phương pháp tạo file FDF từ nhiều ảnh, gộp nhiều ảnh thành một file

Rate this post

tiến hành thế nào để tạo nên một file PDF từ nhiều hình ảnh trên máy tính?

Vâng, trong nội dung bài viết trước thì tôi đã từng từng từng từng từng từng từng từng hướng dẫn dành với những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phương pháp chuyển file ảnh thành file PDF tránh việc sử dụng ứng dụng rồi.

Tuy nhiên, đó chỉ là một file ảnh mà thôi. vẫn trong trường hợp những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn chuyển không vẫn vẫn tồn tại hình ảnh hiện tại thành một file PDF thì phải tiến hành thế nào?

phần đích của việc này là để tiện hơn dành với việc in nhấn, hoặc quản trị và vận hành file.

I. tiến hành thế nào để tạo file PDF từ nhiều hình ảnh?

Có thật nhiều phương pháp để sở hữu thể gộp nhiều hình ảnh thành một file PDF, sử dụng ứng dụng cũng luôn có thể có, công cụ trực tuyến cũng luôn có thể có, mà tránh việc sử dụng ứng dụng cũng rất được. Và trong trên đó mình sẽ hướng dẫn dành với những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi một vài phương pháp đơn thuần và giản dị nhất.

phương pháp #một. phương pháp tạo file PDF từ nhiều ảnh tránh việc ứng dụng

một.một. vận dụng trên Windows 10, Windows 11

// vận dụng dành với hệ yếu tố hành Windows 10, 11 và những hệ yếu tố hành new hơn.

Trên hệ yếu tố hành Windows đã từng từng từng từng từng từng từng từng có sẵn tính năng này rồi, nên làm một chút ít mẹo và thủ thuật là tổng thể toàn bộ chúng ta thử sử dụng đơn thuần và giản dị tận dụng được xem năng này.

+ Bước một: những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi bôi đen để chọn những hình ảnh mà những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn => tiếp đó nhấn chuột phải vào hình ảnh bất kỳ => chọn Print

cach-tao-file-fdf-tu-nhieu-anh (1)

+ Bước 2: Tại hộp thoại Printer những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn tính năng Microsoft Print to PDF.

một vài những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi không tồn tại lựa chọn này thì xem phần hướng dẫn phía dưới (II) để kích hoạt tính năng này nhé.

=> tiếp đó những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhấn vào Options... để tổng thể toàn bộ chúng ta vào phần tùy thuộc chỉnh.

cach-tao-file-fdf-tu-nhieu-anh (2)

+ Bước 3: Có những tùy thuộc chọn như:

Sharpen for printing.

Only show options that are compatible with my print
Certain combination of paper type, paper size, and print quality may not print well or be available with all printers. Limiting your options to only those that are comptible will give you the best results..

Dịch ra:

tiến hành sắc nét để in.

Chỉ hiển thị những tùy thuộc chọn tương thích với mẫu in của tôi
Sự phối hợp nhất định giữa loại giấy, khổ giấy và chất lượng in thử sử dụng không in tốt hoặc không khả dụng với toàn bộ những máy in. số lượng giới hạn những tùy thuộc chọn của những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chỉ với những tùy thuộc chọn thử sử dụng vận dụng được sẽ mang trong mình trong mình trong mình trong mình lại dành với những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tình trạng tốt nhất.

=> Tiếp theo, những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi click chọn Printer Properties...

cach-tao-file-fdf-tu-nhieu-anh (3)

+ Bước bốn: những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn kiểu hiển thị, trên đó mình sẽ chọn kiểu Portrait để in tài liệu theo chiều dọc.

cach-tao-file-fdf-tu-nhieu-anh (4)

+ Bước 5: Okay, bước này những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên lựa chọn khổ giấy mà những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn in, trên đó mình chọn như sau:

  • Paper size: Mình chọn khổ giấy A4
  • tháo tích trên phần Fit picture to frame để vẫn tồn tại một phần hình ảnh.

=> Rồi chọn Print.

cach-tao-file-fdf-tu-nhieu-anh (5)

+ Bước 6: sau cùng những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đặt tên dành với file và nhấn Save để lưu lại là xong.

cach-tao-file-fdf-tu-nhieu-anh (6)

quy trình tạo file PDF từ nhiều hình ảnh đăng trong lúc, cũng rất nhanh thôi những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi ạ.

cach-tao-file-fdf-tu-nhieu-anh (7)

sau cùng ta đã từng từng từng từng từng từng từng từng đạt được một file PDF chứa nhiều hình ảnh mà những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đã từng từng từng từng từng từng từng từng chọn.

cach-tao-file-fdf-tu-nhieu-anh (8)

một.2. vận dụng dành với Windows 7, tám

Trên Windows 7 và Windows tám thì không được tích hợp tùy thuộc chọn để in file PDF trên File Explorer, vậy nên tổng thể toàn bộ chúng ta sẽ nên phải cài thêm một công cụ tương hỗ dành với việc này.

tao-file-pdf--tu-nhieu-anh-tren-windows-7-8 (1)
không tồn tại tùy thuộc chọn Microsoft Print to PDF

trên đó mình sẽ sử dụng doPDF, những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử sử dụng tải về tại đó (mẫu new nhất) => tiếp đó sửa đổi nó vào máy tính.

Okay, sau số thời hạn đã từng từng từng từng từng từng từng từng sửa đổi xong thì Trong thời khắc này để tạo file PDF từ nhiều hình ảnh thì những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tiến hành những bước trọn vẹn tương tự động hóa như hướng dẫn phía bên trên, nhưng trên Bước 2 những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn là doPDF nhé.

tao-file-pdf--tu-nhieu-anh-tren-windows-7-8 (2)

Và trên Bước 3, tức trong lúc trong lúc những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi trỏ vào Printer Properties... thì những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thiết lập như hình dưới.

tao-file-pdf--tu-nhieu-anh-tren-windows-7-8 (5)

tiếp đó những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đặt tên file hoặc chọn lại vùng lưu file sau số thời hạn xuất ra, trên đó có một vài tùy thuộc chọn nữa mà những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử sử dụng sử dụng như:

  • Enbed fonts: Nhúng fonts chữ.
  • Always use this thư mục: Sử dụng thư phần mà những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi vừa chọn để tiến hành thư phần lưu file PDF tự động hóa động dành với những lần tiếp theo.
  • Open PDF in reader: Mở file PDF trải qua ứng dụng PDF reader mặc định trên máy tính.

=> sau số thời hạn thiết lập xong thì những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi trỏ OK để đồng ý.

tao-file-pdf--tu-nhieu-anh-tren-windows-7-8 (3)

sau cùng những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi lưu lại là xong.

tao-file-pdf--tu-nhieu-anh-tren-windows-7-8 (4)

phương pháp #2. Sử dụng công cụ trực tuyến để tạo file PDF từ nhiều hình ảnh

Có vô số những công cụ trực tuyến tương hỗ dành với việc đóng gói nhiều hình ảnh vào file PDF, ví dụ trên đó mình sử dụng công cụ https://www.ilovepdf.com/vi/jpg-sang-pdf

// Mấy công cụ này sẽ không tồn tại gì để hướng dẫn cả, đơn thuần và giản dị chỉ là thêm những hình ảnh mà những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn công cụ rồi tải về là xong.

tao-file-pdf-tu-nhieu-anh-online

Ngoài công cụ mình tung ra phía bên trên ra thì vẫn thật nhiều công cụ nữa như:

  • https://smallpdf.com/vi/jpg-to-pdf
  • https://tools.pdf24.org/vi/hinh-anh-sang-pdf
  • https://www.cleverpdf.com/vi/images-to-pdf

II. phương pháp kích hoạt Microsoft Print to PDF trên Windows 10, Windows 11

một vài máy không kích hoạt sẵn tính năng Microsoft Print to PDF thì những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tiến hành như sau:

phương pháp một:

+ Bước một: Nhấn tổng hợp phím Windows + I để vào  Settings => chọn Devices => chọn Printers & Scanners => và chọn Địa Chỉ a printer or scanner

những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đợi một lát sẽ xuất hiện link The printer that I want isn’t listed => những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi click vào đó.

kich-hoat-tinh-nang-Microsoft-Print-to-PDF (9)

Hoặc một phương pháp nữa là, những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi click chuột phải vào hình ảnh bất kỳ => chọn Print => chọn Install Printer như hình dưới..

kich-hoat-tinh-nang-Microsoft-Print-to-PDF (1)

Tiếp theo những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn tính năng The printer that I want isn't listed

kich-hoat-tinh-nang-Microsoft-Print-to-PDF (2)

+ Bước 2: Tiếp theo, những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn Địa Chỉ a local printer or network printer with manual settings => click chọn Next để tiếp tục.

+ Bước 3: tiếp đó những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn Use an existing port => chọn FILE: (Print to file) => rồi click chọn Next.

kich-hoat-tinh-nang-Microsoft-Print-to-PDF (4)

Cột bên phải những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn Microsoft, vẫn cột bên trái những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn Microsoft Print to PDF => tiếp đó trỏ Next

kich-hoat-tinh-nang-Microsoft-Print-to-PDF (5)

Chọn tùy thuộc chọnUse the driver that is currently installed => và tiếp đó click chọn Next.

kich-hoat-tinh-nang-Microsoft-Print-to-PDF (6)

không thay đổi đổi thay tên hoặc đặt một tên new tùy thuộc những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhé.

kich-hoat-tinh-nang-Microsoft-Print-to-PDF (7)

Okay, những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn Finish để kết thúc quy trình sửa đổi là xong.

kich-hoat-tinh-nang-Microsoft-Print-to-PDF (8)

phương pháp 2: 

Vào Control Panel trải qua phương pháp mở hộp thoại Run (Windows + R) => nhập lệnh control => nhấn Enter => xem dưới dạng Large icons => tìm tới Programs & Features => click vào Turn Windows features on or off và đợi một lúc dành với ứng dụng load những lựa chọn.

=> sau số thời hạn load xong thì những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy tìm tới tính năng Microsoft Print to PDF và kích hoạt nó lên là xong.

III. Lời Kết

Vâng, như vậy là tôi đã từng từng từng từng từng từng từng từng hướng dẫn xong dành với những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phương pháp tạo file PDF từ nhiều ảnh trên máy tính Windows rồi nhé, đó là một thủ thuật rất hoặc là là dành với dân văn phòng, và thử sử dụng ứng dụng được thật nhiều trong quy trình tiến hành việc.

ước muốn là trên này sẽ hữu ích với những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi, tránh quên san sẻ nội dung bài viết nếu những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thích trên đó nhé !

theo dõi thêm:

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt nhận định)

Note: trên đó hữu ích với những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chứ? tránh quên nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ dành với những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.