Sắp xếp nhà thế này thì chồng yêu vợ hết mình

Rate this post

Để có được hạnh phúc gia đình trọn vẹn, tình nghĩa vợ chồng cần được xây dựng trên nền tảng của tình yêu thương. Ngoài ra, yếu tố Phong thủy Nó cũng ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi rất nhiều hôn nhân gia đình.

Chị em tìm hiểu một số Bí quyết phong thủy cực hay Ngôi nhà dưới đây giúp tăng thêm tình cảm vợ chồng, được chồng yêu nhé!

Sắp xếp đồ vật theo nguyên tắc “Nam bên trái, nữ bên phải”

Việc áp dụng mô hình này không chỉ giới hạn trong pháp quyền, nó cũng rất phổ biến

Theo truyền thuyết, tổ tiên Pan Gu của người Trung Quốc biến thành tiên nữ. Khi đó, mắt trái của Bàn Cổ biến thành Thần Mặt Trời, mắt phải của Bàn Cổ biến thành Thần Mặt Trăng.

Mặt trời được coi là dương, mặt trăng là âm. Khi bố trí quá nhiều đồ đạc theo một hướng sẽ khiến sức mạnh của một trong hai người bị lấn át. Tốt nhất nên sắp xếp đồ đạc trong nhà sao cho cân đối, hài hòa. Ngoài ra, nên tôn trọng quy tắc “nam tả, hữu nữ” để sắp xếp đồ đạc trong phòng.

Bếp có giá đỡ tránh bị dầm chèn ép.

Thiết kế của ngôi nhà này không nằm ở trên cùng, mà là ở trên cùng - Ảnh-2

Trong gia đình, bếp đại diện cho người phụ nữ. Vì vậy, bếp cũng cần có chỗ dựa vững chắc, hàm ý người vợ là người đáng tin cậy, có tài chỉ huy. Hơn nữa, tài lộc và may mắn của người phụ nữ trong gia đình chủ yếu tập trung vào gian bếp.

Trường hợp bếp có xà, xà ngang, cột ngang phía trên bếp hoặc cửa bếp đều bất lợi cho người phụ nữ trong nhà.

Kinh tế của phụ nữ kể cả hai mẹ con sẽ rất thiệt thòi, làm nhiều nhưng tiết kiệm chẳng được bao nhiêu, tiền vừa vào túi đã ra túi kia. Nếu vợ chồng cưới nhau đã lâu mà bếp không có chỗ dựa hoặc phía trên có dầm thì có thể dẫn đến đổ vỡ.

Không đặt quà từ người yêu cũ trong phòng ngủ

Thiết kế của ngôi nhà này không qua đỉnh mà là trên cả đỉnh-Hinh-3

Một số việc phải có bản lĩnh kể cả khi đôi bên đã chia tay và không còn quan hệ gì. Quà của người yêu trước có thể đặt ở nơi khác, nhưng tốt nhất là không nên đặt trong phòng ngủ. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng hiện tại và rất dễ gây ra mâu thuẫn gia đình.

Đồ đạc, vật dụng trong phòng nên “có đôi có cặp”

Trong phòng đặt những món đồ luôn có đôi có cặp, tượng trưng cho sự đồng cam cộng khổ và tình cảm bền chặt. Ví dụ như ghế, gối, chiếu, một số đồ trang trí như thiên nga, uyên ương … nên là số 2.

Đồ đạc trong phòng không nên có quá nhiều góc nhọn hoặc những thứ không đối xứng.

Thiết kế của ngôi nhà mới này không phải là quá đỉnh, mà là ở tất cả các nơi-Hinh-4

Những đồ vật có hình dạng không vuông vắn thường dẫn đến cảm xúc không ổn định, hay thay đổi, suy nghĩ kỳ quặc và không hài lòng với cảm xúc hiện tại.

Cố gắng tránh những đồ vật có hình dáng sắc nhọn vì dễ thay đổi cảm xúc hoặc dễ xuất hiện tiểu nhân.

Tránh bố trí phòng ngủ đối diện với mặt đường

Thông thường, những gia đình có phòng ngủ ở tầng 1 rất dễ phạm phải đại kỵ phong thủy, đó là vị trí đối diện với đường xe chạy. Sống trong căn nhà này đã lâu, người chồng thường xuyên đi ra khỏi nhà dù không có việc gì làm.

Có thể giải quyết tình trạng này bằng cách thay đổi cửa, đặt bình phong, làm vách ngăn hoặc treo rèm và đồ trang trí như hoa giả, chậu cây chắn tầm nhìn thẳng từ hướng đường lái xe vào phòng ngủ.

* Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *