phương thức tăng cấp lên win 11 từ win 10 trải qua File ISO không mất data

Rate this post

phương thức tăng cấp lên win 11 từ win 10 trải qua File ISO không mất data, Win 11 càng ngày được Microsoft hoàn thiện hơn và người tiêu dùng đang cũng đang sẵn có hành động chuyển sang Win 11, mẫu thân tôi cũng từng tăng cấp lên Win 11 để sử dụng, qua sử dụng thì cảm thấy tương đối hài lòng không phát sinh lỗi quan trọng là không phát sinh lỗi 100% Full Disk một lỗi tương đối rất khó chịu so với những ai sử dụng Win 10.

Ngay thời khắc lúc này những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương thức tăng cấp lên Win 11 để sử dụng việc tăng cấp lên Win 11 có thật nhiều phương pháp, những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương thức sử dụng tính năng Update của Win 10 (tìm hiểu thêm vừa rồi), hoặc những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương thức cài new trọn vẹn Win 11, hoặc những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương thức sử dụng File ISO để tăng cấp lên Win 11.

tăng cấp lên win 11 từ win 10 trải qua File ISO

Sử dụng phương pháp này nếu những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tăng cấp Win 11 trải qua tính năng Update từ Win 10 bị lỗi, để sử dụng phương pháp này những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu phải đúng đúng bị File update Win 11, những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương thức tải phiên mẫu Win 11 File ISO theo link phía dưới.

sau số thời hạn tải File ISO về máy tính những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy tiến hành giải nén File ISO ra thư phần new.

Trước trong lúc tăng cấp lên Win 11 những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu phải đảm bảo khối khối mạng lưới hệ thống như sau:

 • CPU 2 nhân 1GHz 64-bit.
 • RAM 4GB.
 • 64GB bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận tàng trữ tàng trữ.
 • màn hình hiển thị 9-inch độ sắc nét 1366 x 768.
 • tương hỗ UEFI, TPM 2.0 (một số trong những máy tính không cài được Windows 11 leak là vì thiếu cái này).
 • tương hỗ Direct X12/WWDM 2.x.

tăng cấp lên Win 11 từ ISO

sau số thời hạn đảm bảo những yếu tố kiện những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy mở thư phần vừa giải nén ra và chuột phải vào File “setup” chọn Run as Administrator để tiến hành tăng cấp lên Win 11 từ Win 10.

nâng cấp lên win 11 từ win 10 bằng File ISO

Trên hành lang cửa số new chọn Change how setup tải về updates.

thời khắc lúc này những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ thấy 2 tuỳ chọn.

 • tải về and install updates: Tải và update những mẫu update
 • Not right now: Không update những mẫu update

tại hai tùy thuộc chọn này những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chọn cái nào thì cũng tương đối được tuy nhiên để dành với nhanh gọn những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên lựa chọn Not right now, vì chọn tải về and install updates tương đối mất thời hạn của những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đó, để trong lúc lên Win 11 xong những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy update cũng tương đối được.

Cách nâng cấp lên win 11 từ win 10 bằng File ISO không mất dữ liệu 1

hành lang cửa số những yếu tố kiện, yếu tố số sử dụng sẽ hiển thị ra, những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhấn Accept để đồng ý những yếu tố số.

Cách nâng cấp lên win 11 từ win 10 bằng File ISO không mất dữ liệu 3

Theo mặc định Microsoft sẽ không còn thay thế đổi đổi những tùy thuộc chỉnh, không thay thế đổi đổi tập tin, ứng dụng… những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương thức nhấn Install để tiếp tục update.

Hoặc những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương thức nhấn vào Change what to keep thời khắc lúc này những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ thấy có 3 tuỳ chọn:

 • Keep personal files apps: Giữ lại tập tin, ứng dụng từng update và những thiết lập của hệ yếu tố những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đang sử dụng.
 • Keep personal files only: Chỉ giữ lại những tập tin riêng. ứng dụng từng update và những thiết lập sẽ bị xóa.
 • Nothing: Cài một mẫu Windows thật sạch. toàn bộ tập tin, ứng dụng từng update và những thiết lập sẽ bị xóa.
Cách nâng cấp lên win 11 từ win 10 bằng File ISO không mất dữ liệu 4

Để không mất data và những giao diện những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên lựa chọn Keep personal files and apps, tiếp theo nhấn Next, thời khắc lúc này quy trình tăng cấp lên Win 11 sẽ tự động hóa động trình làng.

Cách nâng cấp lên win 11 từ win 10 bằng File ISO không mất dữ liệu 5

quy trình tăng cấp lên Win 11 sẽ trình làng, quy trình nhanh hoặc chậm tùy thuộc thuộc vào giao diện hoặc tài nguyên máy tính của những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.

sau số thời hạn tăng cấp xong những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ đạt được một giao diện Win 11 tuyệt đẹp với thiết kế giống Mac OS.

Cách nâng cấp lên win 11 từ win 10 bằng File ISO không mất dữ liệu 6

Trong quy trình sử dụng nếu gặp phải yếu tố không thể xử lý và xử lý được những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương thức phục sinh về phiên mẫu Win 10 trước đó một phương thức giản dị và đơn thuần trải qua phương thức vào Settings > System > chọn Revovery tiếp theo chọn Go Back để trở về phiên mẫu trước đó là được.

Kết luận

Quá giản dị và đơn thuần để những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương thức tăng cấp lên Win 11 từ Win 10 phải không? những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng tăng cấp lên Win 10 hoặc không? những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu có cảm ứng gì về phiên mẫu Win 11?

Với phương pháp trên những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương thức tăng cấp Win 11 một phương thức giản dị và đơn thuần và không sợ bị lỗi trong quy trình tăng cấp, tuy nhiên những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên đảm bảo những yêu cầu của hệ yếu tố hành Win 11. những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu định hình và nhận định ra làm thế nào về Win 11 hãy để lại phản hồi phía dưới nhé.
0Shares

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.