Sửa bếp sao cho đúng phong thủy.

Rate this post

Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí xây bếp tốt nhất là hướng Đông hoặc Đông Nam, vì bếp thuộc hỏa nên cân bằng nhóm thổ với nền nhà làm bằng đá, chậu cây làm bằng đá để hài hòa.

Nhà bếp phải luôn sạch sẽ, ngăn nắp, thoáng mát để người sống trong nhà được khỏe mạnh, giàu sang. Dọn sạch chướng ngại vật, rác rưởi trong nhà khiến khí tốt lưu thông toàn diện khắp căn phòng.

Sửa bếp sao cho đúng phong thủy - ảnh 1

Tin tức liên quan

Đài phun nước của tuổi trẻ từ nhà bếp

Trong nhà bếp luôn có những loại thực phẩm hứa hẹn quay ngược thời gian và các chuyên gia dinh dưỡng đảm bảo rằng hiệu quả của chúng không thua kém gì Botox – chất chống nếp nhăn.

Sau khi sửa bếp, nên đặt gương, hoặc những bức tranh phong cảnh trong bếp để thay thế. Nên ngăn cách phòng bếp với phòng khách bằng bàn ghế hoặc cây xanh.

Sửa bếp theo phong thủy 1

Hãy chọn những gam màu sáng khi cải tạo nhà bếp để tăng cường năng lượng dương cho ngôi nhà. Nên đặt thêm một tấm kính mờ để phản chiếu phía sau bếp nấu, giúp gia chủ có thể quan sát sơ qua người đang vào bếp hoặc có thể quan sát toàn bộ hoạt động trong bếp ngay cả khi đang đứng.

\N

Tránh sự xung khắc giữa hai yếu tố nước và lửa trong phòng bếp. Tức là các thiết bị như bếp, lò vi sóng… với bồn rửa, tủ lạnh, máy giặt… có thể đặt trong cùng một không gian nhưng phải ngăn cách bằng bề mặt gỗ và kính. Cũng tránh đặt phòng tắm và nhà bếp gần nhau gây xung đột giữa nước và lửa.

Sửa bếp theo phong thủy 2

Những gia đình có điều kiện nên làm phòng ăn tách biệt với bếp để ngăn cách, tránh để năng lượng dương trong bếp ảnh hưởng đến cơ thể và ảnh hưởng đến tiêu hóa. Nếu không, có thể chia khu bếp và phòng ăn thành 2 phần bằng các vật dụng như tủ bếp, đảo bếp …

Mặt bếp nên có các cạnh tròn. Các cạnh sắc nhọn được coi là không tốt cho phong thủy nhà bếp. Quá nhiều cạnh sắc có thể dẫn đến căng thẳng giữa mọi người. Các cạnh sắc nét thường là một vấn đề. Các góc cạnh của các thiết bị nhà bếp, dao, tủ bếp … “phát ra” năng lượng khó chịu.

Góc chia sẻ

Để đảm bảo an toàn, khi chuẩn bị sửa đổi bất kỳ yếu tố nào trong bếp, nên hỏi ý kiến ​​của các chuyên gia kỹ càng để tránh ảnh hưởng đến vận may chung. Nhiều người xem tu sửa nhà bếp là cơ hội cũng như thách thức đối với gia đình. Khi thay đổi không gian bếp, phong thủy luân chuyển, tạo ra những điềm lành và cơ hội cho gia chủ. Nhưng sẽ là điềm xấu, đầy thử thách nếu sự thay đổi chạm vào xung khắc, gây hao tán hoặc cản trở tài vận.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *