Revue Starlight The Movie xếp hàng chiếu Encore cho tháng 3

Rate this post

Revue Starlight The Movie xếp hàng chiếu Encore cho tháng 3

thu lại ánh sao

Tái hiện bộ phim Starlight ra mắt lần đầu tiên tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 6 năm 2021, sau đó là các buổi chiếu tại Hoa Kỳ vào tháng 6 năm 2022 và giờ đây, bộ phim đã sẵn sàng trở lại màn ảnh ở Nhật Bản. Theo thông báo trên trang web chính thức, các buổi chiếu encore sẽ được tổ chức tại 29 rạp ở Nhật Bản bắt đầu từ ngày 10 tháng 3 và sẽ diễn ra như một sự kiện giới hạn trong một tuần.

Khi bộ phim được phát hành lần đầu tiên — tiếp nối hoạt động của anime truyền hình gốc năm 2018 và bộ phim tổng hợp năm 2020 Revue Starlight: Rondo Rondo Rondo—nó đã thu về hơn 300 triệu yên (khoảng 2,33 triệu đô la Mỹ) và giành vị trí thứ hai trong Giải thưởng Người hâm mộ Anime tại Lễ trao giải Anime Tokyo năm 2022. Nó cũng được vinh danh là một trong những Lựa chọn của Ban giám khảo trong bộ phận hoạt hình của Liên hoan Nghệ thuật Truyền thông Nhật Bản.

Đây là đoạn giới thiệu ban đầu được chia sẻ để quảng cáo cho các buổi chiếu tại rạp ở Hoa Kỳ:

Bây giờ bạn có thể bắt Tái hiện bộ phim Starlight phát trực tuyến trên HIDIVE, mô tả nó như vậy:

Sân khấu mô phỏng cuộc sống và nén nó lại, thiết lập các kỹ năng miễn phí đã học được qua các kiếp sống trong những màn trình diễn ngắn gọn nhưng rực rỡ để người khác giải trí và đánh giá. Đối với những người biểu diễn, đó là rủi ro cuối cùng và một số sẽ tăng trong khi những người khác phải giảm. Không nơi nào điều này đúng hơn tại Học viện âm nhạc Seisho, nơi âm nhạc, khiêu vũ và vũ khí thực sự đều phát huy tác dụng trong việc tạo ra Ngôi sao vĩ đại tiếp theo. Số phận của Karen và Hikari đã được liên kết từ một lời hứa thời thơ ấu, nhưng cuộc hành trình của họ ở đây đã đi theo những con đường rất khác nhau. Bây giờ, sau khi Hikari rời đi, Karen phải khám phá ra cô ấy là ai khi không có đối thủ, trong khi Hikari phải khám phá lại con đường của chính mình. Họ cũng không phải là những cô gái duy nhất phải đánh giá lại và thay đổi nếu muốn đạt được ước mơ của mình, khi vũ điệu, ảo thuật và kiếm thuật vẫn tiếp tục trong REVUE STARLIGHT: THE MOVIE!

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *