phương thức để gỡ upgrade những mẫu update Windows 11 new nhất

Rate this post

Việc một mẫu update new gây ra sự cố hoặc chứa quạt hổng không phải là yếu tố xa lạ so với xã hội người tiêu dùng Windows.

tại đó, gỡ upgrade mẫu update trong lúc bị nghi ngờ là nguyên nhân gây ra sự cố sẽ là yếu tố thử phương thức thiết để khối khối mạng lưới hệ thống của những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nhanh gọn trở lại triển khai việc ổn định.

Trên Windows 11, người tiêu dùng sẽ nhận được hai loại update cơ mẫu: mẫu dựng và mẫu update thường xuyên. mẫu dựng là một mẫu update lớn, kèm theo với những tính năng new hoặc những thay đổi đổi đổi về giao diện. Mặt nữa, những mẫu update thường xuyên sẽ vá những lỗi từng xuất hiện cáo và những quạt hổng bảo mật thông tin trên khối khối mạng lưới hệ thống. những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm trọn vẹn sử dụng thử phương thức xóa cả hai loại update, hoặc hoàn tác toàn bộ những thay đổi đổi đổi mà mẫu update từng triển khai so với máy tính của tôi, nếu những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm với rằng chúng đang tạo ra ra sự cố trên khối khối mạng lưới hệ thống của những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm. .

Gỡ upgrade những mẫu update Windows 11

giản dị và đơn thuần xóa mẫu update thường xuyên (vẫn vẫn vẫn vẫn được gọi là mẫu update tích lũy) trong Windows 11.
Để ngay trong lúc, hãy mở ứng dụng upgrade trên PC sử dụng Windows 11 của những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm trải qua phương thức nhấn tổng hợp phím Windows + i.

gỡ cài đặt các bản cập nhật Windows 11

Trong giao diện Setting xuất hiện, từ list bên trái, hãy nhấp vào ‘Windows Update’.

gỡ cài đặt các bản cập nhật Windows 11


Buy JNews

ADVERTISEMENT

Trên trang upgrade ‘Windows Update’ xuất hiện, nhấp vào ‘Update History’.

Trong menu ‘Update History‘, từ phần ‘Related Settings‘, nên lựa chọn ‘Uninstall Updates‘.

lúc bấy giờ những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sẽ thấy list những mẫu update từng upgrade trên PC của tôi. Để xóa một mẫu update rõ ràng, nên lựa chọn mẫu update đó từ list, tiếp theo nhấp vào nút ‘Uninstall’ trên trên cùng.

Lời nhắc ‘Uninstall Updates’ sẽ xuất hiện. Nhấp vào ‘Yes’ để xác nhận hành vi của những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm.

Về cơ mẫu, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sử dụng thử phương thức gỡ upgrade những mẫu dựng tương tự như những mẫu update thường thì. Tuy nhiên, thử phương thức lưu ý rằng chỉ sử dụng thử phương thức xóa một mẫu dựng trong vòng 10 ngày Tính từ lúc lúc nó được upgrade trên khối khối mạng lưới hệ thống. Nếu từng hơn 10 ngày, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sẽ không còn thể phục sinh mẫu dựng. Trong trường hợp này, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sẽ phải upgrade lại Windows 11 hoặc phục sinh mẫu sao lưu toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận khối khối mạng lưới hệ thống trên máy tính của tôi nếu những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm vẫn muốn xóa mẫu dựng.

(Lưu ý: trong lúc những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm gỡ upgrade một mẫu dựng, những tệp riêng tư của những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sẽ không còn trở nên xóa, nhưng bất kỳ thay đổi đổi đổi nào được triển khai so với trạng thái upgrade khối khối mạng lưới hệ thống và ứng dụng Tính từ lúc mẫu update gần này sẽ bị xóa).

trước không vẫn vẫn, mở ứng dụng upgrade trên PC sử dụng Windows 11 của những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm trải qua phương thức nhấn tổng hợp phím Windows + i.

Trong giao diện Setting xuất hiện, từ list bên trái, nhấp vào ‘System‘.

Trên trang ‘System‘, cuộn xuống và nhấp vào ‘Recovery‘.

Trên màn hình hiển thị ‘Recovery‘, nằm cạnh ‘Advanced Startup‘, hãy nhấp vào ‘Restart Now‘.

những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sẽ thấy lời nhắc có nội dung ‘We’ll Restart Your Device So Save Your Work‘. Nhấp vào ‘Restart Now‘ để khởi động lại PC của những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm.

trong lúc PC khởi động lại, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sẽ thấy màn hình hiển thị ‘Choose an Option‘. Từ đó, đi tới Troubleshoot > Advanced Options > Uninstall Updates > Uninstall Latest Feature Update mẫu update tính năng new nhất.

Tại đó, nhấp vào ‘Uninstall Feature Update‘ và Windows 11 sẽ xóa mẫu dựng new nhất được upgrade trên PC của những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm!

kỳ vọng nội dung bài viết trên sử dụng thử phương thức tương hỗ ích với những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm. Nếu những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thấy trên đó hoặc là thì không quên sẻ chia và nhận định nội dung bài viết tương hỗ mình. Hãy xem thêm những thủ thực new mà mình chia sẽ nhé. mong rằng như ý!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.