SWORD ART ONLINE: PHỤC HỒI CUỐI CÙNG Được Công Bố Cho Bản Phát Hành Đa Nền Tảng vào năm 2023

Rate this post

Bandai Namco Entertainment đã thông báo rằng mục nhập chính tiếp theo trong nhượng quyền thương hiệu trò chơi trên bảng điều khiển SWORD ART ONLINE sẽ được gọi là NGHỆ THUẬT KIẾM TRỰC TUYẾN: PHỤC HỒI CUỐI CÙNG và, dựa trên đoạn giới thiệu thông báo mới được phát hành, có vẻ sẽ diễn ra sau các sự kiện của KIẾM NGHỆ THUẬT TRỰC TUYẾN Alicization Lycrois và lấy cảm hứng từ cuộc chiến trong SWORD ART ONLINE Alicization War of Underworld.

Cần lưu ý rằng các trò chơi SWORD ART ONLINE không phải là sự kể lại chính xác của tài liệu nguồn gốc (tức là light novel, manga, anime) mà thay vào đó là một bản chuyển thể nâng cao của nó. Các nhân vật, đặc điểm tính cách và truyền thuyết xung quanh họ vẫn được giữ nguyên, nhưng các sự kiện trong mỗi trò chơi tương đối độc đáo đối với trải nghiệm đó nhưng lấy cảm hứng nặng nề từ tài liệu nguồn. Ngoại lệ cho điều này sẽ là KIẾM NGHỆ THUẬT TRỰC TUYẾN Alicization Lycrois vốn cho rằng phần đầu tiên của trò chơi là sự tái tạo của tài liệu nguồn, nhưng phần còn lại là độc quyền của trò chơi đó. Điều tương tự cũng được mong đợi với SWORD ART ONLINE: LAST RECOLLECTION cho thấy các nhân vật mới và kẻ thù không có trong câu chuyện SWORD ART ONLINE gốc.

Về:
Cánh cửa ngăn cách Vương quốc loài người và Lãnh địa bóng tối sắp mở ra và một cuộc chiến bi thảm đang ập đến. Khám phá số phận nào đang chờ đợi ở Underworld với Kirito và các đồng minh của anh ấy.

Đi theo một con đường khác với anime gốc Sword Art Online, KIẾM NGHỆ THUẬT TRỰC TUYẾN Hồi ức cuối cùng sẽ theo chân Kirito khi anh ấy chuẩn bị đối mặt với một thử thách không giống ai: Cuộc Chiến Thế Giới Ngầm. Cánh cổng dẫn đến Lãnh địa Bóng tối mở ra, sẵn sàng giải phóng nỗi kinh hoàng của nó lên Vương quốc Con người, khi một Hiệp sĩ bóng đêm bí ẩn tên là Dorothy bay đến với một nhiệm vụ cho Kirito và bạn bè của anh ta. Họ sẽ một lần nữa phải chiến đấu để bảo vệ thế giới này.

Các nhân vật yêu thích của người chơi từ bộ truyện đã trở lại trong đỉnh cao của loạt trò chơi Sword Art Online, có một bước ngoặt không thể đoán trước từ phần Cuộc chiến thế giới ngầm được kể trong anime và tiểu thuyết. Giữ phong cách JRPG nổi tiếng và tăng tốc độ hành động, KIẾM NGHỆ THUẬT TRỰC TUYẾN Hồi ức cuối cùng sẽ đảm bảo sự phối hợp nhịp nhàng khi chơi cùng bạn bè.

Tóm tắt:
Cánh cửa ngăn cách Vương quốc loài người và Lãnh địa bóng tối sắp mở ra và một cuộc chiến bi thảm đang ập đến. Khám phá số phận nào đang chờ đợi ở Underworld với Kirito và các đồng minh của anh ấy.

SWORD ART ONLINE: LAST RECOLLECTION sẽ được phát hành vào năm 2023 cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X | S và Windows PC. Phiên bản Nintendo Switch chưa được công bố nhưng có thể một phiên bản Nintendo Switch sẽ được cung cấp vào một ngày sau đó, giống như các trò chơi SWORD ART ONLINE trước đó.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.