Sau 3 ngày, tôi muốn ly hôn

Rate this post

Thúy Uyên nhắc về cuộc hôn nhân đầu tiên: Sau 3 ngày, tôi muốn ly hôn - ảnh 1

Theo Lê Hoàng, đàn ông phương Tây phân chia rõ ràng việc nhà, không xem đó là nhiệm vụ của phụ nữ

Kỳ 10 Hẹn lúc 22 giờ vừa được phát sóng với chủ đề Sự khác biệt giữa đàn ông phương Tây và đàn ông Mỹ là gì? Ngoài đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Đức Thịnh, diễn viên Quang Tuấn, chương trình còn có sự xuất hiện của khách mời là ca sĩ Thúy Uyên.

Theo đạo diễn Lê Hoàng, đàn ông phương Tây thường được ưa chuộng hơn vì ngoại hình cao ráo và khá bảnh bao. Họ biết phân chia công việc nhà một cách rõ ràng, không xem đó là nghĩa vụ của phụ nữ. Anh cho biết: “Đàn ông phương Tây rất ga-lăng từ việc xách đồ cho bạn gái, chủ động mở cửa xe,… Nếu trên đường đi mà gặp một người đàn ông bồng con hoặc đẩy xe chở vợ đi bên cạnh thì đó là chắc chắn là một người đàn ông. Hướng Tây”.

Thúy Uyên nhắc về cuộc hôn nhân đầu tiên: Sau 3 ngày, tôi muốn ly hôn - ảnh 2

Đức Thịnh cho rằng đàn ông Việt Nam ngày nay cũng rất văn minh

Đồng tình với đàn chị nhưng Đức Thịnh vẫn cho rằng đàn ông Việt Nam ngày nay cũng văn minh lắm. Nam đạo diễn chia sẻ: “Những năm gần đây, nam giới đã có nhiều thay đổi tích cực, họ đọc sách, xem phim rồi nhập cư vào văn hóa nên cách ứng xử với phụ nữ cũng được cải thiện. Nhiều người đàn ông Việt Nam hiện nay đi chợ nấu ăn trong khi điều này rất khó xảy ra đối với những chàng trai thời phong kiến ​​ngày xưa ”.

Với Lê Hoàng, đàn ông Việt vẫn có những ưu điểm như có tư tưởng bảo bọc, chiều chuộng phụ nữ, quan tâm đến nhà vợ hay có người đi làm về sẽ đưa tiền cho vợ giữ. Nam đạo diễn cho rằng: “Đàn ông châu Á hay đàn ông Việt Nam thường sau khi kết hôn sẽ có trách nhiệm chăm sóc vợ, còn đàn ông phương Tây thì khác, dù đã có gia đình rồi thì vẫn phải lo cho bản thân”.

Thúy Uyên nhắc về cuộc hôn nhân đầu tiên: Sau 3 ngày, tôi muốn ly hôn - ảnh 3

Thúy Uyên từng trải qua một lần đổ vỡ trước khi có cuộc hôn nhân viên mãn với người chồng Mỹ

\N

Quang Tuấn lo đàn ông “chúng tôi” chiều vợ để cho mình quyền đòi hỏi, đặt mình lên trên, tự cho mình nhiều quyền quyết định hơn trong mọi việc nên khó tránh khỏi tính gia trưởng. Nhận thấy có nhiều đồng nghiệp nữ lấy chồng ngoại trong khi đàn ông Việt lấy vợ Tây, đạo diễn Lê Hoàng đưa ra phân tích: “Có thể chồng Việt không chịu được sự tự do của vợ Tây. Tôi nghĩ phụ nữ Tây thoáng hơn nên đàn ông châu Á không thể chịu được. “

Từ trải nghiệm của bản thân khi ly hôn với người chồng Việt Nam và hiện đang có cuộc sống viên mãn bên người tình ngoại quốc, Thúy Uyên đã thẳng thắn chia sẻ về vấn đề này. Cô cho rằng phương Tây rất cởi mở trong việc sống thử nên giai đoạn đó có thể tìm hiểu nhau rất nhiều điều. Nhưng đối với đàn ông Việt Nam, chuyện sống thử trước hôn nhân là rất hiếm. Cưới xong, người chồng mới bộc lộ con người thật nên “hối hận cũng muộn”.

Thúy Uyên kể về cuộc hôn nhân đầu tiên: Sau 3 ngày, tôi muốn ly hôn - ảnh 4

Trong cuộc hôn nhân đầu tiên, Thụy Uyên từng trải qua cảm giác bị bỏ rơi

Nữ ca sĩ chia sẻ về cuộc hôn nhân đầu tiên của mình: “Sau 3 ngày lấy người chồng đầu tiên, tôi muốn ly hôn, dù tình yêu của tôi đã kéo dài 4 năm. Sáng thức dậy, tôi chỉ thấy mình ở nhà, và anh ấy đi uống cà phê, tôi bỗng thấy mình bị bỏ rơi ”. Thúy Uyên cho biết thêm, người chồng đầu tiên không quyết đoán được chuyện tài chính, bản thân khá mạnh mẽ nhưng nữ khách mời lại cho rằng “đàn bà quá đà thì khó tiếp cận đàn ông Việt”.

Tuy nhiên, không vì thế mà Thúy Uyên cho rằng đàn ông ngoại quốc hoàn toàn tốt hơn. Nữ khách mời chia sẻ, trước khi yêu người chồng hiện tại, cô cũng có thời gian quen một anh chàng người Pháp. Thùy Uyên cho biết: “Đàn ông châu Âu rất ga-lăng, chăm sóc phụ nữ từng li từng tí nhưng rất sòng phẳng và có cái tôi quá lớn, có phần coi thường người phụ nữ bên cạnh, như một người đàn ông giàu có. Đó là ông chủ. ”

Ngược lại, ông xã người Mỹ hiện tại lại mang đến cho Thúy Uyên một cảm giác khác: “Chồng hiện tại của tôi rất phóng khoáng, dễ chịu. Tôi hơn chồng hiện tại 13 tuổi, anh ấy và gia đình đều không tính đến chuyện chênh lệch tuổi tác hay đã có con riêng như Họ coi các con riêng của tôi như con đẻ của mình, thậm chí còn đi nói với hàng xóm rằng họ vừa có một đứa cháu. ” Nữ ca sĩ cho rằng đàn ông phương Tây cũng có nhiều kiểu người khác nhau và văn hóa của họ tôn trọng tính độc lập cá nhân, còn ở Việt Nam chúng ta theo kiểu gia đình nên khó so sánh.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *