Shikimori không chỉ là một manga dễ thương sẽ kết thúc ở tập 20

Rate this post

Shikimori không chỉ là một cô gái đáng yêu manga sẽ kết thúc với tập 20 của bộ truyện. Tập 19 và 20 sẽ được phát hành đồng thời vào ngày 7 tháng 4. Tập 17 và 18 cũng được phát hành cùng nhau vào thứ Tư và bìa của chúng được tiết lộ vào thứ Sáu tuần trước trong khi tập 16 được phát hành vào tháng 12 năm 2022.

Shikimori không chỉ là một cô gái đáng yêu manga được viết và minh họa bởi Keigo Maki. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên trang web và ứng dụng Magazine Pocket của Kodansha kể từ tháng 2 năm 2019. Kodansha USA Publishing đang xuất bản manga bằng tiếng Anh. Bộ truyện tranh cũng truyền cảm hứng cho một bộ anime chuyển thể do studio Doga Kobo sản xuất với tổng cộng 12 tập được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2022. Ryouta Itou đạo diễn anime với kịch bản do Yoshimi Narita viết. Dàn diễn viên bao gồm:

  • Saori Onishi trong vai Shikimori
  • Shuichiro Umeda trong vai Izumi
  • Rina Hidaka trong vai Hachimitsu
  • Nobuhiko Okamoto trong vai Shu Inuzzzzuka
  • Misato Matsuoka trong vai Kyo Nekozaki
  • Ayaka Fukuhara trong vai Kamiya

Crunchyroll đang phát trực tuyến anime và mô tả cốt truyện như sau:
Cuối cùng “bạn gái trái tim” xuất hiện! Bạn gái của học sinh trung học xui xẻo tự nhiên Izumi là bạn cùng lớp của anh ấy Shikimori. Cô ấy có nụ cười đẹp, tính cách tốt bụng và luôn tỏ ra vui vẻ khi ở bên Izumi. Cô ấy là một cô bạn gái xinh đẹp, dễ thương và đáng yêu, nhưng khi Izumi gặp rắc rối… cô ấy biến thành một “cô bạn gái say đắm lòng người” cực ngầu! Cuộc sống vui vẻ của Shikimori, Izumi dễ thương và ngầu lòi cùng những người bạn tốt của họ không bao giờ kết thúc! Bộ phim hài lãng mạn quý giá 1000% này bắt đầu ngay bây giờ!

Nguồn: Twitter chính thức
© Keigo Maki, Kodansha

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *