phương thức xóa sạch data ổ cứng SSD Samsung không thể Phục hồi

Rate this post

Xóa data theo phương thức thường thì (Delete, Shift Delete) đôi lúc hãy thử phục hồi lại được trải qua những ứng dụng Phục hồi data. việc này hãy thử triển khai lộ những data riêng nhạy cảm của mọi người.

Nếu những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đang sử dụng SSD Samsung thì nữa. những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử xóa sạch data ổ cứng SSD của tôi trải qua tính năng Secure Erase trong ứng dụng Samsung Magician. Việc này cũng rất thích hợp dành dành với những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn bán ổ cứng muốn bảo mật thông tin data

Lưu ý

Việc này sẽ không xóa riêng lẻ một file mà xóa toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận data SSD Samsung và đưa ổ cứng về trang thái xuất xưởng như lúc những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi new sắm.

tại đó, nếu những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chỉ có một ổ cứng hoặc đang cài hệ yếu tố hành trên SSD này. những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy đúng đúng sẵn sàng USB công cụ cài Windows trước trải qua một trong những phương thức sau:

Xóa sạch data ổ cứng SSD Samsung

Trước không vẫn vẫn còn đó, những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy tải về ứng dụng vận hành ổ cứng Samsung Magician. ứng dụng được vừa lòng nhu yếu miễn phí dành dành dành với SSD của hãng sản xuất. Tại blog vừa có một nội dung bài viết trình làng phương thức sử dụng Samsung Magician với những tính năng cơ những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi mà những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử xem thêm.

thời gian này hãy mở nó lên. những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn tới phần Secure Erase như hình dưới.

Để xóa sạch data SSD Samsung với tính năng này những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy có một USB . Vì thế hãy connect USB với máy tính của những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi. Chọn tiếp Start.

Cách xóa sạch dữ liệu ổ cứng SSD Samsung không thể khôi phục

Chọn đúng ổ USB những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy sử dụng trong list hiện ra.

Cách xóa sạch dữ liệu ổ cứng SSD Samsung không thể khôi phục

Chọn xong, những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi click nút Start để ứng dụng sửa đổi Boot hoặc công cụ hãy thiết để xóa sạch data.

Cách xóa sạch dữ liệu ổ cứng SSD Samsung không thể khôi phục

Lưu ý, data trong USB hãy thử bị xóa. Nên những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy sao lưu data trong USB trước lúc tiếp tục nhé. Chọn Yes để đồng ý tiếp tục.

Xóa sạch dữ liệu ổ cứng SSD Samsung không thể khôi phục

sau thời gian thành công xuất sắc sẽ sở hữu được một thông hiển thị yêu cầu những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi khởi động lại máy tính. Hãy đóng không vẫn vẫn còn đó những ứng dụng đang sử dụng dang dở và chọn Yes để restart.

Xóa sạch dữ liệu ổ cứng SSD Samsung không thể khôi phục

tới đó những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy xem phím tắt vào Boot Option của dòng siêu phẩm tính hoặc mainboard những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đang sử dung để lựa chọn khởi động từ USB phía bên trên. Như của tôi là USB Sandisk này.

Boot option mainboard ASRock (phím tắt F11)
Boot option máy tính Dell (phím tắt F12)
Boot Option máy tính Acer (phím tắt F12)
Boot Option máy tính Hãng Hãng Asus (phím tắt ESC)

thời gian này, những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ thấy screen khởi động vào công cụ Secure Erase của Samsung. Cùng cảnh hiển thị rằng công cụ sẽ xóa sạch data SSD không thể Phục hồi được và yêu cầu những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi luôn connect ổ cứng trong suốt quy trình triển khai. Nếu từng đồng ý, những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhập Y và Enter.

Tiếp theo, công cụ sẽ quét những ổ cứng SSD trong máy tính của những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi và hiển thị ra. Nếu có nhiều ổ, những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi xác lập rõ ổ SSD Samsung mà muốn xóa không vẫn vẫn còn đó data trên số thứ mấy. những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhập vào số đó và enter. Như của tôi là số một.

Tiếp theo là cảnh hiển thị lần cuối nếu đảm bảo rồi những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhập vào Y và Enter.

thời gian này toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận data trong ổ cứng SSD Samsung sẽ bị xóa sạch không thể Phục hồi lại được. Ổ cứng sẽ về trạng thái như xuất xưởng. Máy tính sẽ khởi động lại.

ở đầu cuối, những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử xem thêm những phương thức cài Windows nếu muốn ngay lúc sử dụng lại ổ cứng.

Lời kết

Xóa sạch data ổ cứng SSD trải qua Secure Erase trong ứng dụng Samsung Magician rất tốt để bảo mật thông tin data nhạy cảm. Hãy tận dụng tính năng này để bảo vệ sự riêng tư lúc bán hoặc nhượng lại ổ cứng SSD Samsung.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.