Quy Nhơn – trung tâm của tuyến du lịch miền Trung

Rate this post

Thế mạnh du lịch miền Trung – Tây Nguyên

Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung hiện bao gồm 5 tỉnh, thành phố: Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Bình Định, sở hữu nhiều tiềm năng phát triển du lịch với những đặc trưng riêng. Trong đó, du lịch biển được coi là thế mạnh với chuỗi bãi biển, vịnh, đảo và bán đảo đẹp. 5 khu vực này liên kết với nhau sẽ tạo động lực mới cho du lịch miền Trung – Tây Nguyên.

Tại Hội nghị “Phát triển du lịch miền Trung và Tây Nguyên” diễn ra ở Huế năm 2019, đại diện Chính phủ nhấn mạnh, tài nguyên du lịch của miền Trung – Tây Nguyên giống như một viên ngọc thô chưa được mài dũa. xứng đáng. Chính phủ chỉ đạo ngành du lịch các địa phương tăng cường liên kết du lịch, đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Quy Nhơn - trung tâm của tuyến du lịch miền Trung - Tây Nguyên - ảnh 1

Tỉnh Bình Định nói chung và thành phố Quy Nhơn nói riêng được thừa hưởng tiềm năng phát triển du lịch từ chủ trương phát triển liên kết vùng.

Tháng 7/2022, đoàn famtrip 5 tỉnh, thành phố vùng kinh tế trọng điểm miền Trung đã khảo sát các điểm du lịch nổi bật, từ đó xây dựng và giới thiệu các tour du lịch phù hợp, thu hút du khách trong nước và quốc tế đến với Việt Nam. các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên.

Đại diện Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Ngãi cho biết, famtrip này là dịp để 5 tỉnh, thành phố miền Trung tạo ra nhiều sản phẩm du lịch mới, thay đổi hình ảnh du khách về hình ảnh đã định sẵn nhiều năm nay. Bình Định đã có nhiều đổi mới, đặc biệt Trung tâm Khám phá Khoa học là điểm đến mới, sản phẩm mới có thể tạo động lực và lợi thế lớn cho tỉnh và các địa phương lân cận.

Quy Nhơn: Trọng điểm của tuyến du lịch miền Trung – Tây Nguyên phát triển

Sức hút của Bình Định đến từ “thủ phủ du lịch” Quy Nhơn. Là trung tâm kinh tế của Bình Định, Quy Nhơn sở hữu đầy đủ hệ thống giao thông cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện giúp Quy Nhơn trở thành đầu mối kết nối, giúp du khách dễ dàng kết nối với các điểm tham quan trên tuyến du lịch miền Trung, kéo dài đến Tây Nguyên, nhằm mở rộng nhu cầu du lịch theo hướng du lịch. biển của khu vực này.

Việc Quy Nhơn có mặt trong tuyến du lịch Tây Nguyên – Tây Nguyên sẽ giúp đa dạng hóa tệp khách hàng và nhu cầu đi lại, tạo ra các sản phẩm du lịch mới, thu hút các nhóm khách khác nhau giúp Quy Nhơn trở thành hiện thực. hướng tới mục tiêu trở thành điểm đến hàng đầu Châu Á trong tương lai.

\N

Nhờ đó, kinh tế – du lịch Quy Nhơn đã có bước phát triển nhảy vọt. Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2022, Quy Nhơn đón hơn 2,2 triệu lượt khách, tăng 92,5% so với cùng kỳ năm 2021. Mục tiêu đến năm 2025, Quy Nhơn đón 7,2 triệu lượt khách du lịch, trong đó khách quốc tế là 1,8 triệu lượt. khách.

Với tiềm năng phát triển du lịch, Quy Nhơn trở thành tọa độ vàng thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế, từ đó lan tỏa ra các vùng kinh tế trọng điểm miền Trung – Tây Nguyên thông qua bàn đạp là cơ sở hạ tầng. đầu tư đồng bộ giữa các địa phương.

Đặc biệt, khi trở thành trọng điểm du lịch miền Trung – Tây Nguyên, bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn càng có cơ hội cất cánh. Nắm bắt cơ hội này, thời gian qua, nhiều dự án ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng và cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư bất động sản.

Nổi bật trong đó phải kể đến Khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp biển Cadia Quy Nhơn tiêu chuẩn 4 sao quốc tế do Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (Phat Dat Corporation) và Công ty Cổ phần làm chủ đầu tư. Kinh doanh bất động sản và dịch vụ Phát Đạt (Phat Dat Realty) là đơn vị phát triển dự án.

Quy Nhơn - trung tâm của tuyến du lịch miền Trung - Tây Nguyên - ảnh 2

Cadia Quy Nhơn tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố biển Quy Nhơn – ngay trước quảng trường trung tâm TP.

Cadia Quy Nhơn sở hữu vị trí đẹp khi tọa lạc tại số 01 Ngô Mây, Phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn. Các chuyên gia cho rằng, Cadia Quy Nhơn với vị trí độc tôn tại trung tâm thành phố giúp du khách dễ dàng kết nối với các tỉnh còn lại trong tuyến du lịch miền Trung hoặc chuyển tiếp để di chuyển từ tỉnh này sang tỉnh khác. các tỉnh thành khác, mở ra những trải nghiệm mới, đồng thời mang đến cơ hội đầu tư với tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong bối cảnh các địa phương đang đẩy mạnh liên kết du lịch vùng.

Hiện tại, Cadia Quy Nhơn do DKRA Việt Nam làm tổng đại lý tiếp thị và phân phối, dự án được giới thiệu ra thị trường với chính sách thanh toán chỉ 500 triệu đồng trong 16 tháng, ưu đãi lãi suất 0% trong 27 tháng. Đặc biệt, dự án cam kết hợp tác khai thác trong 2 năm đầu lên đến 672 triệu đồng và chính sách chia sẻ lợi nhuận lên đến 90% cho chủ sở hữu.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *