phương thức để hoàn thiện (và gỡ hoàn thiện) phông chữ trên Windows 11

Rate this post

Trong nhiều trường hợp, tính chất việc làm tiến hành những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm muốn hoàn thiện thêm nhiều phông chữ. Hoặc trái lại, đôi trong lúc những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm cũng hãy thử muốn loại rút những phông chữ có yếu tố hoặc hiếm trong lúc được sử dụng.

Tương tự động hóa như những phiên phiên bản Windows trước, Windows 11 vừa lòng yêu cầu với những người tiêu dùng bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận gói phông chữ (font) phong phú được hoàn thiện sẵn trên khối khối mạng lưới hệ thống, đảm bảo phục vụ không thiếu những yêu cầu cơ phiên bản. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, tính chất việc làm hãy thử tiến hành những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm muốn cài thêm phông chữ. Hoặc trái lại, đôi trong lúc những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm cũng hãy thử muốn loại rút những phông chữ có yếu tố hoặc hiếm trong lúc được sử dụng. Tìm hiểu phương thức tiến hành ngay tại đó.

phương thức hoàn thiện phông chữ trên Windows 11

Tải Font chữ đẹp tại đó.

Để hoàn thiện một phông chữ trên Windows 11, những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sẽ hãy một tệp phông chữ tương thích. những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy thử tải xuống phông chữ miễn phí từ web, sao chép chúng từ khối khối mạng lưới hệ thống tiếp theo, hoặc sắm phông chữ trực tuyến… tùy thuộc thuộc vào yêu cầu của những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm. Chỉ hãy lưu ý rằng Windows 11 tương hỗ những định dạng TrueType (.ttf), OpenType (.otf), TrueType Collection (.ttc) hoặc PostScript Type một (.pfb + .pfm).
Tiếp theo, mở File Explorer và tìm tệp phông chữ những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm muốn hoàn thiện. trỏ đúp vào tệp phông chữ để mở nó.

phông chữ trên Windows 11

Windows sẽ mở tệp trong một hành lang cửa số xem trước phông chữ quan trọng. Nhấp vào ‘Install’ để hoàn thiện phông chữ. tiến hành này sẽ tự động hóa động dịch chuyển tệp phông chữ vào thư phần phông chữ khối khối mạng lưới hệ thống Windows (theo mặc định là C: WindowsFonts).

phông chữ trên Windows 11


Buy JNews

ADVERTISEMENT

từng từng triển khai xong! Phông chữ new của những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hiện từng từng được hoàn thiện và có sẵn dưới dạng một tùy thuộc chọn trong Microsoft Word và những ứng dụng tương hỗ nhập liệu tiếp theo. tái diễn quy trình này với những phông chữ tiếp theo mà những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm muốn hoàn thiện.

phương thức gỡ hoàn thiện phông chữ trên Windows 11

Gỡ hoàn thiện phông chữ trong Windows 11 cũng giản dị và đơn thuần như hoàn thiện nó.
trước tiên, mở ứng dụng hoàn thiện trải qua phương thức nhấn tổng hợp phím Windows + i. Hoặc những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm cũng hãy thử nhấp chuột phải vào nút trong lúc và chọn ‘Install’ từ list xuất hiện.

phông chữ trên Windows 11

Trong giao diện hoàn thiện, nhấp vào ‘Personalization’ trong list bên trái, tiếp theo nhấp vào ‘Phông chữ’.

Trong trang hoàn thiện phông chữ, những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sẽ thấy list toàn bộ những phông chữ được hoàn thiện trên khối khối mạng lưới hệ thống trong phần ‘Available Fonts’. Để nhanh gọn lẹ xác lập vùng phông chữ những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm muốn gỡ hoàn thiện (nếu những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xác lập tên của nó), hãy nhấp vào hộp ‘Type here to search box’, tiếp theo nhập tên của phông chữ. Nhấp vào nó trong tình trạng tương ứng được trả về.

phông chữ trên Windows 11

Trên trang tùy thuộc chọn của phông chữ đó, hãy nhấp vào nút ‘Uninstall’.

phông chữ trên Windows 11

Windows sẽ xóa phông chữ khỏi khối khối mạng lưới hệ thống ngay ngay. Nếu những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy xóa nhiều phông chữ hơn, chỉ hãy tái diễn quy trình trên. trong lúc hoàn tất, hãy đóng hoàn thiện. 

 

kỳ vọng nội dung bài viết trên hãy thử tương hỗ ích với những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm. Nếu những những những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thấy trên đó hoặc thì không quên sẻ chia và nhận định nội dung bài viết tương hỗ mình. Hãy xem thêm những thủ thực new mà mình chia sẽ nhé. ước muốn như ý!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.