12 dạng Meliodas mạnh nhất được xếp hạng theo sức mạnh (Có cấp độ sức mạnh)

Rate this post

Meliodas là nhân vật chính của bộ anime phiêu lưu hành động nổi tiếng Bảy Đại Tội. Mặc dù có vẻ ngoài trẻ trung nhưng sức mạnh và khả năng đáng kinh ngạc của anh ấy khiến anh ấy trở thành một trong những nhân vật anime nổi tiếng và mạnh nhất từ ​​​​trước đến nay. Anh ấy là một người cực kỳ hướng ngoại và sôi nổi, không sợ bất cứ điều gì.

Meliodas lần đầu tiên được giới thiệu là một trong những thành viên của nhóm Thất hình đại tội. Nhưng anh ta dần trở thành thành viên mạnh nhất trong nhóm của mình và cuối cùng trở thành quỷ vương bằng cách có được các hình thức mạnh mẽ trong suốt bộ truyện.

Toàn bộ cuộc đời của Meliodas là một bí ẩn, và cách duy nhất để khám phá nó là xem toàn bộ loạt phim. Cuộc sống của anh ta không chỉ là một bí ẩn, mà hình dạng và sức mạnh của anh ta cũng rất phức tạp để hiểu.

Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi cung cấp cho bạn danh sách đầy đủ tất cả các dạng Meliodas mà anh ấy có được trong suốt bộ truyện.

Chúng tôi bao gồm tất cả các hình thức của anh ấy, từ Mười điều răn Meliodas đến Quỷ thần Meliodas. Một số dạng của anh ấy có ít thời lượng xuất hiện hơn trong anime và một số dạng của anh ấy không được người xem chú ý vì ngoại hình giống hệt nhau.

Vì vậy, không chậm trễ nữa, hãy đi thẳng vào danh sách tuyệt vời này về tất cả các dạng Meliodas.

12. Mười Điều Răn – Hình thức bí ẩn nhất của Meliodas

meliodas mười điều răn

Cấp độ sức mạnh – Không xác định

Mười điều răn là hình thức Meliodas ít phổ biến nhất nhưng mạnh mẽ nhất. Anh ta đã sử dụng hình thức này ba nghìn năm trước, khi anh ta độc ác và tàn nhẫn. Trong quá khứ, anh ấy cực kỳ mạnh mẽ giống như cha mình, Quỷ vương và có mọi thứ để trở thành Quỷ vương tiếp theo.

Kẻ thù lớn nhất của tộc Quỷ của anh ta, các Tổng lãnh thiên thần của tộc Nữ thần, cũng bị Meliodas khiếp sợ trong hình dạng Mười Điều Răn của anh ta. Kết quả là, chúng tôi có một ý tưởng về hình thức này đáng kinh ngạc như thế nào. Do có rất ít thông tin liên quan đến dạng này và mức độ sức mạnh chưa biết của nó, chúng tôi xếp nó ở vị trí cuối cùng trong danh sách này.

Khuyến nghị >> 15+ Nhân Vật Anime Mạnh Nhất Mọi Thời Đại

11. Sealed Base Form – Dạng yếu nhất của Meliodas

Biểu mẫu cơ sở kín

Cấp độ sức mạnh – 3370

Sealed Base Form là dạng yếu nhất của Meliodas, nhưng anh ta đã đánh bại một số nhân vật mạnh mẽ bằng cách sử dụng nó. Khi anh ta là một trong bảy thành viên của tội lỗi chết người, anh ta thường sử dụng hình thức này để chống lại nhiều nhân vật mạnh mẽ.

Anh ấy không muốn làm tổn thương họ; anh ta chỉ cần thông tin cho các thành viên khác của Thất hình đại tội để đoàn tụ với họ. Mặc dù dạng này yếu, nhưng anh ta có thể sử dụng khả năng mạnh mẽ của mình để chống lại hoàn toàn. Anh ta cũng sử dụng cán Rồng, một thanh kiếm gãy, để chiến đấu chống lại những đối thủ khó khăn hơn.

10. Hình thức Lostvayne

Meliodas với Lostvayne

Cấp độ sức mạnh – 4070

Dạng Lostvayne là một trong những dạng Meliodas kém mạnh nhất, nhưng đã có được một số khả năng hiếm và mạnh mẽ. Ở dạng này, anh ta nhận được một thanh quỷ kiếm rất mạnh, Lostvayne, từ đồng phạm tội nhân của mình, Merlin (Tội ác háu ăn của Boar).

Lostvayne không phải là một thanh kiếm bình thường, và nó cung cấp sức mạnh ma thuật đặc biệt cho Meliodas. Kết quả là, anh ta có thể tạo ra nhiều bản sao của chính mình và mỗi bản sao của anh ta đều khá mạnh.

Đề xuất >> 15+ Người sử dụng phép thuật mạnh nhất trong Anime, được xếp hạng

9. Sealed Demon Mark Form- Dạng quỷ đầu tiên của Meliodas

Dấu ấn quỷ bị phong ấn Meliodas

Cấp độ sức mạnh – 4400

Dạng Dấu ấn Quỷ bị Phong ấn là dạng quỷ đầu tiên của Meliodas. Ở dạng này, một dấu ấn quỷ xuất hiện trên trán anh ta và mở khóa một số sức mạnh ma quỷ của anh ta. Sau khi mở khóa sức mạnh ma quỷ của mình, dù chỉ một chút, anh ta trở nên mạnh mẽ hơn so với hình dạng trước đây của mình.

Dấu quỷ của anh ta lần đầu tiên xuất hiện trong giải đấu trong cuộc chiến chống lại Ban, Tội lỗi Tham lam của Cáo. Thông qua việc sử dụng sức mạnh của hình thức này, anh ta có thể đánh bại anh ta và có được danh hiệu thành viên mạnh nhất của nhóm bảy tội lỗi chết người.

8. Sealed Wrath Form- dạng Berserk của Meliodas

Dạng phong ấn Phẫn Nộ Meliodas

Cấp độ sức mạnh – 10300

The Sealed Wrath Form là một trong những dạng Meliodas nguy hiểm và không thể kiểm soát nhất. Anh ta đã có sức mạnh ma quỷ ở dạng trước đây của mình, Dạng Dấu ấn Quỷ bị Phong ấn, nhưng anh ta đã mất kiểm soát chúng và có được dạng mới này. Do sức mạnh ma quỷ của anh ta tăng lên rất nhiều, toàn bộ cơ thể anh ta bắt đầu bị bao phủ bởi một luồng khí đen tối, xấu xa. Tuy nhiên, anh ta dần dần giành được quyền kiểm soát nó vì sức mạnh ma quỷ của anh ta đã bị phong ấn trong quá khứ.

Dạng này còn được gọi là dạng Berserk, và nó có được mức sức mạnh lớn hơn gấp đôi so với dạng trước đó của anh ta.

7. Biểu mẫu khôi phục nguồn điện

Chuyển đổi SDS được khôi phục năng lượng

Cấp độ sức mạnh – 32500

Hình thức Phục hồi Sức mạnh là hình thức mà anh ta có được bằng cách phá bỏ phong ấn đã được đặt lên người anh ta trong quá khứ. Anh ta có được vô số sức mạnh và khả năng đáng kinh ngạc mà anh ta rất cần để chống lại Mười Điều Răn. Ở dạng này, anh ta trông giống với dạng Berserk của mình, nhưng tất cả các chiêu thức mạnh mẽ của anh ta đều trở nên mạnh hơn nhiều so với tất cả các dạng trước đây của anh ta.

Kết quả là anh ta đã thành công trong việc đánh bại Galand, Sự thật của Mười Điều Răn, trong phần Istar. Trong cuộc chiến này, anh ta dễ dàng né tránh tất cả các đòn tấn công bằng búa của Galand và tung nhiều cú đấm và đá mạnh mẽ vào anh ta.

6. Biểu mẫu ấn quỷ không được phong ấn

Chuyển đổi ấn ký quỷ không bị phong ấn - bảy tội lỗi chết người

Cấp độ sức mạnh – 56000

Dạng Dấu ấn Quỷ chưa được phong ấn là một dạng tương đối mạnh hơn của Dạng Phục hồi Sức mạnh Melodias. Ở dạng trước đây, anh ta vừa phá vỡ phong ấn và lấy lại sức mạnh đã mất của mình. Khi ở dạng này, anh ta đã tăng cường sức mạnh ma quỷ của mình và có được một số khả năng mới, mạnh mẽ.

Hình dạng của anh ta có thể trông giống với hình dạng trước đó, nhưng cấp độ sức mạnh của anh ta vượt xa hình dạng trước đó. Anh ta cho thấy sức mạnh đáng kinh ngạc của hình thức này trong cuộc chiến chống lại Drole, Sự kiên nhẫn của Mười Điều Răn và Gloxinia, Sự nghỉ ngơi của Mười Điều Răn.

5. Biểu mẫu hồi sinh

bài hồi sinh

Cấp độ sức mạnh – 60000

Hình thức sau hồi sinh của Meliodas không phải là một hình thức; đó là sức mạnh cơ bản của anh ấy, mà anh ấy có được sau khi được hồi sinh. Trong trận chiến trước đây với Estarossa, một trong bốn tổng lãnh thiên thần của Nữ thần tộc, Meliodas đã bị giết bởi anh ta.

Sau khi được hồi sinh, anh ta đã mất đi một số cảm xúc đã khiến anh ta phát huy hết sức mạnh ma quỷ của mình. Anh ta thể hiện sức mạnh của hình thức này bằng cách đánh bại hai Mười điều răn mạnh mẽ, tức là Monspeet và Derieri, một cách dễ dàng. Sau đó, Meliodas cũng gia nhập tộc quỷ của mình, nhưng chỉ trong một thời gian.

4. Mẫu Dấu Quỷ Sau Hồi Sinh

Dấu quỷ sau khi hồi sinh

Cấp độ sức mạnh – 90000

Hình thức này tương tự như hình thức Sealed Demon Mark trước đây của anh ấy, giúp tăng sức mạnh cho hình thức cơ bản của anh ấy. Tuy nhiên, lần này, dạng cơ bản của Meliodas cực kỳ mạnh mẽ và sau khi có dấu ấn quỷ trên trán, sức mạnh của nó đã đạt đến mức cao nhất.

Trước hình thức này, anh ấy luôn tỏ ra là một người rất vui vẻ và tốt bụng. Tuy nhiên, trong hình dạng này, anh ta hơi thể hiện con người thật của mình, đó là tàn nhẫn và xấu xa. Anh đã thể hiện xuất sắc sức mạnh của hình thức này trong cuộc chiến chống lại Fraudrin, một trong những thành viên quyền lực của Mười Điều Răn. Trong cuộc chiến này, anh ta không chỉ đánh bại anh ta mà còn cho anh ta một cái chết tàn khốc và đau đớn.

3. Chế độ tấn công

Chế độ tấn công

Cấp độ sức mạnh – 142000

Chế độ tấn công là một trong những dạng mạnh nhất của Meliodas, đưa anh ta lên một tầm cao mới. Hình thức này tương tự như hình thức Berserk trước đây của anh ấy, trong đó anh ấy có thể sử dụng toàn bộ sức mạnh ma quỷ của mình. Sự khác biệt duy nhất của họ là mức độ sức mạnh của họ, với chế độ Tấn công mạnh hơn 14 lần so với dạng Berserk của anh ta.

Thông qua việc có được hình dạng này, Meliodas cũng trở thành thành viên mạnh nhất trong nhóm Thất hình đại tội, thậm chí còn mạnh hơn cả Escanor. Giờ đây, anh ta có khả năng đánh bại cả bốn tổng lãnh thiên thần của nữ thần mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

2. Post Purgatory Form- Một trong những dạng mạnh nhất của Meliodas

Mẫu Meliodas sau luyện ngục

Cấp độ sức mạnh– 600000

Dạng Bài Luyện Ngục là một trong những dạng mạnh nhất của Meliodas, khiến anh ta trở thành nhân vật mạnh nhất trong truyện, chỉ đứng sau Quỷ Vương. Anh ta đã đạt được hình dạng sau Luyện ngục sau khi dành một khoảng thời gian đáng kể trong Luyện ngục cho đến khi được Ban giải cứu. Anh đang bị quỷ vương giam cầm trong Luyện Ngục, một cõi nằm giữa thế giới người sống và thế giới bên kia.

Ở dạng này, anh ta đã thành công trong việc phá bỏ lời nguyền và đánh thức sức mạnh ma thuật ban đầu của mình. Giờ đây, anh ta có thể tự do sử dụng hết khả năng của sức mạnh ma quỷ và ma thuật của mình.

Sau khi được giải thoát khỏi cõi này, anh ta trở nên vô cùng mạnh mẽ và có được một cấp độ sức mạnh lớn hơn tất cả các dạng trước đây của mình. Meliodas cũng đã chiến đấu hết mình với quỷ vương nhưng không đủ sức mạnh để đánh bại hắn.

1. Demon King Form- Dạng mạnh nhất Meliodas

Quỷ vương Meliodas

Cấp độ sức mạnh – Vô hạn

Dạng Quỷ vương, còn được gọi là Quỷ thần Meliodas, là dạng Meliodas mạnh nhất trong truyện. Sau khi có được sức mạnh của cả mười điều răn, anh ta trở thành Quỷ vương tiếp theo. Tuy nhiên, anh ta đã mất kiểm soát đối với hình dạng quỷ vương của mình do mất hầu hết ký ức trong luyện ngục.

Với sự giúp đỡ của cả nhóm bảy tội lỗi chết người và những nỗ lực không ngừng của anh ấy, cuối cùng anh ấy đã kiểm soát được cơ thể của mình. Bây giờ có toàn quyền kiểm soát sức mạnh thần thánh của mình, anh ta đã thành công trong việc giết Quỷ vương. Lúc này, anh nắm giữ sức mạnh của Quỷ vương, sức mạnh của cả mười điều răn và trở thành Thiên thể. Tuy nhiên, anh quyết định tiêu diệt tất cả sức mạnh ma quỷ của mình vì lợi ích của thế giới.

Chúng tôi hy vọng bạn đã nhận được tất cả các thông tin cần thiết về tất cả các hình thức của Meliodas. Mỗi hình thức của anh ấy đều cực kỳ mạnh mẽ theo cách riêng của nó. Ngay cả khi ở dạng yếu nhất, anh ta vẫn có thể đánh bại một số nhân vật đáng gờm trong truyện. Hãy theo dõi để biết thêm những danh sách tuyệt vời như thế này, cũng như những bài viết về anime tuyệt vời.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *