phương pháp tùy thuộc biến Taskbar, Start Menu Win 11 giống Win 10 giản dị nhất

Rate this post

phương pháp tùy thuộc biến Taskbar, Star Menu Win 11 giống Win 10 giản dị nhất, nếu những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng upgrade lên Windows 11 một điểm rất khác nữa biệt mà những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu giản dị nhận ra nhất là những hình tượng trên thanh Taskbar, Start Menu được thiết kế trên ở vị trí chính giữa giống hệ yếu tố hành Mac OS, tuy nhiên nếu những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không thích kiểu thiết kế này những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử giản dị tùy thuộc biến Taskbar, Start Menu Win 11 tương tự những phiên dòng Windows trước đó.

Việc tùy thuộc biến Taskbar, Start Menu Win 11 giống Win 10 tương đối giản dị những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tránh việc phải cài thêm bất kỳ ứng dụng nào cả, chỉ thử phương pháp tiến hành vài bước thay đổi thế đổi là những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu có ngay vùng những Icon xuất hiện trên thanh Taskbar Windows hoặc là là Start Menu giống Win 10 như trước đó.

tùy thuộc biến Taskbar, Start Menu Win 11 giống Win 10

Để lấy lại thiết kế Taskbar, Start Menu như trước đó những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu phải thay đổi thế tiến hành một số trong những thay đổi thế đổi yếu tố khiển trong khối khối mạng lưới hệ thống, quan trọng so với việc lấy lại Start Menu những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên phải can thiệp vào Registry vì vậy những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên phải tiến hành một phương pháp kĩ lưỡng để tránh phát sinh lỗi khối khối mạng lưới hệ thống.

Đưa thanh Taskbar về vùng cũ (phía bên trái màn hình hiển thị)

trước không vẫn những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy kích chuột phải thanh Taskbar > kích chọn Taskbar Settings.

tuy bien taskbar start menu win 11

thời gian lúc bấy giờ hành lang cửa số Settings xuất hiện, những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu di vào phần Taskbar behaviors > tiếp đó trên phần Taskbar alignment từ Center những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thiết lập lại thành Left là xong.

Okey, chỉ với 2 vài bước giản dị là những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng lấy lại được thanh Taskbar như cũ rồi đó.

Đưa Start Menu về vùng cũ

so với tiến hành này những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu phải can thiệp vào Registry vì vậy để đảm bảo những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên lưu lại những Registry trước lúc tiến hành, nếu sau thời gian tiến hành xẩy ra lỗi những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử giản dị phục sinh lại kèm theo.

trước không vẫn những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy nhấn tổng hợp phím Windows + R để khởi động hộp thoại Run > tiếp đó nhập lệnh regedit > và di OK để truy vấn vào hành lang cửa số Registry Editor, hoặc chọn hình tượng tìm tìm tìm tìm kiếm trên thanh Taskbar > điền regedit > chọn Open để mở Registry Editor.

Cách tùy biến Taskbar, Start Menu Win 11 giống Win 10 đơn giản nhất 2

Nhấn Yes, nếu những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thấy hộp thoại UAC xuất hiện, trên hành lang cửa số Registry Editor, những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy truy vấn theo đường dẫn sau: HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionExplorerAdvanced

Cách tùy biến Taskbar, Start Menu Win 11 giống Win 10 đơn giản nhất 3

Mẹo: những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử sao chép đường dẫn trên và dán vào thanh địa chỉ trên hành lang cửa số Registry Editor.

Tiếp theo, trên hành lang cửa số bên phải những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy nhấn chuột phải vào trong một vùng trống bất kì > kích chọn New > chọn DWORD (32-bit) Value và đặt tên giá trị new là Start_ShowClassicMode.

Cách tùy biến Taskbar, Start Menu Win 11 giống Win 10 đơn giản nhất 4

sau thời gian tạo xong những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy nhấn đúp vào key vừa tạo và điền số một vào ô Value Data > kích chọn OK là xong.

Cách tùy biến Taskbar, Start Menu Win 11 giống Win 10 đơn giản nhất 5

tiếp đó, những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chỉ thử phương pháp khởi động lại là sẽ thấy máy tính Windows 11 của tôi có giao diện Start Menu y y hệt như Windows 10.

Cách tùy biến Taskbar, Start Menu Win 11 giống Win 10 đơn giản nhất 6

Đưa Start Menu về lại như cũ

những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chỉ thử phương pháp truy vấn vào Registry và tiến hành xóa key Start_ShowClassicMode từng tạo phía bên trên là được, nhớ hãy khởi động lại khối khối mạng lưới hệ thống để thấy tình trạng nhé.

Sử dụng File Registry có sẵn

Nếu những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cảm thấy những bước tiến hành phía bên trên quá nhiều ngày dòng những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử sử dụng File Registry từng được tạo sẵn phía dưới, chỉ thử phương pháp tải về máy và sử dụng File Registry là những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử biến Taskbar, Start Menu Win 11 giống Win 10.

Tiêu đề Link tải về máy
File Registry tùy thuộc biến Taskbar, Start Menu Win 11 Google Driver

sau thời gian tải về máy và tiến hành giải nén những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ thấy 2 File tương ứng như sau:

  • File EnableStartClassicMode tùy thuộc biến Taskbar, Start Menu Win 11 giống Win 10
  • File DisableStartClassicMode để lấy Menu Start trở lại Win 11.

Chỉ thử phương pháp những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhấn đúp vào những File mà những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn sử dụng, chọn Yes và khởi động lại máy tính để thay đổi thế đổi những yếu tố khiển.

Tóm lại

Quá giản dị để những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử tùy thuộc biến Taskbar, Start Menu Win 11 giống Win 10 phải không?

Trong quy trình sử dụng Win 11 nếu những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cảm thấy lạ lẫm thì nên thử trở lại Win 10, nếu những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cảm thấy Win 11 quá tốt để sử dụng thì nên thử từ từ mày mò những tính năng của nó. những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cảm thấy Win 11 ra làm thế nào? hãy để lại phản hồi phía dưới nhé, mong rằng những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu vui vẻ.
0Shares

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.