“Radio” là gì? Làm thế nào để “mở bán căn hộ”?

Rate this post

Nội dung bài viết “Phóng xạ” là gì? Làm thế nào để “mở bán căn hộ”? về chủ đề Ma thuật lần này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng Blong NVC tìm hiểu “Xạ thủ” là gì? Làm thế nào để “mở bán căn hộ”? trong bài viết hôm nay! Quý vị đang xem nội dung tin rao về: “Phát thanh là gì”, cách “mở bán căn hộ”?

Đoạn clip nói về “Bức xạ” là gì? Làm thế nào để “mở bán căn hộ”?

Xem lướt qua
➡️ Gia đình hay gặp xui xẻo, bị người âm quấy rầy ?: https://youtu.be/8G0mLGP8WKk
Câu hỏi: “Con kính lạy Thầy! Cha mất từ ​​khi con học lớp 2. Từ ngày dắt ba vào chùa, lễ bái, con như có cội. Con rất thích học. về tử vi thì nghe nhạc phật giáo xem xong thấy bình tâm trở lại, mọi người hay bảo mình xem tử vi, lúc đó mình mới thấy mình có khả năng nhớ mọi thứ và nói như gió, có những biểu hiện như trên. của cháu là biểu hiện của căn số nào? Mong bác giải đáp giúp ạ ”.
Kính mời quý Phật tử và các bạn lắng nghe câu trả lời trong video “Cung Tỏa là gì? Người có rễ và số là gì?” ở trên.
————————————–
➡️ Mời các bạn xem thêm chủ đề:
*** Giao thừa Tết Nguyên đán 2021: http://bit.ly/VanKhanTet
*** Lễ Giỗ Tổ, Mùng Một, Ngày Rằm: http://bit.ly/BaiCungngayRamMungMot
*** Bài 8 – Hướng Dẫn Nương Đức Chư Tăng Chùa Ba Vàng, Tu Tập Hàng Ngày Tại Nhà, Để Chuyển Hóa Nghiệp Báo: https://bit.ly/baitutapso8
*** Các nhà sư thực hành trong rừng: http://bit.ly/chutangtutaptrongrung
*** Nhân quả – nghiệp báo: http://bit.ly/nhanquanghiep
*** Phụ huynh và các em: http://bit.ly/chamevaconcai
*** Phật pháp và cuộc sống: http://bit.ly/phatphapvadoisong
*** Tử vi – xem bói – phong thủy: http://bit.ly/tuviboitoanphongthuy

➡️ Mọi tin tức, hoạt động phật sự, thuyết pháp của chùa Ba Vàng sẽ được đăng tải trên website:
*** Trang web của chùa Ba Vàng: https://chuabavang.com/
*** Website của Thầy Thích Trúc Thái Minh: http://thaythichtructhaiminh.com/
*** Fanpage Chùa Vàng: http://bit.ly/fbchuabavang
*** Fanpage của Thích Trúc Thái Minh: http://bit.ly/fbthaythichtructhaiminh
*** Youtube Tam sư vàng: https://www.youtube.com/chuabavangqn?sub_confirmation=1
*** Youtube Thầy Thích Trúc Thái Minh: https://www.youtube.com/thaythichtructhaiminh?sub_confirmation=1

*** Email: [email protected]

📍 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Chùa Ba Vàng
Địa chỉ: Phường Quang Trung – TP. Uông Bí – Tỉnh Quảng Ninh
📩 Mọi ý kiến ​​đóng góp vui lòng liên hệ qua email: [email protected]com
Điện thoại: 1900 8968
#thaythichtructhaiminh #chuabavang #thuyetphap

thường người ta đi xem bói, thầy bói nói mình có “đài” nên cuộc sống lộn xộn, rồi có người “mách nước” để “báo đáp” rồi trở thành “thầy”… vv Có người tiêu hàng núi tiền để “mở” căn ”nhưng không biết mình có“ căn ”hay không,“ mở ”rồi“ đỡ ”hơn?

Số cơ sở là gì?

“Cần” là từ Hán Việt có nghĩa là “dây, gốc cây”. Người có Chân gốc rất hiếm khi bị Âm và Ác quấy nhiễu, và không có chuyện bị Thần chết “làm hư”!

Theo quan niệm dân gian, số do trời định, là con đường mà mỗi người phải thường xuyên đi qua trong cuộc đời làm người. Nếu Chúa làm cho bạn giàu có thì bạn sẽ giàu có, nhưng nếu Chúa bắt bạn phải nghèo thì bạn sẽ phải sống trong cảnh nghèo khó suốt đời.

Theo quan niệm của đạo Phật, số phận con người do luật nhân quả ba đời quyết định, tức là kiếp trước, kiếp này và kiếp sau. Người nào cư xử hòa nhã, có nhiều phước đức từ kiếp trước sẽ được hưởng phước ở kiếp này, nếu tiếp tục tu thân, tích đức ở kiếp này thì kiếp sau sẽ giàu có.

Nếu kiếp trước một người cư xử không tốt và làm nhiều điều xấu, thì kiếp này và kiếp sau sẽ bị đày đọa và khổ sở để trả nghiệp trong kiếp trước của mình. Và vì vậy, Phật giáo cho rằng số là kết quả của việc sống và sống.

Trên thực tế, người Việt Nam tin cả hai quan niệm trên, và cho rằng số mệnh đã được định sẵn nhưng có thể thay đổi theo cả chiều hướng tốt và xấu tùy theo hành vi tốt hay xấu của mỗi người. Mọi người.

Những người có gốc rễ chỉ có thể được chia thành 3 loại:

 1. Đó chính là người có “cội nguồn, gốc rễ”, là “con ông cháu cha” ở Thiên đình, bị phạt phải xuống Nhân giới học, hoặc tự nguyện xuống Nhân giới học. Vì vậy, họ phải là một người bình thường để chịu hình phạt, hoặc đau khổ để biết mùi vị của Nhân giới.
 2. Đó là một trường hợp đặc biệt, họ được cử đến Ứng Thế có một nhiệm vụ quan trọng, trong trường hợp này, tính mạng của họ thường… khá mỏng, vì nhiệm vụ sẽ phải… về nhà! Những người được phái này thường cực kỳ giỏi giang, có khi là “người quan trọng” trong Tam giới, là Thánh nhân, Thiên tướng, Thiên vương, Thánh mẫu… vv.
 3. Đó là các vị Tathagatas, các vị Bồ tát, các vị Đại đức, các vị La Hán đến Ứng Thế để học tập, để trải nghiệm thường xuyên hơn, chờ đợi để đạt được Hạnh phúc, Giác ngộ và Chứng ngộ!

Trong số 1 tỷ người, chỉ có 10 người có Root thực sự. Điều này cần một người giỏi nhìn vào nó. Thông tin của họ là bí mật, vì vậy nó sẽ được “ẩn”, hoặc “bóp méo”, để giữ cho họ an toàn. Bởi vì, nếu nhiệm vụ ở Nhân giới chưa hoàn thành mà vì “bại lộ” mà bị giết, thì mọi năng lực Thần thông của họ thường bị “Phong ấn” rất kỹ càng. Ngay cả bản thân họ đôi khi cũng không nghĩ mình có Gốc, cho đến khi được chính thần linh mở ra.

Trừ một số trường hợp, Thần hồn của bọn họ quá mạnh, “Phong ấn” không giữ được, thôi “, ở” ra ngoài. Các thầy bói, thầy bùa tuyệt đối không bao giờ nhìn thấy họ, trừ khi họ có Thiên nhãn, có thể nhìn thấy “màu sắc” của Năng lượng tỏa ra từ họ, thì các “sư phụ” này đừng nói đến hai chữ “mở rễ” cho họ. . họ! Tử vi, Thần số, Kinh dịch rất “không chuẩn” với họ.

Người có cội nguồn chân chính sẽ rất ít khi ra ngoài làm việc tu hành, nếu có thì họ cũng là pháp sư chân chính, bởi vì Phật pháp đã ăn sâu vào Thần niệm của họ, cho dù luân hồi của họ có bị “phong ấn” hay không. bạn còn nhớ gì nữa không? Hiếm thấy một người có năng lực làm Bùa hộ pháp, “xui xẻo” thì chỉ có lạc đường.

Linh hồn của một người có Gốc thực sự là năng lượng rất cao, khiến họ trở nên “rất sáng và nóng”, thậm chí đôi khi có cả hào quang nếu họ là avatar. Thần chết dù là yêu quái cũng không có khả năng làm hại bọn họ, lại càng không dám đi theo vì sợ mất Hồn!

Thần của người có Gốc thực sự “nhìn” không giống bằng xương bằng thịt! tức là Phật, Thiên, Thần, Âm, Ác, và những người có Thiên nhãn, Âm dương, khi nhìn vào sẽ thấy Hình tướng của họ khi là Thần, Tiên, Phật, cho dù thân xác của họ là những ông già, bà già. , tàn tật, xấu xí … tinh thần của họ vẫn trẻ trung, khỏe mạnh!

Nếu chúng bị quấy nhiễu, thì Âm – Ác đó phải là cấp độ của Quỷ, Ma vương hoặc Tà thần. Họ làm theo để “hấp thụ” Linh của họ. Và Vong thường không cố gắng “gõ” vào họ. Nếu là “Người quan trọng” Ứng Thì còn có Thần Tướng luôn che chở, bảo vệ. Vì vậy, hiếm khi Âm – Tà làm phiền họ!

✅ Mọi người đang xem: cây trường sinh trong phong thủy

Có những loại số nào?

Các học thuyết tôn giáo khác nhau đưa ra các loại gốc rễ khác nhau. Theo đó:

 • Đạo Phật có nhà Phật, tức là những người có duyên đến nơi cửa Phật, cần phải tu hành để có cuộc sống an lạc.
 • Đạo giáo có gốc là Đạo giáo, tức là chỉ những người chính đạo, có mệnh hệ từ trước mới xuất gia theo Đạo giáo và phải tu hành trong các miếu thờ của Đạo giáo.
 • Mặc dù phổ biến hơn cả nhưng người dân Việt Nam rất tin tưởng vào số quân tử và luôn quan tâm, tìm hiểu thông tin về loại số này. Theo đó, người có số linh tương là người có nhân duyên với Thánh, có dòng máu Đế Đinh, sinh ra đã có số định sẵn kiếp này phải thờ Thánh.

Số quân phục là bao nhiêu?

Quân tử giống nhau là những người có duyên với Thánh nhân, kiếp này của họ là số mệnh phải mở cung điện hầu hạ Thánh nhân.

Theo dân gian, danh tính binh lính của mỗi người đều có từ kiếp trước. Có thể kiếp trước họ sống với những hành vi bất thiện, phỉ báng thần thánh nên đã phạm tội nặng nên kiếp này họ bắt buộc phải theo Thánh để trả giá cho những tội lỗi đó.

Cũng có người đã có duyên với Thánh nhân từ kiếp trước và mối lương duyên đó còn dang dở, nên kiếp này, số mệnh tiếp tục gán ghép họ với Thánh nhân, để cho họ làm chỗ dựa của binh lính để tiếp tục đi theo. và phục vụ các thánh.

https://www.youtube.com/watch?v=vM0KGchZmEY

Các cấp độ của quân đội

Những người có cùng số lượng binh lính, tùy theo kiếp trước của họ với Nhà Thánh, được yêu cầu làm những việc khác nhau để phục vụ thánh nhân. Theo đó, những người có cùng quân số được chia thành 4 cấp như sau:

 • Mức độ nhẹ nhất, người có quyền đội bát hương, trầu cau.
 • Cấp độ 2, người có cùng quân số phải tiến lên.
 • Ở cấp cao hơn, những người cùng quân số phải mở cung, một năm, một vài lần.
 • Mức cao nhất, tức là những người có quân số nặng nhất, thì phải thờ Thánh tại nhà hoặc lên chùa, trên cung để thắp nến thờ Thánh.

Làm thế nào để nhận biết người có rễ cao và nặng?

Ngoài đời, không phải ai cũng có gốc cao và số nặng. Để nhận biết một người có cao rễ nặng hay không, chúng ta dựa vào các dấu hiệu sau:

 • Hay gặp những giấc mơ kỳ lạ: những người có gốc cao, số nặng thường được Thánh báo trong giấc mơ. Theo đó, họ thường mơ thấy mình gặp thần thánh và trong những giấc mơ đó, họ sẽ có một cảm giác rất thật, bay bổng.
 • Bị ốp đồng khi tham gia hau dong: những người có gốc cao, nặng nề khi tham gia hau dong thường có cảm giác như nhấc bổng. Trong tiếng nhạc, họ dần mất kiểm soát, cười nói vô nghĩa không còn ý thức được mình đang nói gì, làm gì và cuối cùng bị ma nhập.
 • Thánh: người có gốc cao, số nặng thường bị hành thánh, ốm đau bệnh tật không rõ nguyên nhân, tứ phương không khỏi. Họ thường hao tổn hết công danh, sự nghiệp, thân tàn ma dại, đường tình duyên lận đận, hôn nhân vô cùng trắc trở, lâu dài.

QD

HÃY CHỜ CÁC BÀI TIẾP THEO VỀ CHỦ ĐỀ NÀY NHÉ!

Câu hỏi về gốc là gì?

Nếu bạn có thắc mắc về root là gì, hãy cho chúng tôi biết, mọi ý kiến ​​đóng góp của bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong những bài viết sau.

Hằng Nguyễn
Bài viết mới nhất của Hằng Nguyễn (nhìn thấy tất cả)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *