Progressive – Scherzo of Deep Night tiết lộ bìa Blu-Ray, ngày phát hành

Rate this post

Sword Art Online (SAO): Progressive – Scherzo of Deep Night bộ phim đã tiết lộ bìa Blu-ray/DVD của Kento Toya cùng với ngày phát hành vào ngày 24 tháng 5. Bản phát hành sẽ bao gồm cả phụ đề tiếng Nhật và tiếng Anh. Bộ phim thứ hai trong loạt Progressive được công chiếu vào ngày 10 tháng 9 sau khi bị trì hoãn do đại dịch COVID-19.

Sword Art Online (SAO): Progressive – Scherzo of Deep Night – Bìa Blu-ray/DVD

Dàn nhân sự của phim bao gồm:

  • Giám đốc: Ayano Kono
  • Giám đốc Hoạt hình: Kento Toya
  • Nhà thiết kế nhân vật: Kento Toya
  • Âm nhạc: Kajiura Yuki
  • Giám đốc nghệ thuật: Yusa Ito
  • Bài hát chủ đề: Eir Aoi với “Shinzo

Sword Art Online: Cấp tiến light novel được viết bởi Reki Kawahara và minh họa bởi abec. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào năm 2012 trên Tạp chí Dengeki G’s. Yen Press mô tả cốt truyện như sau:
“Không có cách nào để đánh bại trò chơi này. Sự khác biệt duy nhất là bạn chết khi nào và ở đâu…”
Một tháng đã trôi qua kể từ khi trò chơi chết chóc của Akihiko Kayaba bắt đầu, và số lượng xác chết vẫn tiếp tục tăng lên. Hai nghìn người chơi đã chết.
Kirito và Asuna là hai người rất khác nhau, nhưng cả hai đều muốn chiến đấu một mình. Tuy nhiên, họ thấy mình bị lôi cuốn cùng nhau để đối mặt với những thách thức từ cả bên trong và bên ngoài. Cho rằng toàn bộ thế giới ảo mà họ đang sống đã được tạo ra như một cái bẫy tử thần, những người chơi còn sống sót của Sword Art Online bắt đầu trở nên tuyệt vọng và sự tuyệt vọng khiến họ trở nên nguy hiểm đối với những người cô độc như Kirito và Asuna. Khi rõ ràng rằng cô đơn đồng nghĩa với tự sát, liệu cả hai có thể vượt qua sự khác biệt của họ để tìm thấy sức mạnh để tin tưởng vào nhau và nhờ đó sống sót không?

Cũng đọc:
Đánh giá: Sword Art Online: Progressive – Scherzo of Deep Night

Kiếm thuật trực tuyếne là một bộ light novel của Reki Kawahara bắt đầu vào năm 2009. Nó đã tạo ra nhiều bản chuyển thể anime truyền hình, phim ảnh, manga và light novel. Phần mới nhất của bộ anime truyền hình là Sword Art Online: Alicization – Đại chiến thế giới ngầm: Phần IIđược phát sóng vào mùa hè năm 2020.

Nguồn: Trang web chính thức
© 2020 Reki Kawahara / KADOKAWA / SAO-P Project

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *