Netflix tiết lộ ngày phát hành Live-Action Kimi ni Todoke, thêm diễn viên

Rate this post

Ngày phát hành vào ngày 30 tháng 3 đã được tiết lộ cho live-action Kimi Ni Todoke Chuyển thể Netflix cùng với một áp phích giới thiệu. Ngoài việc tiết lộ ngày phát hành, nhiều diễn viên khác cũng được công bố.

Kaito Sakurai, Rinka KumadaRiho Nakamura lần lượt vào vai các bạn cùng lớp của Sawako và Shota là Ryu Sanada, Ayane Yano và Chizuru Yoshida. chào tất cảHiroyuki Hirayama đang đóng vai cha mẹ của Sawako, trong khi Shouhei Mitsura là thầy Kazuichi Arai.

Sara MinamiOuji Suzuka trước đây đã được công bố là nhân vật chính Sawako Kuronuma và Shota Kazehaya, tương ứng. Takehiko Shinjo (Lời nói dối của bạn vào tháng Tư) Và Takeo Kikuchi (Taisou Shiyou yo) đang đồng đạo diễn bộ phim với kịch bản từ Hayato Miyamoto (Takane no Hana-san 2).

Các Kimi Ni Todoke truyện tranh của Karuho Shiina , được xuất bản bằng tiếng Anh bởi Viz Media, phát hành từ năm 2006 đến 2017 trên tạp chí Bessatsu Margaret của Shueisha và kết thúc với 30 tập tankoubon. Một spin-off có phụ đề Unmei no Hito diễn ra từ năm 2018 đến năm 2022 và được tổng hợp thành ba tập tankoubon. Bộ truyện tranh đã truyền cảm hứng cho một bộ anime hai mùa, có tựa đề Kimi ni Todoke: From Me to You bằng tiếng Anh, được sản xuất bởi IG sản xuất và chỉ đạo bởi Hiro Kaburagi. Phần đầu tiên được công chiếu vào năm 2009 và kéo dài 25 tập, trong khi phần thứ hai được công chiếu vào năm 2011 và kéo dài 13 tập.

Crunchyroll mô tả anime như sau:

Sawako Kuronuma đã gặp khó khăn trong việc hòa nhập. Một số người nói rằng đó là mái tóc đen huyền của cô ấy, những người khác nói rằng đó là cách cô ấy nói chuyện im lặng, trong khi những người khác cho rằng đó là do tên của cô ấy giống với Sadako, một nhân vật trong bộ truyện kinh dị nổi tiếng của Nhật Bản. Vào ngày đầu tiên đến trường trung học, Sawako gặp một chàng trai đối xử với cô như một cô gái bình thường – Shota Kazehaya. Nhờ sự giúp đỡ vị tha của anh ấy, Sawako dần học cách thoát ra khỏi vỏ bọc của mình và thậm chí bắt đầu kết bạn lần đầu tiên trong đời. Tuy nhiên, với một cuộc sống xã hội mới đến áp lực xã hội. Tin đồn bắt đầu lan truyền về cô ấy, bạn bè của cô ấy và thậm chí cả Kazehaya tốt bụng. Khi cô ấy phát triển với danh tính mới của mình, Sawako phải học cách đối phó với những áp lực như vậy cũng như bắt đầu hiểu những cảm giác xa lạ bên trong cô ấy, đặc biệt là đối với chàng trai đã giúp cô ấy có một khởi đầu mới.

Bộ truyện tranh trước đó đã truyền cảm hứng cho một bản chuyển thể live-action khác dưới dạng một bộ phim năm 2010 với sự tham gia của các diễn viên chính. Tabe MikakoHaruma Miura trong các vai chính.


Nguồn: @NetflixJP

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *