PQube sẽ phát hành trò chơi Alice Gear Aegis Console bằng tiếng Anh vào năm 2023 – Tin tức

Rate this post

PQube để phát hành trò chơi cho Switch, PS4, PS5


PQube đã thông báo vào thứ Ba rằng họ sẽ phát hành Alice Gear Aegis CS: Concerto của Simulatrix trò chơi bằng tiếng Anh vào năm 2023 cho Nintendo Công tắc, PlayStation 4, và PlayStation 5.


Trò chơi là phiên bản console của phiên bản gốc Alice Gear Aegis trò chơi điện thoại thông minh và được xuất xưởng tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 9. PQube mô tả trò chơi.

Vice đã lấy lại thế giới của bạn và chỉ bạn mới có thể lấy lại nó! Là một nữ diễn viên có năng khiếu sử dụng bộ đồ mech đặc biệt có tên là Alice Gear, bạn được đào tạo theo AEGiS, một tập đoàn có nhiệm vụ phòng thủ chống lại Phó.

Chiến đấu chống lại đồng đội của bạn trong mô phỏng, sử dụng các kết hợp có thể tùy chỉnh độc đáo của Alice Gear của bạn để trở nên mạnh mẽ hơn, nhanh hơn và tốt hơn bao giờ hết!

Bản gốc Alice Gear Aegis trò chơi điện thoại thông minh của Kim tự thápCOLOPL ra mắt cho các thiết bị iOS và Android vào tháng 1 năm 2018. 3D thợ máy trò chơi bắn súng có tính năng giám sát nhân vật và thiết kế bởi Humikane Shimada (Khung tay cô gái, cô gái và xe tăng, Tấn công phù thủy). Trong câu chuyện của trò chơi, các cô gái được gọi là Nữ diễn viên chiến đấu với các dạng sống máy bí ẩn được gọi là Vices.

Các Alice Gear Aegis: Doki! Nữ diễn viên Darake no Mermaid Grand Prix (Throb! The Mermaid Grand Prix đầy đủ các nữ diễn viên) OVA ra mắt vào tháng 9 năm 2021.

Alice Gear Aegis Mở rộngmột anime truyền hình chuyển thể từ trò chơi, sẽ ra mắt vào năm 2023.

Nguồn: Thư từ qua email


Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *