phương pháp lấy đường dẫn của một File hoặc thư mục trên Windows

Rate this post

triển khai thế nào để lấy đường link của một file EXE, file CMD, file BAT… hoặc một file, một thư phần bất kỳ trên máy tính Windows?

Vâng, đó là những kỹ năng và kiến thức rất căn mẫu mà bất kỳ một người tiêu dùng máy tính nào thì cũng nên xác lập. Bởi tổng thể chúng ta sẽ phải sử dụng tới chúng trong thật nhiều trường hợp.

hãy thử nhiều những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu newber tìm hiểu tới này vẫn không thể hiểu ý mình đang muốn nói là gì đâu. Tuy nhiên, mọi việc sẽ tiến hành rõ ràng ngay tiếp đó 🙂

I. phương pháp xác lập đường dẫn của một File bất kỳ

vận dụng với mọi phiên mẫu Windows nha những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu !

Trường hợp một: Lấy đường dẫn file triển khai việc của một Shortcut

+++ phương pháp xác lập thư phần upgrade của một ứng dụng

thường thì sau số thời hạn upgrade ứng dụng xong sẽ sở hữu một Shortcut tại ngoài màn hình hiển thị để tương hỗ những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu khởi động nhanh trong lúc phải.

Ví dụ mình có một Shortcut của ứng dụng Epubor Ultimate như hình phía dưới. Giờ để xác lập đưcọ thư phần upgrade ứng dụng này đang nằm tại đâu thì mình triển khai như sau:

cach-xac-dinh-thu-muc-cai-dat-cua-phan-mem (1)

Nhấn chuột phải vào Shortcut đó => rồi chọn Open file Location.

cach-xac-dinh-thu-muc-cai-dat-cua-phan-mem (2)

+++ phương pháp lấy đường dẫn file triển khai việc của một ứng dụng

Ngay luôn những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ tiến hành chuyển tới thư phần upgrade ứng dụng này. Nếu những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn lấy đường link tới file triển khai việc, tức là file ultimate.exe thì những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chỉ chọn chọn file này => rồi chọn Copy path là xong 🙂

Đường dẫn sẽ sở hữu dạng: “C:Program Files (x86)Epuborultimateultimate.exe”

=> đó đó là đường dẫn đúng tới file triển khai việc.

cach-xac-dinh-thu-muc-cai-dat-cua-phan-mem (3)

vẫn vẫn vẫn vẫn để xác lập thư phần chứa file triển khai việc *.exe thì những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhấn chuột phải vào file đó => rồi chọn Propertis => trong tab General, phần Location đó là đường gặp phải thư phần chứa file triển khai việc.

cach-xac-dinh-thu-muc-cai-dat-cua-phan-mem (4)

Trường hợp 2: xác lập đường dẫn của một file/ thư phần bất kỳ

Vậy trong trường hộ đó không phải là shortcut thì phải triển khai thế nào? ví như hình phía dưới là file có định dạng *.ISO ví dụ nổi bật.

giản dị và đơn thuần thôi, những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhấn chuột phải vào file => chọn Proterties

cach-xac-dinh-thu-muc-cai-dat-cua-phan-mem (5)

Trong tab General, phần Location đó là đường gặp phải thư phần không thể file. tại đó là ngoài màn hình hiển thị Desktop.

C:UserskarraDesktop

Để lấy đường link tới file blogchiasekienthuc.iso phía bên trên thì những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chỉ phải sao chép đường dẫn vừa lấy phía bên trên, và thêm đúng tên file là xong. rõ ràng và đơn cử tại đó là:

C:UserskarraDesktopblogchiasekienthuc.iso

cach-xac-dinh-thu-muc-cai-dat-cua-phan-mem (6)

NOTE: phương pháp trên vận dụng với những hệ yếu tố hành Windows 10 trở xuống, vẫn vẫn vẫn vẫn trên Windows 11 thì những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chỉ phải nhấn chuột phải vào file hoặc thư mục => rồi chọn Copy as Path là xong. Rất nhanh gọn 🙂

II. phương pháp lấy đường dẫn của một File đang triển khai việc trên Windows

Ngoài phương pháp phía bên trên ra, với những file đang triển khai việc trên khối khối mạng lưới hệ thống rồi thì có một vài phương pháp nhanh hơn với những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đó là sử dụng Task Manager để xác lập đường dẫn. rõ ràng và đơn cử thì như sau:

phương pháp #một. Sử dụng Task Manager

những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu mở Task Manager ra trải qua phương pháp sử dụng tổng hợp phím CTRL + SHIFT + ESC => những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu để ý tới tab Processes. Tab này chứa những tiến trình đang triển khai việc trên Windows.

Ví dụ lúc này mình yêu thích đi tới thư phần upgrade của Google Chrome thì tôi cũng nhấn chuột phải vào trong một tiến trình Chrome bất kỳ => chọn Open file location

cach-lay-duong-dan-cua-mot-file-hoac-thu-muc-7-min

Ngay luôn những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ tiến hành chuyển tới thư phần upgrade Google Chrome.

Tương tự động hóa như trên, để lấy đường gặp phải file thực thi của Google Chrome thì những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chọn Copy path là xong thôi 😀

cach-lay-duong-dan-cua-mot-file-hoac-thu-muc-4-min

vẫn vẫn vẫn vẫn để lấy đường dẫn của thư phần upgrade Google Chrome thì những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu click vào icon trên thanh Andress là được

cach-lay-duong-dan-cua-mot-file-hoac-thu-muc-5-min

Nếu như những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn nhanh hơn thì nên thử upgrade để show cột đường dẫn lên. những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhấn chuột phải vào khung (một) như hình phía dưới => tiếp đó chọn Select columns => rồi những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tích vào 2 lựa chọn là:

  • Image path name
  • Command line

=> Rồi chọn OK là xong !

cach-lay-duong-dan-cua-mot-file-hoac-thu-muc-1-min

lúc này, tại tab Details sẽ xuất hiện như hình phía dưới.

cach-lay-duong-dan-cua-mot-file-hoac-thu-muc-2-min

phương pháp #2. Sử dụng ứng dụng thay đổi đổi thế Task Manager

Trong trường hợp máy tính những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không mở được Task Manager thì những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử sử dụng một trong những ứng dụng thay đổi đổi thế Task Manager mà trước đó mình từng trình làng. ví như thể:

một. SterJo Task Manager

cach-lay-duong-dan-cua-mot-file-hoac-thu-muc-8-min

2. AnVir Task Manager không lấy phí

cach-lay-duong-dan-cua-mot-file-hoac-thu-muc-9-min

#3. DTaskManager

cach-lay-duong-dan-cua-mot-file-hoac-thu-muc-10-min

III. Lời Kết

Okay, trên đó là những phương pháp để xác lập thư phần upgrade của một ứng dụng bất kỳ, hoặc phương pháp để lấy đường dẫn của một file hoặc thư phần trên máy tính Windows giản dị và đơn thuần nhất.

đó là những kỹ năng và kiến thức rất căn mẫu mà những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên phải xác lập, vậy nên hãy nắm chắc những kỹ năng và kiến thức này nhé. Vì những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ sử dụng nhiều sau này đó. mong rằng những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc !

tìm hiểu thêm:

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt nhận định)

Note: vừa rồi hữu ích với những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chứ? không quên nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ với những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu bè và người thân trong gia đình của những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.