phương thức thức active Windows Server mọi phiên dòng không hãy mã key miễn phí

Rate this post

phương thức thức active Windows Server mọi phiên dòng không hãy mã key miễn phí, như những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm từng xác lập Windows Server là một hệ yếu tố hành chuyên được sự dụng chỉ dành với sever. Trong trên đó mình sẽ hướng dẫn những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm phương thức thức kích hoạt Windows trong VPS hoặc sever chuyên được sự dụng MIỄN PHÍ trải qua phương thức thức sử dụng khóa siêu phẩm KMS. tuy nhiên giấy phép KMS chỉ có hiệu lực thực thi trong 180 ngày nhưng không số lượng giới hạn số lần kích hoạt. Vì vậy, những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sử dụng thử phương thức thức gia hạn bất kể lúc nào những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm muốn. Trên thực tiễn, giấy phép sẽ tiến hành tự động hóa động gia hạn 7 ngày một lần theo mặc định (tương tự với chứng từ Let’s Encrypt).

Active Windows Server Full không hãy key

toàn bộ những phiên dòng Windows Server mà những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm tải trực tiếp từ Microsoft luôn là phiên dòng evaluation và không được KMS hổ trợ vì vậy trước trong lúc triển khai những triển khai tiếp theo những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy chuyển từ phiên dòng evaluation thành phiên dòng retail để sở hữu thể active Windows Server Full miễn phí.

Chuyển từ phiên dòng evaluation thành retail trên Windows Server

trước tiên hãy xác lập phiên dòng Windows Server những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm đang sử dụng? trải qua phương thức thức triển khai việc của sổ Command prompt trải qua quyền quản trị (Run as administrator). tiếp theo triển khai câu lệnh sau.

active Windows Server full moi phien ban

Như những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thấy trong trường hợp trên phiên dòng đang sử dụng đang là evaluation (với phiên dòng này những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm không thể sử dụng khóa KMS được vì vậy những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm phải chuyển sang retail).

tiếp theo những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy test thử từ phiên dòng evaluation sử dụng thử phương thức thức chuyển qua phiên dòng nào? hãy sử dụng câu lệnh phía dưới để test.

Như hình trên, những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sử dụng thử phương thức thức thất từ phiên dòng evaluation những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sử dụng thử phương thức thức chuyển sang 2 phiên dòng tiêu đúng đúng chuẩn (Standard) hoặc phiên dòng DataCenter.

sau lượng thời hạn xác đinh phiên dòng quy đổi những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm triển khai tiếp câu lệnh dưới đó để quy đổi.

Lưu ý: “<-Edition->”: Là phiên dòng Windows những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm muốn quy đổi và “XXXXX” là khóa ứng dụng KMS tương ứng (list toàn bộ những key KMS những phiên dòng Win tại đó).

Giả sử tôi chỉ muốn quy đổi sang phiên dòng tiêu đúng đúng chuẩn (Standard) thì câu lệnh sẽ là.

Cách active Windows Server mọi phiên bản không cần mã key miễn phí 2

tiếp theo những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm nhấn chữ “Y” để khởi động lại máy tính, sau lượng thời hạn khởi động xong hãy test lại phiên dòng Windows từng được quy đổi hoặc là là không thể?

Cách active Windows Server mọi phiên bản không cần mã key miễn phí 3

Kích hoạt Windows Server miễn phí

Có hai phương thức thức để những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sử dụng thử phương thức thức kích hoạt Windows Server miễn phí một phương thức thức bảo vệ an toàn và tin cậy và tốt nhất, tùy thuộc theo nhu yếu những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sử dụng thử phương thức thức sử dụng phương pháp thích hợp.

Active Windows Server trải qua tay

trước tiên hãy truy vấn vào links này để nhận mã Key KMS chính thức từ Microsoft, những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy lựa chọn mã Key đúng phiên dòng Windows những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm đang sử dụng (giải sử tôi đang sử dụng Windows Server năm năm nay Standard với mã Key là "WC2BQ-8NRM3-FDDYY-2BFGV-KHKQY".

tiếp theo hoàn thiện mã khóa trải qua phương thức thức triển khai việc của sổ Command prompt trải qua quyền quản trị (Run as administrator). tiếp theo triển khai câu lệnh sau: slmgr /ipk CLIENTKEY (lưu ý: CLIENTKEY đó là mã key phía trên).

Cách active Windows Server mọi phiên bản không cần mã key miễn phí 4

tiếp theo những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm triển khai lệnh sau để tại vị sever KMS: slmgr /skms kms8.now.com (lưu ý: Nếu trong lúc triển khai việc lệnh bị lỗi những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sử dụng thử phương thức thức thay đổi đổi kms8.now.com trải qua kms.now.com).

Cách active Windows Server mọi phiên bản không cần mã key miễn phí 5

ở đầu cuối, những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy sử lệnh sau để kích hoạt Windows Server: slmgr /ato

Cách active Windows Server mọi phiên bản không cần mã key miễn phí 6

Nếu những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thấy lỗi 0xC004F074, yếu tố đó tức là connect internet của những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm tạm bợ hoặc sever đang bận. Hãy đảm nói rằng thiết bị của những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm đang trực tuyến và thử lại lệnh slmgr /ato với tới trong lúc những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thành công xuất sắc.

Active Windows Server tự động hóa động

trong lúc những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sử dụng phương pháp này mà không được thì những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy sử dụng phương pháp kích hoạt trải qua tay (phương pháp này sử dụng thử phương thức thức bị lỗi nếu Windows phát hành phiên dòng new).

trước tiên những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy sao chép toàn bộ văn dòng phía dưới.

Trên screen Desktop kích chuột phải chọn New > chọn Text Document.

Cách active Windows Server mọi phiên bản không cần mã key miễn phí 7

tiếp theo những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy dán nội dụng văn dòng phía trên và vào File > chọn Save as…

Cách active Windows Server mọi phiên bản không cần mã key miễn phí 8

tiếp theo những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy lưu tệp văn dòng có phần mở rộng .cmd. (Ví dụ: run.cmd)

  • File Name: đặt tên run.cmd
  • Save as type: chọn All Files.
Cách active Windows Server mọi phiên bản không cần mã key miễn phí 9

tiếp theo những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm chuột phải vào tệp vừa tạo chọn Run as administrator để thực thi tập lệnh, sau lượng thời hạn triển khai việc xong những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sẽ thấy thông hiển thị xuất hiện thành công xuất sắc.

Cách active Windows Server mọi phiên bản không cần mã key miễn phí 10

ở đầu cuối, những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy test lại máy tính của những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm từng được kích hoạt hoặc là là không thể?

Cách active Windows Server mọi phiên bản không cần mã key miễn phí 11

Okey! Như vậy những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm từng kích hoạt thành công xuất sắc Windows Server một phương thức thức bảo vệ an toàn và tin cậy rồi đó.

//những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm muốn kích hoạt Win 11 hãy xem thêm nội dung bài viết phương thức thức Active Windows 11, kích hoạt dòng quyền 100% bảo vệ an toàn và tin cậy.

tóm lại

Như vậy mình từng hướng dẫn những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm một phương thức thức đủ nhất về phương thức thức active Windows Server Full mà không hãy mã key miễn phí và bảo vệ an toàn và tin cậy nhất. kỳ vọng với phương pháp này sẽ tương hỗ ích với những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm một phiên dòng Windows Server dòng quyền và hợp pháp. Nếu có bất kỳ lỗi nào trong quy trình kích hoạt hãy để lại phản hồi để được mọi người tương hỗ nhé. mong rằng những những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm vui vẻ.
0Shares

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.