phương thức test phiên mẫu(Version) và số Build Windows 10 đang sử dụng

Rate this post

lúc những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn upgrade ứng dụng hoặc theme so với windows đôi lúc những ứng dụng này yêu cầu một phiên mẫu và số build Windows 10 nhất định hoặc new nhất thì new sử dụng được. Nếu những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua lỏng chắn liệu hệ yếu tố hành của tớ từng được update lên hệ yếu tố hành new nhất hoặc muốn rõ được thêm tin tức về phiên mẫu (Version) và số Build Windows 10 trên đó blogthuthuat.vn sẽ hướng dẫn những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua.

phương thức test phiên mẫu (Version) và số Build Windows 10

những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử tìm hiểu thêm 5 phương thức hữu ích được đưa ra dưới đó để tìm ra phiên mẫu và số build trên Windows 10.

phương thức một: Sử dụng lệnh RUN trong Windows

 1. truy vấn vào run trải qua phương thức sử dụng phím tắt Windows + R
 2. Nhập vào từ khóa winver và giữ OK
  Cách kiểm tra phiên bản (version) và số Build Windows 10
 3. Mọi tin tức của phiên mẫu (Version) và số build của windows những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ hiện ra trước mắt những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua.
  Cách kiểm tra phiên bản (version) và số Build Windows 10

phương thức 2: Sử dụng Settings

 1. Vào Start chọn Settings hoặc đơn thuần và giản dị là giữ phím tắt Windows + I để vào Settings
 2. Chọn System
  Cách kiểm tra phiên bản (version) và số Build Windows 10
 3. Tại cột bên trái cuộn xuống chọn About
  Cách kiểm tra phiên bản (version) và số Build Windows 10

giờ đây những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử thấy rõ phiên mẫu Windows 10, số build của Windows, loại khối khối mạng lưới hệ thống, v.v … trên screen.

phương thức 3: Sử dụng Command Prompt (cmd)

 1. Nhấn Start gõ từ khóa cmd tiếp theo chọn Command Prompt
   Cách kiểm tra phiên bản (version) và số Build Windows 10
 2. lúc Command Prompt được sử dụng được những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ thấy trực tiếp phiên mẫu Windows 10. thực đơn thuần và giản dị!
  Cách kiểm tra phiên bản (version) và số Build Windows 10
 3. Trong Command Prompt, những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chỉ rõ được phiên mẫu Windows, nhưng nếu những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thêm mã này systeminfo | findstr Build vào hành lang cửa số hộp thoại, sẽ sở hữu được thêm rõ ràng và đơn cử.
  Cách kiểm tra phiên bản (version) và số Build Windows 10

phương thức bốn: Sử dụng phím tắt Windows

Phương pháp này sẽ không so với những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thấy phiên mẫu đúng và số build của Windows 10, nhưng những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử test tin tức cơ mẫu của Windows 10 chỉ trong một bước:

Nhấn phím tắt Windows Windows + PauseBreak

tiến hành này sẽ mở hành lang cửa số System của Control Panel, từ đó những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử xem tin tức cơ mẫu về máy tính của tớ, như Windows edition và System type, ngoại trừ không xem được số build.

Cách kiểm tra phiên bản (version) và số Build Windows 10

phương thức 5: Sử dụng Regedit

Nếu những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua test phiên mẫu Windows 10 và số build trong registry, những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ nhận được hầu không vẫn vẫn còn đó những tin tức những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương thức.

 1. Khởi sử dụng được trình Run trải qua phương thức sử dụng những phím tắt Win + R
 2. Gõ regedit vào hộp thoại và nhấn Enter.
 3. tiến hành theo đường dẫn để test phiên mẫu:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindows NTCurrentVersion

Cách kiểm tra phiên bản (version) và số Build Windows 10

Tóm lại

Trên đó là 5 phương thức trợ giúp những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem phiên mẫu (Version) và số Build Windows 10. Nhưng nếu những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua rõ được nhiều phương pháp hơn, hãy san sẻ chúng trải qua phương thức gõ vào phần phản hồi dưới đó. Mình rất vui lúc thấy yếu tố đó.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.