh hưởng sâu sắc bởi căn bệnh này. Vì vậy, muốn dùng bầu để trị bệnh, trước hết gia chủ cần tìm vị trí Phù tinh trong nhà, đặt bầu ở đó thì mới có thể hoàn toàn yên tâm về bệnh. sức khỏe của các thành viên trong gia đình, người ốm đau khỏe mạnh hơn và người bình thường ít ốm đau, bệnh tật …

Quả bầu phong thủy có nhiều tác dụng tốt trong phong thủy nhà ở, tuy nhiên bạn nên nhớ nếu dùng quả bầu tự nhiên, làm từ quả bầu thật thì phải chú ý, nếu sau một thời gian sử dụng xuất hiện các vết nứt. phải nhanh chóng mua quả bầu khác thay thế.

Nếu chưa thể thay ngay thì tốt nhất bạn nên khắc bùa lên đó. Nhưng lưu ý, trên quả bầu không nên khắc hình Phật, như vậy là bất kính, có thể làm giảm công dụng của quả bầu.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *