Record of Agarest War sẽ được Nintendo Switch phát hành vào năm 2023

Rate this post

Aksys Games đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt game nhập vai chiến thuật Ghi chép về cuộc chiến Agarest lên Nintendo Switch vào năm 2023, với một phiên bản giới hạn vật lý cũng được lên kế hoạch phát hành ở Bắc Mỹ.

Phiên bản cập nhật này của Ghi chép về cuộc chiến Agarest bao gồm tất cả DLC cho trò chơi, cũng như các cải tiến về hình ảnh như nghệ thuật 2D được nâng cấp và phim full HD với đoạn phim mở đầu có âm nhạc chưa từng được phát hành ở phương Tây. Phiên bản giới hạn, hiện đang được lên kế hoạch phát hành ở Bắc Mỹ, sẽ bao gồm cuốn sách nghệ thuật dài 80 trang, một bộ thẻ bromide với tác phẩm nghệ thuật tuyển chọn các nhân vật nữ, một mô hình tầm sâu acrylic và bản nhạc gốc cùng với một bản sao của trò chơi . Một phiên bản vật lý tiêu chuẩn cũng được lên kế hoạch cho Bắc Mỹ, mặc dù chi tiết phát hành ở châu Âu vẫn chưa được xác nhận.

Giới thiệu Ghi chép về cuộc chiến Agarest

Chiến tranh làm tối bầu trời của Agarest. Không phải là một cuộc chiến đơn giản giữa những người phàm, dễ dàng kết thúc bởi sự can thiệp của thần thánh, mà là một cuộc chiến chia rẽ chính các vị thần. Những đội quân mà thế giới chưa từng thấy trước đây, và sẽ không bao giờ gặp lại, đụng độ trên bầu trời Agarest, trên bề mặt của nó, và thậm chí trong các hang động ngoằn ngoèo xuyên qua nội địa của nó.

Cũng giống như trong chiến tranh, nhiều người đã chết ở cả hai bên, cả thần thánh và người phàm, và cuộc chiến khiến Agarest tan nát, cháy đen và chết chóc. Các vị thần khóc thương cho thiên đường của họ, và trong hành động sáng tạo cuối cùng, họ đã hy sinh bản thân để mang sự sống trở lại bề mặt cháy đen và méo mó của nó. Mặc dù các vị thần đã chết từ lâu, nhưng bóng tối khô héo gây ra cuộc chiến của họ thì không. Bị giam cầm trong hàng thiên niên kỷ, các liên kết của nó bắt đầu yếu đi và bóng đen một lần nữa lan rộng trên bề mặt thế giới.

Sinh ra trong thế giới này vô tình đứng trên bờ vực của ngày tận thế, một chàng trai trẻ tên là Leonhardt và con cháu của anh ta là hy vọng cuối cùng, tốt nhất cho Agarest. Cuộc hành trình của họ sẽ kéo dài qua nhiều thế hệ và các lục địa khi họ cố gắng một lần nữa mang lại hòa bình cho thế giới đang bị bao vây của họ, ngay cả khi họ phải trả giá bằng chính linh hồn của mình.

Record of Agarest War sẽ nhận được bản phát hành Nintendo Switch vật lý và kỹ thuật số vào năm 2023 ở Bắc Mỹ, với các chi tiết phát hành ở Châu Âu sẽ được xác nhận.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *