React Native là gì? Ưu điểm & nhược điểm của React Native

Rate this post

Vâng, việc tăng trưởng những ứng dụng đa nền tảng đang ngày càng trở nên phổ cập hơn trong lúc mà người tiêu dùng sử dụng những thiết bị di động ngày càng nhiều: gồm có cả dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại, Tablet, smartwatch….. và lại vẫn vẫn vẫn vẫn trên cả hai nền tảng hệ yếu tố hành là iOS và Android nữa.

Vậy nên yêu cầu tăng trưởng ra một ứng dụng nhưng thử sử dụng tương thích với nhiều nền tảng/ nhiều thiết bị là vô cùng nên thiết. Thứ nhất là để giản dị và đơn thuần vận hành, giản dị và đơn thuần tăng trưởng, giản dị và đơn thuần marketing và thứ hai nữa là vốn để tiết kiệm ngân sách Ngân sách hơn.

Chính vì thế mà sự quan tâm dành với React Native cũng ngày càng nhiều không dừng lại ở đó.

tim-hieu-ve-react-native (2)

#một. React native là gì?

React Native là một Framework được những nhân viên cấp dưới của facebook tăng trưởng, nó xuất phát từ yêu cầu nên tăng trưởng những ứng dụng, hoặc là tác dụng … thử sử dụng triển khai việc được trên cả hai nền tảng hệ yếu tố hành Android và iOS một phương pháp mượt mà nhất thử sử dụng.

Và một phần đích chính nữa là vốn để xử lý và xử lý bài toán về hiệu năng của Hybrid, hoặc là Ngân sách để tăng trưởng ứng dụng trong nhiều ngày hạn.

Với React Native thì những lập trình viên thử sử dụng build ra được những ứng dụng đa nền tảng (multi-platform) chứ không riêng gì có đơn thuần là ứng dụng dành riêng với iOS hoặc là Android, không phải là một Mobile Web app, không phải là HTML5 app và cũng không phải là một Hybrid app.

Trước kia, để ứng dụng thử sử dụng triển khai việc được trên 2 nền tảng thì lập trình viên phải viết ra hai bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận code riêng không tương quan gì đến nhau với từng hệ yếu tố hành tương ứng, tuy vậy với React Native thì việc này sẽ không vẫn vẫn vẫn vẫn nên thiết nữa.

Facebook từng từng chính thức tung ra phiên mẫu với những người tiêu dùng là những lập trình viên (dev) trên toàn trái đất để họ chung tay tăng trưởng.

Với React Native, lập trình viên thử sử dụng sử dụng JavaScript (hoặc thử sử dụng kết tương thích với code native như Swift, Java) để tạo ra những ứng dụng triển khai việc được trên cả Android và iOS mà tránh việc phải thiết kế riêng lẻ nữa.

thử sử dụng những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không xác lập: Instagram, Facebook hoặc là Skype,… là những ứng dụng nổi trội đang sử dụng React Native.

một trong những khái niệm khác nữa mà những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cũng nên quan tâm để sở hữu thể hiểu hơn về React Native:

Native App là gì?

đó là những ứng dụng được xây dựng và tăng trưởng trải qua những công cụ tại chính nhà tăng trưởng vừa lòng yêu cầu với những lập trình viên (developer). rõ ràng và đơn cử thì 2 nhà tăng trưởng ứng dụng số 1 trái đất lúc bấy giờ không tồn tại ai khác nữa, đó đó là Android và iOs.

Native App được những lập trình viên yêu thích hơn là vì nó mang trong mình trong mình trong mình trong mình lại hiệu năng quá tăng quá cao, hoặc là trải nghiệm người tiêu dùng tốt hơn.

Hybrid App là gì?

đó là vụ việc phối hợp giữa ứng dụng Web và ứng dụng Mobile. tức là người tiêu dùng vừa thử sử dụng tăng cấp lên dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại tựa như thể những ứng dụng Native thường thì, vừa thử sử dụng tìm thấy chúng trên chợ ứng dụng (AppStore/Google Play).  thực sự thì rất khó để nhận xác lập đâu là ứng dụng Native và đâu là ứng dụng Hybrid.

nhược điểm chí mạng của Hybrid là không tận dụng được không vẫn sức mạnh Hartware hoặc là ứng dụng.

#2. Ưu điểm của React Native

+ Như mình từng từng nói thật nhiều trên trên, sức mạnh mẽ của React native là kĩ năng viết code một lần nhưng thử sử dụng triển khai việc được trên cả hai nền tảng, tương hỗ tiết kiệm ngân sách Ngân sách, thời hạn hoặc là nhân lực. những Doanh Nghiệp nên làm một nhóm lập trình viên Javascript là thử sử dụng triển khai ra ứng dụng với cả hai nền tảng rồi.

tim-hieu-ve-react-native (2)

+ Việc một ứng dụng được viết chung trên một Framework sẽ hạn chế được quá tăng quá tốt nhất những lỗi xẩy ra (nếu có lỗi thì cũng giản dị và đơn thuần xử lý hơn). Nó khác nữa trọn vẹn với việc phải viết code với Android riêng hoặc là iOS riêng, sẽ giản dị và đơn thuần phát sinh lỗi và việc xử lý cũng tốn nhiều thời hạn hơn.

+ React Native rất phù tương thích với những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng nhiều ngày nhiều ngày, những dòng code trên React Native có tính nhất quán xuyên thấu dự án Bất Động Sản khu công trình xây hình thành giản dị và đơn thuần với việc tăng cấp update sau này. Dù sau này còn có đổi nhóm code khác nữa đi chăng nữa thì việc ủy quyền bàn giao lại cũng giản dị và đơn thuần hơn.

+ bất kì một nền tảng hoặc là một ứng dụng nào thì cũng vậy, xã hội người tiêu dùng là quan trọng nhất.

https://github.com/jondot/awesome-react-native

xã hội người tiêu dùng React Native thì khỏi phải nói, rất to lớn. việc này tương hỗ những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu giản dị và đơn thuần tiếp cận hoặc là mọi vướng mắc thử sử dụng giản dị và đơn thuần có câu vấn đáp hơn. không dừng lại ở đó, xã hội lớn thì những tăng cấp, những thay thế thế đổi, những mở rộng… của React Native sẽ ngày một nhiều không dừng lại ở đó.

+ rất giản dị và đơn thuần tiếp cận: “quá tăng quá cao siêu” là thế nhưng không thật khó để học, những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên làm xác lập những thứ căn mẫu như XML, HTML, CSS hoặc là nên làm xác lập về Javascript hoặc Java bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận vi xử lý Core, hoặc Web Developer, Mobile developer… thì từng từng thử sử dụng giản dị và đơn thuần học được React native rồi.

+ Mở ra thời cơ việc triển khai

#3. Nhược điểm của React Native

tim-hieu-ve-react-native (3)

+ Tuy “thần thánh” và tiện lợi là như vậy nhưng yếu tố khó tránh khỏi của đa nền tảng là nhiều trường hợp kĩ năng thực thi của React Native lại kém hơn so với việc viết code trên nền tảng nguyên gốc.

hoặc là nói giản dị và đơn thuần hiểu hơn thì vận tốc xử lý của ứng dụng triển khai bởi React Native kém hơn vận tốc xử lý của ứng dụng viết trên nền tảng nguyên gốc (nền tảng tại táo khuyết (iOS) hoặc Google (Android) vừa lòng yêu cầu).

+ mẫu thân React Native nhờ vào JavaScript nên nó cũng đều sở hữu những nhược điểm của ngôn từ lập trình này, ví như kĩ năng vận hành bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nhớ tàng trữ kém, bảo mật thông tin không thật tăng quá cao, giản dị và đơn thuần xẩy ra lỗi…

+ Việc triển khai việc trên 2 nền tảng khác nữa nhau nên những tác dụng được thiết lập trên hai hệ yếu tố hành vẫn không thực sự nhất quán phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận, những module đôi trong lúc thiếu tương tự và khó sử dụng.

+ những ứng dụng phức tạp tương quan tới tính toán hoặc là xử lý đồ họa thì React Native vẫn không được tối ưu tốt, vậy nên chúng không được sử dụng với những ứng dụng dạng này.

#bốn. Lời kết

Nhìn chung thì React Native vẫn đang trên đà tăng trưởng với một xã hội rất to lớn, hiện tại thì nó từng từng thu được được tình cảm của những nhà tăng trưởng bởi sự nhanh gọn, tiện nghi trong việc tăng trưởng những Mobile app phổ thông không thật phức tạp.

Và thực tiễn thì những app này thu được phần lớn trên những chợ ứng dụng của dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại lúc bấy giờ.

rút qua những khuyết điểm vẫn vẫn vẫn vẫn tồn tại, đảm bảo nó sẽ tiến hành tăng cấp và hoàn thiện trong tương lai không xa.

trong lúc mà thiết bị di động từng từng và đang là thứ không thể thiếu trong môi trường sống đời thường từng ngày thì việc tăng trưởng ra những ứng dụng sao với tối ưu nhất, tiết kiệm ngân sách nhất, nhanh gọn nhất và ổn định nhất luôn là yếu tố nên thiết.

Những gì mà React Native thử sử dụng triển khai được trọn vẹn vừa lòng yêu cầu yêu cầu này, nếu những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn liên kết tiếp bó nhiều ngày nhiều ngày với việc nghiệp tăng trưởng Mobile app thì React Native là thứ không thể rút qua trên con phố tăng trưởng việc làm của những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.

kỳ vọng những kiến thức và kỹ năng trong vừa rồi sẽ mang trong mình trong mình trong mình trong mình lại với những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu những tin tức hữu ích và nên thiết. tránh quên theo dõi Blog san sẻ kiến thức và kỹ năng từng ngày để tiếp tìm hiểu những nội dung bài viết new hơn từ chúng mình và nếu có bất kỳ ý kiến nào, tránh ngại để lại comment phía dưới nhé 🙂

tìm hiểu thêm:

CTV: Lê Đinh Hoàng Vũ – Blogchiasekienthuc.com
Edit by Kiên Nguyễn

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt nhận định và định hình)

Note: vừa rồi hữu ích với những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chứ? tránh quên nhận định và định hình nội dung bài viết, like và san sẻ với những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu bè và người thân trong gia đình của những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.