phương pháp kích hoạt Windows 10 miễn phí thành công xuất sắc 100% không Virus

Rate this post

phương pháp kích hoạt Windows 10 miễn phí thành công xuất sắc 100% không Virus – Như những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng từng từng từng rõ được phiên dòng Windows 10 được so với là người con sau cuối tới thời gian hiện tại của Microsoft, với những tính năng tương hỗ tối ưu hóa người tiêu dùng với những dòng vá lỗi thường xuyên sử dụng thử phương pháp nói tới thời gian hiện tại Windows 10 thực sự ổn định và tiến hành việc trơn tru. Nếu những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu là một người ưa thích sự new mẻ và trải nghiệm những tính năng new thì việc “tậu” so với mình một hệ yếu tố hành Windows 10 là yếu tố hãy thiết.

Một trong những bận tâm của người tiêu dùng đó là việc kích hoạt và sử dụng Windows 10, bởi lẽ việc tháo ra một lượng tiền để sắm dòng quyền có lẽ rằng so với những riêng tư là tương đối trở ngại, cũng chính vì thế họ thường tìm tới những công cụ để tương hỗ kích hoạt Windows 10, tuy nhiên những công cụ này còn có thật nhiều rủi ro đáng tiếc, tìm ẩn những mối nguy hại khôn lường.

phương pháp kích hoạt Windows 10 miễn phí

Trong trên đó mình sẽ hướng dẫn những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu 2 phương pháp kích hoạt Windows 10 miễn phí không hãy bất kỳ ứng dụng nào? nếu những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không sửa đổi hệ yếu tố hành Windows 10 thì sử dụng thử phương pháp xem thêm nội dung bài viết cài lại Windows không hãy đĩa DVD, USB với WinToHDD chỉ một Click để sửa đổi Windows 10 sớm nhất, nếu những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không tồn tại những tập tin ISO hãy thiết thì sử dụng thử phương pháp tải những dòng ghost, dòng ISO Windows Full Driver new nhất.

Lưu ý: trong lúc sử dụng hai phương pháp kích hoạt Windows 10 miễn phí phía dưới yêu cầu máy tính của những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu phải có connect mạng.

Kích hoạt Windows 10!

Xem video kích hoạt Windows 10 miễn phí

#một Sử dụng tập lệnh kích hoạt Windows

này sẽ là phương pháp rất tốt so với những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu trong lúc muốn kích hoạt Windows 10? chỉ hãy tạo tập lệnh theo phía dẫn dưới đó và tiến hành việc tập lệnh những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ sở hữu được được phiên dòng Windows 10 được kích hoạt trọn vẹn.

trước tiên những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy sao chép tập lệnh được phục vụ nhu yếu phía dưới.

Tiếp tục trên screen Desktop, kích chuột phải chọn New > chọn Text document.

kích hoạt Windows 10 miễn phí không cần bất kỳ phần mềm nào
Kích hoạt Windows 10 miễn phí không hãy bất kỳ ứng dụng nào

tiếp đó những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu Copy mẩu mã phía trên và dán vào Notepad > chọn File > Save as.

Và đặt tên so với tập tin với phần mở rộng là “.cmd” (ví dụ: 1click.cmd).

Cách kích hoạt Windows 10 miễn phí thành công 100% không Virus 2

Tiếp tục kích chuột phải vào tập tin vừa tạo và chọn Run as Administrator để thực thi tập lệnh.

Cách kích hoạt Windows 10 miễn phí thành công 100% không Virus 3

thời gian lúc bấy giờ Windows 10 sẽ tự động hóa động kích hoạt so với những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.

Cách kích hoạt Windows 10 miễn phí thành công 100% không Virus 4

trong lúc những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thấy dòng thông hiện ra “Activating your Windows…” nghĩa là những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng từng từng từng thành công xuất sắc.

Cách kích hoạt Windows 10 miễn phí thành công 100% không Virus 5

Nhấn chữ “N” để thoát khỏi tập lệnh, tiếp đó kích chuột phải vào This PC > chọn Properties để xem tin tức Windows 10.

Cách kích hoạt Windows 10 miễn phí thành công 100% không Virus 6

Như những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thấy Windows 10 từng từng từng từng được kích hoạt trọn vẹn.

những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ thích?

Công cụ Active mọi Windows, Office miễn phí uy tín 100%
phương pháp tải Office 2021 và kích hoạt dòng quyền miễn phí không hãy Key
phương pháp tăng cấp lên win 11 từ win 10 trải qua File ISO không mất data

#2 Kích hoạt trải qua tay

trước tiên những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên lựa chọn khóa Windows 10 được phục vụ nhu yếu tương ứng với những phiên dòng Windows dưới đó.

  • trang chủ: TX9XD-98N7V-6WMQ6-BX7FG-H8Q99
  • trang chủ N: 3KHY7-WNT83-DGQKR-F7HPR-844BM
  • Professional: W269N-WFGWX-YVC9B-4J6C9-T83GX
  • trang chủ Single Language: 7HNRX-D7KGG-3K4RQ-4WPJ4-YTDFH
  • trang chủ Country Specific: PVMJN-6DFY6-9CCP6-7BKTT-D3WVR
  • Education: NW6C2-QMPVW-D7KKK-3GKT6-VCFB2
  • Education N: 2WH4N-8QGBV-H22JP-CT43Q-MDWWJ
  • Professional N: MH37W-N47XK-V7XM9-C7227-GCQG9
  • Enterprise: NPPR9-FWDCX-D2C8J-H872K-2YT43
  • Enterprise N: DPH2V-TTNVB-4X9Q3-TJR4H-KHJW4

sau thời gian chọn khóa xong hãy kích chuột phải vào nút Start Button chọn Command Prompt (Admin).

Cách kích hoạt Windows 10 miễn phí thành công 100% không Virus 7

tiếp đó sử dụng lệnh sau để sửa đổi khóa so với Windows: slmgr /ipk yourlicensekey phần "yourlicensekey" hãy thay đổi thế trải qua khóa phía trên.

Cách kích hoạt Windows 10 miễn phí thành công 100% không Virus 8

Nhấn Enter, thời gian lúc bấy giờ những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ thấy thông hiện ra “Key” từng từng từng từng được thêm. 

Cách kích hoạt Windows 10 miễn phí thành công 100% không Virus 9

Nhấn OK để tiếp tục, tiếp đó sử dụng lệnh sau để connect tới Server kích hoạt Windows: slmgr /skms kms8.msguides.com

Cách kích hoạt Windows 10 miễn phí thành công 100% không Virus 10

những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ thấy thông hiện ra connect thành công xuất sắc.

Cách kích hoạt Windows 10 miễn phí thành công 100% không Virus 11

sau cuối những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy sử dụng lệnh sau để kích hoạt Windows 10:  slmgr /ato

Cách kích hoạt Windows 10 miễn phí thành công 100% không Virus 12

Một thông hiện ra xuất hiện Windows 10 từng từng từng từng được kích hoạt thành công xuất sắc.

Cách kích hoạt Windows 10 miễn phí thành công 100% không Virus 13

tiếp đó kích chuột phải vào This PC > chọn Properties để xem tin tức Windows 10 từng từng từng từng được kích hoạt.

Cách kích hoạt Windows 10 miễn phí thành công 100% không Virus 6

Okey! như vậy những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng từng từng từng kích hoạt Windows 10 thành công xuất sắc mà không hãy bất kỳ công cụ nào cả.

Tóm lại

Okey! Với 2 phương pháp trên sẽ tương hỗ những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đơn thuần và giản dị kích hoạt Windows 10 mà không phải sử dụng một ứng dụng Mở Khóa nào khác nữa, quá yên tâm với việc kích hoạt Windows miễn phí này phải không? hãy để lại phản hồi nếu phương pháp tương hỗ ích được so với những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hoặc nếu có phương pháp nào hoặc là là là để kích hoạt Windows 10 thì những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tránh quên sẻ chia nhé. mong ước những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc.
0Shares

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.