SET SAIL FOR ONE PIECE PHIM: RED

Rate this post

SET SAIL FOR ONE PIECE PHIM: RED – VÉ ĐƯỢC BÁN NGAY BÂY GIỜ!

Eichiro Oda/Ủy ban sản xuất “One Piece” 2022

Anime Limited và Toei Animation sẽ phát hành tác phẩm gây chấn động phòng vé mới nhất của Nhật Bản độc quyền tại các rạp chiếu phim và màn hình IMAX từ ngày 4 tháng 11.

Luân Đôn, Vương quốc Anh, ngày 29 tháng 9 năm 2022 – Đã đến lúc chạm tay vào kho báu mà tất cả các bạn đang chờ đợi! Anime Limited và Toei Animation vui mừng thông báo rằng vé hiện đang được bán cho Phim One Piece: Đỏcuộc phiêu lưu trên màn ảnh rộng mới nhất của băng hải tặc Mũ Rơm, và Phim có doanh thu cao nhất trong năm của Nhật Bản. Với một câu chuyện gốc từ tác giả bộ truyện Eiichiro Odabạn sẽ không muốn bỏ lỡ cuộc phiêu lưu đầy âm nhạc này khi nó chỉ được chiếu tại các rạp chiếu phim và phòng chiếu IMAX trong Vương quốc Anh và Ireland từ ngày 4 tháng 11 năm 2022.

Phim One Piece: Đỏ là bộ phim truyện mới nhất dựa trên các nhân vật trong bộ truyện tranh bán chạy nhất Weekly Shonen JUMP kể về một nhóm cướp biển chèo thuyền trên biển để tìm kiếm một kho báu huyền thoại. Bộ truyện’ tác giả gốc Eiichiro Oda đang giám sát dự án với tư cách là Nhà sản xuất điều hành, đồng thời thiết kế các nhân vật gốc cho câu chuyện hoàn toàn mới này, bao gồm Uta, ca sĩ được yêu thích nhất thế giới – và là con gái của Shankstên cướp biển huyền thoại đã truyền cảm hứng cho nhân vật chính của bộ truyện là Monkey D. Luffy.

Phim One Piece: Đỏ được chỉ đạo bởi Goro Taniguchi, người trước đây đã chỉ đạo One Piece: Đánh bại hắn! Cướp biển Ganzack!việc đầu tiên Một mảnh hoạt hình, với kịch bản của Tsutomu Kuroiwa (Phim One Piece: Vàng).

Một mảnh được yêu thích sâu sắc ở Vương quốc Anh và Ireland, và đúng như vậy,” Andrew Partridge, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Anime Limited cho biết. “Đó là đặc quyền và vinh dự của chúng tôi khi có thể mang một chương thú vị như vậy của truyện One Piece lên màn ảnh rộng theo cách lớn nhất có thể.”

Phim One Piece: Đỏ đã trở thành một hiện tượng khi phát hành tại Nhật Bản vào đầu năm nay, nơi mà nó đã được Phim số 1 tại phòng vé trong hơn sáu tuần. Bộ phim tiếp tục phá vỡ các kỷ lục phòng vé và đã kiếm được hơn 13,9 tỷ yên (85,5 triệu bảng Anh) để trở thành phim có doanh thu cao nhất năm nay tại Nhật Bản. Bài hát chủ đề chính của phim, “New Genesis” của Ado, cũng đã làm nên lịch sử khi trở thành bài hát tiếng Nhật đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng Top 100 toàn cầu của Apple Music.

Xem trailer ĐÂY!

Tóm tắt:

Uta – ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới. Nổi tiếng với việc che giấu danh tính của chính mình khi biểu diễn, giọng hát của cô ấy được mô tả là “đến từ thế giới khác”. Bây giờ, lần đầu tiên, Uta sẽ tiết lộ bản thân với thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp. Khi địa điểm chật kín tất cả các loại người hâm mộ Uta – những tên cướp biển phấn khích, Hải quân đang theo dõi sát sao và băng Mũ Rơm do Luffy dẫn đầu, những người chỉ đơn giản đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô ấy – giọng nói mà cả thế giới đang chờ đợi sắp vang lên. Câu chuyện bắt đầu với sự thật gây sốc rằng cô ấy là con gái của Shanks.

Phim One Piece: Đỏ sẽ được chiếu tại các rạp chiếu phim và màn hình IMAX từ 4 tháng 11 2022 bằng tiếng Nhật có phụ đề tiếng Anh, cũng như lồng tiếng tiếng Anh từ ngày 5 tháng 11 năm 2022. Xin lưu ý rằng chỉ phiên bản tiếng Nhật mới được chiếu ở định dạng IMAX.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin về Phim One Piece: Đỏ trong tương lai. Để biết thêm thông tin và đăng ký quan tâm của bạn, vui lòng truy cập onepiecefilm.red

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *