Trailer Kimetsu no Yaiba có mười hai mặt trăng quỷ

Rate this post

Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba manga đã tiết lộ một đoạn trailer đặc biệt dành riêng cho Twelve Kizuki (Twelve Demon Moons). Nhóm được lãnh đạo bởi Muzan Kibutsuji và đại diện cho các nhân vật phản diện chính của bộ truyện. PV được phát hành cùng với lễ hội Setsubun ở Nhật Bản, trong đó có mặt nạ yêu tinh. Kỳ nghỉ diễn ra trước mùa xuân và cho năm 2023, nó sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng Hai.

Diệt Quỷ – Thập Nhị Yêu Nguyệt

kẻ giết quỷ là một manga của Koyoharu Gotoge. Nó chạy từ năm 2016 đến 2020 trong Weekly Shonen Jump và kết thúc sau 205 chương, được tổng hợp thành 23 tập. Nó đã được chuyển thể thành anime bởi studio Ufotable vào năm 2019 và nhanh chóng trở thành một hiện tượng được biết đến trên toàn thế giới.

Phần đầu tiên có 26 tập và tiếp theo là Diệt Quỷ: Kimetsu no Yaiba – Chuyến tàu Mugen phim vào năm 2020. Bộ phim đã thành công rực rỡ, cả ở Nhật Bản và nước ngoài. Phần 2 của Demon Slayer bắt đầu vào tháng 10 năm 2021 với phiên bản truyền hình của phần Chuyến tàu Mugen. Phim được chuyển thể thành 7 tập và trong đó có một tập đặc biệt đầu tiên không có trong phim. Phần thứ hai của mùa thứ hai là Khu giải trí Arc, đã giới thiệu một Hashira mới – Tengen Uzui. Mùa thứ ba, sẽ tập trung vào Arc làng thợ rèn, dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 4 này. Trước buổi ra mắt sẽ là một chuyến công chiếu đặc biệt bao gồm các tập 10 và 11 của bộ phim. Khu giải trí Arc và tập đầu tiên của Arc làng thợ rèn.

Nguồn: Jump Comics
©Koyoharu Gotoge/SHUEISHA/Aniplex/ufotable

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *