Shangri-La Frontier Gets Anime và Game! | Tin tức Anime

Rate this post

Bộ light novel Isekai Biên giới Shangri-La được thiết lập để nhận một anime truyền hình và chuyển thể trò chơi!

Viết bởi Katarina, Biên giới Shangri-La diễn ra trong thời gian sắp tới. Trong một thế giới mà các trò chơi thực tế ảo hoàn chỉnh được coi là tiêu chuẩn, những trò chơi không thể theo kịp công nghệ VR mới nhất sẽ bị coi là “trò chơi tồi tệ”. Tuy nhiên, học sinh trung học Rakuro Hizutome dành cả ngày của mình để tìm và đánh bại những trò chơi như vậy dưới cái tên Sunraku. Nhiệm vụ tiếp theo của anh ấy? Để đi qua thế giới của Shangri-La Frontier, một trò chơi VR nổi tiếng với 30 triệu người chơi.

Ngoài một đoạn video giới thiệu và hình ảnh, thông tin về các nhân vật chính, dàn diễn viên và dàn nhân viên đã được tiết lộ.

Yuma Uchida sẽ vào vai Sunraku / Rakuro Hizutome, một game thủ lão luyện và là “thợ săn game tai quái”. Azumi Waki ​​sẽ vào vai Saiga 0 / Rei Saiga, một người chơi sắc sảo với trang bị huyền thoại, người cũng có tình yêu với Sunraku. Yoko Hikasa sẽ vào vai Arthur Pencilgon / Towa Amane, người chơi số 2 trong một gia tộc PK cực đoan. Makoto Koichi sẽ vào vai Oicazzo / Kei Uomi, một người chơi game đối kháng hàng đầu đã gặp Sunraku khi đang chơi một trò chơi quái đản. Rina Hidaka sẽ vào vai Emul, một NPC hướng dẫn Sunraku. Cuối cùng, Akio Otsuka sẽ vào vai Viceash, cha của Emul và là người đứng đầu bầy thỏ bọ cạp.

Toshiyuki Kubooka sẽ đạo diễn loạt phim tại C2C với phần sáng tác loạt phim và kịch bản của Kazuyuki Fudeyasu. Hiroki Ikeshita sẽ đảm nhiệm vai trò trợ lý đạo diễn và Ayumi Kurashima sẽ là nhà thiết kế nhân vật kiêm giám đốc hoạt hình.

Trò chơi sẽ được phát triển bởi Netmarble Nexus và được xuất bản bởi Netmarble. Thông tin về câu chuyện và nền tảng vẫn chưa được đưa ra.

Người hâm mộ ở Nhật Bản đã ăn mừng sự chuyển thể anime bằng cách đến thăm các cosplayer Sunraku, Saiga 0 và Arthur tại các sự kiện trực tiếp từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 7 ở Shibuya, Akihabara và Ikebukuro, nơi có một sự kiện đặc biệt Biên giới Shangri-La Ấn bản báo biên giới cũng đã được phân phát.

Chuyển thể anime truyền hình của Biên giới Shangri-La sẽ công chiếu vào năm 2023.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *