Quà tặng trang sức vàng cho cha mẹ mùa Vu Lan báo hiếu 2022

Rate this post

Quà tặng trang sức vàng cho cha mẹ mùa Vu Lan 2022 - 1

Bảo Tín Minh Châu tặng trang sức mùa Vu Lan báo hiếu.

Xu hướng chọn quà tặng dát vàng thay thế các loại quà tặng khác được nhiều người lựa chọn. Theo một khách hàng, tặng quà dát vàng vừa sang trọng, vừa thiết thực, phù hợp với túi tiền của mọi người, nhất là vào dịp hiếu lễ với cha mẹ. Quà tặng cũng như tài sản giúp bố mẹ ổn định về tài chính, chủ động trước các tình huống trong cuộc sống.

Tại Bảo Tín Minh Châu, quà tặng vàng có nhiều hương vị và có 10 chủ đề chúc mừng, quà biếu, quà tặng để khách hàng dùng làm quà chúc thọ cha mẹ nhân dịp Vu Lan 2022.

Trang sức ngọc trai – Tình mẹ cao quý

Quà tặng trang sức vàng cho cha mẹ nhân mùa Vu Lan 2022 - 2

Vẻ đẹp lấp lánh của xà cừ và ý nghĩa cao quý về đức độ, ý chí, nghị lực của những viên ngọc trai biển thiên nhiên sẽ là món quà quý giá và tinh tế dành tặng mẹ nhân dịp Vu Lan báo hiếu. Món quà là lời cảm ơn từ tận đáy lòng của mỗi người con đến người mẹ vĩ đại của cuộc đời mình.

Trang sức ngọc bình an cho bà, mẹ

Quà tặng trang sức vàng cho cha mẹ mùa Vu Lan 2022 - 3

Trang sức ngọc trai phù hợp cho mẹ.

Những chiếc dây chuyền ngọc xanh mang vẻ đẹp truyền thống, sang trọng sẽ là món đồ trang sức phù hợp với nhiều bộ trang phục hàng ngày đi lễ, đi lễ chùa của các bà, các mẹ …

Nhẫn nam Phúc – Lộc – Thọ cho bố

Quà tặng trang sức vàng cho cha mẹ mùa Vu Lan 2022 - 4

Nhẫn nam có chữ Phúc – Lộc – Thọ được nhiều người ưa chuộng.

Mẫu nhẫn nam mang tên Phúc – Lộc – Thọ là một gợi ý dành cho những người ông, người bố, người cô. Hạnh – phúc – thọ còn là lời chúc tốt đẹp, mong người nhận có cuộc sống bình an, hạnh phúc, ngày càng gia tăng phúc – lộc – thọ …

Trang sức vàng 24k đính đá quý

Mỗi loại đá quý tự nhiên đều chứa đựng những ý nghĩa tốt lành nên nó cũng là món quà đáng được quan tâm dành cho cha mẹ và người thân. Khi kết hợp hai chất liệu quý hiếm là vàng và đá quý, bộ trang sức sẽ là món quà ý nghĩa trong dịp về quê.

Trang sức vàng tây đa phong cách 14k, 18k

Các sản phẩm trang sức vàng tây 14k, 18k mang phong cách sang trọng, đẳng cấp mang đến niềm vui, niềm tự hào cho cha mẹ và là vật kỷ niệm dành cho những người thân yêu. Mỗi khi mang theo trang sức, cha mẹ đều cảm thấy ấm lòng khi nghĩ đến con cháu.

Quà tặng trang sức vàng cho cha mẹ mùa Vu Lan 2022 - 5

Trang sức nam tính, giàu tính nghệ thuật.

Ngoài ra tại các cơ sở kinh doanh của Bảo Tín Minh Châu còn có rất nhiều mẫu trang sức khác như nhẫn, lắc, dây chuyền, bông tai vàng 14k, 18k, 24k, trang sức đá ngọc theo phong thủy, nhiều trọng lượng, tương ứng với nhiều giá cả. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn món quà phù hợp cho ông bà, cha mẹ thân yêu của mình.

Tặng quà hấp dẫn lên đến 100 triệu đồng và giảm giá tới 40%

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng mua được những món trang sức đẹp, giá tốt làm quà tặng cha mẹ nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu, Bảo Tín Minh Châu dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi giảm giá lên đến 40% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn tổng giá trị. đến 100 triệu.

Chương trình áp dụng từ ngày 5 tháng 8 đến ngày 31 tháng 8 năm 2022. Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Chi tiết liên hệ hotline: 1800585899 (miễn phí), hoặc truy cập website: btmc.vn, Fanfage: Bảo Tín Minh Châu (tích xanh), Zalo Bảo Tín Minh Châu (tích vàng).

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *