Sau bao năm tăng trưởng, Smartwatch hiện tại có gì?

Rate this post

Tính từ lúc lúc xuất hiện phổ thông trên thị trường vào trong thời gian trước đó, đồng hồ đeo tay thông minh (smartwatch) được hứa hẹn là sẽ sở hữu được những bước tăng trưởng vượt bậc về công nghệ tiên tiến và phát triển, hoặc là vụ việc quan tâm quan trọng từ phía người tiêu dùng.

thậm chí là nhiều người vẫn vẫn kỳ vọng là nó thử phương pháp thay đổi đổi thế được dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng thoại thông minh trong một trong những trường hợp. Nhưng sau hơn tám năm tăng trưởng thì Hình như không tồn tại quá nhiều yếu tố lớn lao nào được tạo ra.

#một. Hạn chế quá rộng về kích thước

smartwatch-hien-tai-co-nhung-gi (2)

nhược điểm chí mạng của đồng hồ đeo tay thông minh đó đó là kích thước.

Vâng, nó phải nhỏ gọn, thời trang, phải không thực sự nặng… có như vậy người tiêu dùng đeo vào new cảm thấy tự do thoải mái và đúng như với tác dụng của nó, là đồng hồ đeo tay đeo tay. Chính vì thế, smartwatch hướng tới thật nhiều thứ tương quan tới trải nghiệm người tiêu dùng:

màn hình hiển thị: Kích thước màn hình hiển thị quá nhỏ để sở hữu thể trải nghiệm những nội dung hãy thiết.

lúc này, phần lớn những đồng hồ đeo tay thông minh chỉ hiển thị những nội dung giản dị như nhịp tim, xác lập, thông xuất hiện cuộc gọi, vấn đáp cuộc gọi, những connect với thiết bị trong cùng hệ sinh thái xanh….

Việc tìm hiểu xuất hiện, lướt web hoặc là là là xem Youtube là thử phương pháp tiến hành được, nhưng tất yếu là chỉ mang trong mình trong mình trong mình trong mình tính chất “so với có” thôi,  bởi những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không thể xem với màn hình hiển thị quá nhỏ như vậy được.

Bo ổ quá nhỏ: Việc thiết kế bo ổ chủ phải nhỏ đi đi đồng thời là hạn chế về khuếch tán nhiệt lượng vật dụng trong nên hiệu năng của khối khối mạng lưới hệ thống cũng phải tiến hành giảm sút để đảm bảo việc không trở nên nóng hoặc là là là hao sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin máy Macbook máy tính Macbook máy Macbook Macbook máy Macbook Macbook máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính trong quy trình sử dụng.

#2. giá tiền quá quá tăng quá cao

smartwatch-hien-tai-co-nhung-gi (4)

lúc này, những chiếc đồng hồ đeo tay thông minh có tương đối đầy đủ tác dụng như nghe gọi, chơi nhạc, nhắn tin và những tác dụng vui chơi giải trí, hoặc theo dõi sức mạnh có mức giá không hề rẻ.

Như Samsung Galaxy Watch 3 có mức giá rơi vào thời gian tám – 9 triệu đồng. Với giá này người tiêu dùng từng thử phương pháp sắm so với mình một chiếc dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng thoại tầm trung, với tương đối đầy đủ tính năng không thiếu thứ gì, thậm chí là là ngang hàng với flagship.

Giá đó là vẫn vẫn thấp đấy, những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử động tới hãng apple Watch thử xem, nóng bỏng tay 🙂

Mà như mình từng nói phía trên, những trải nghiệm mà smartphone mang trong mình trong mình trong mình trong mình lại là ăn nứt trọn vẹn những chiếc đồng hồ đeo tay thông minh, vậy nên rõ ràng là rất ít người đồng ý tháo ra một trong những tiền lớn như vậy để mang về một thiết bị mang trong mình trong mình trong mình trong mình tính thời trang là nhiều.

Vẫn rõ được là so sánh đồng hộ với dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng thoại nó hơi khập khiễng, nhưng xét về tính chất ứng dụng thực tiễn và tính kinh tế tài chính thì rõ ràng là như vậy !

#3. sự cố bởi tác động phía ngoài

smartwatch-hien-tai-co-nhung-gi (1)

Lại một nhược điểm giản dị nhận rõ được nữa của đồng hồ đeo tay thông minh, đó là tương ứng 80 – 90% thời hạn những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng chúng trong thời gian ngày là đeo trên tay.

Chẳng ai sắm đồng hồ đeo tay thông minh mà tháo trong túi hoặc là là là cất trong balo cả, có đúng không nào ạ. Vậy nên smartwatch tiếp xúc thường xuyên với vạn vật thiên nhiên và môi trường xung quanh như nắng mưa, bụi bờ hoặc là là là thậm chi là va đập.

Đồng ý là có tính năng chống nước, bụi hoặc là là là kính cường lực chống va đập nhưng chỉ là tính năng mà thôi, chứ chúng trọn vẹn không phải là thứ để đảm bảo so với đồng hồ đeo tay không trở nên yếu tố  về những tác động phía ngoài.

So với dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng thoại thì rõ ràng là đồng hồ đeo tay sẽ phải dầm mưa dãi nắng và chịu những tác thú hoang dã lý cơ nhiều không riêng gì có vậy thật nhiều.

smartwatch-hien-tai-co-nhung-gi (3)

Nói tóm lại, không được như kì vọng, đồng hồ đeo tay thông minh tăng trưởng so với tới thời gian này thực sự không mang trong mình trong mình trong mình trong mình lại nhiều sự thay đổi đổi đổi so với thị trường công nghệ tiên tiến và phát triển nói chung.

Chúng tương tự là một sự thêm thắt, một ít gia vị so với thị trường công nghệ tiên tiến và phát triển mà thôi, hoặc là là là về khía cạnh marketing với những nhà sản xuất thì như thể một lượng thu thêm và không tồn tại tính tác động ảnh hưởng tác động tới những kế hoạch sản xuất hoặc là là là marketing.

vẫn vẫn về phía người tiêu dùng thì nó như một món thời trang công nghệ tiên tiến và phát triển là chính và có chăng là dành so với Fan Hâm mộ một hãng nào đó, hoặc là là là giản dị là yêu thích công nghệ tiên tiến và phát triển mà thôi.

Rất kỳ vọng là trong thời hạn tới, trong những khi công nghệ tiên tiến và phát triển chip xử lý đang ngày càng mạnh mẽ và tự tin thì những nhà tăng trưởng sẽ tìm kiếm ra phương pháp tiến hành những chiếc đồng hồ đeo tay thông minh tiến hành được nhiều việc hơn thế, thông minh hơn, để chúng đạt được những kì vọng mà toàn bộ chúng ta mong đợi.

Cùng mơ về một ngày như trong phim khoa học, những chiếc đồng hồ đeo tay nhỏ xíu thử phương pháp chụp hình, xem phim một phương pháp thực thụ 😀

tìm hiểu thêm:

CTV: Lê Đinh Hoàng Vũ – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt định hình và nhận định)

Note: trên đó hữu ích với những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chứ? không quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và sẻ chia so với những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu bè và người thân trong gia đình của những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.