Cú Slam Dunk đầu tiên vượt mốc 10 tỷ Yên

Rate this post

Cú úp rổ đầu tiên Phim hoạt hình CG, được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 12, hiện đã kiếm được hơn 10 tỷ yên (~76,23 triệu đô la Mỹ) tại quê nhà. Khoảng 6,87 triệu khán giả đã xem phim.

Cú úp rổ đầu tiên được cho là đã phá vỡ rào cản 9 tỷ yên (~ 75,44 triệu đô la Mỹ) vào ngày 6 tháng 2. Đây là bộ phim có doanh thu cao thứ 43 tại Nhật Bản vào thời điểm đó và là bộ phim đứng thứ ba trên bảng xếp hạng phòng vé cuối tuần của đất nước.

bộ phim là người đầu tiên Up rổ phim hoạt hình từ năm 1995. Up rổ người sáng tạo Inoue Takehiko chỉ đạo nó với Yasuyuki Ebara (Kabaneri của Pháo đài Sắt) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình, ban Yukiko (Yowamushi Bàn đạp: đường vinh quang) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật phụ, và Daiki Nakazawa (bật trong Q) với tư cách là giám đốc CG. Hoạt Hình Toei và công ty CG Xưởng phim hoạt hình bồ công anh là những công ty sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Subaru kimura vai Hanamichi Sakuragi, Kenta Miyake vai Takenori Akagi, Jun Kasama trong vai Hisashi Mitsui, Shin’ichirou Kamio trong vai Kaede Rukawa, Shugo Nakamura trong vai Ryota Miyagi, và Maaya Sakamoto trong vai Haruko Akagi.

Các Up rổ manga được đăng nhiều kỳ từ năm 1990 đến 1996 trên Weekly Shonen Jump và được tập hợp thành 31 tập tankoubon. Trước đây nó đã truyền cảm hứng cho một bộ anime từ năm 1993 đến 1996 và bốn bộ phim hoạt hình. Takehiko đã vẽ một đoạn kết gọi là Slam Dunk 10 ngày sau trên bảng đen của trường vào năm 2005, với phần kết được tái bản vào năm 2009.


Nguồn: Web cũ

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *