phương pháp giảm giật lag lúc trò chơi Play trên Android (với máy yếu)

Rate this post

trò chơi, một hình thức để vui chơi giải trí mà chắc rằng ai trong tổng thể toàn bộ chúng ta cũng rõ được tới và từng từng trải nghiệm qua rồi phải không nào.

rất khác với những tựa trò chơi hồi trước, những tựa trò chơi lúc bấy giờ toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận luôn rất nặng (tại chất lượng hình ảnh tốt hơn, nhiều skin hơn, nội dung được góp vốn đầu tư bài phiên bản hơn…), chính vì thế mà chiếc dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng thoại của những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua ngày càng ì ạch và dần không gồng nổi.

việc này xẩy ra giật lag trong quy trình trò chơi Play, hoặc thậm chí là là không thể chơi nổi.

Vì thế nên thời gian ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn những những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua phương pháp thiết lập giảm đồ họa qua cả mức tối thiểu của nhà sản xuất để với chiếc máy dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng thoại “y.ế.u  s.i.n.h  l.ý” của những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua vẫn thử sử dụng chơi được.

tất yếu, tôi cũng phải nói luôn là những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua sẽ phải đánh đổi. những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua phải đồng ý hình ảnh trong trò chơi không được sắc nét như thường thì.

vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn nếu những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua phủ nhận được việc này thì chỉ có phương pháp sắm chiếc dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng thoại có cơ chế mạnh hơn mà thôi, chứ không vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn phương pháp nào khác nữa.

#một. Yêu cầu tối thiểu

  • trước tiên, bè bạn phải có một chiếc smartphone sử dụng được Android 6 đổ lên nha!!
  • nên có connect mạng ổn định.
  • Một trình duyệt web, trên đó mình sử dụng trình duyệt Google Chrome.

#2. nên đúng đúng sẵn sàng những gì?

– Bước một: những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua vào trình duyệt Chrome để tìm tìm tìm tìm kiếm và tải ứng dụng mang tên trò chơi tuner.

những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua thử sử dụng tìm tìm tìm tìm kiếm như hình phía dưới, hoặc click vào link này để tải về ngay !

cach-giam-giat-lag-khi-choi-game-tren-android (1)

– Bước 2: tiếp đó nó sẽ xuất hiện quảng cáo, những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua cứ di x để tắt đi và tiếp tục update vào máy nhé.

cach-giam-giat-lag-khi-choi-game-tren-android (2)

– Bước 3: trên đó mình sử dụng Samsung Galaxy thì sẽ đã có được Galaxy app, vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn tùy thuộc từng máy sẽ đã có được một apps khác nữa nhau nên những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua cứ di đồng ý thôi.

cach-giam-giat-lag-khi-choi-game-tren-android (3)

– Bước bốn: tiếp đó những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua di vào nút update. Okay, coi như phần update app tương hỗ từng xong.

cach-giam-giat-lag-khi-choi-game-tren-android (4)

#3. Thực hiên thiết lập giảm đồ họa qua cả mức tối thiểu của nhà sản xuất 

Việc sử dụng app rất là giản dị, mình sẽ test trước trên tựa trò chơi Subway Surf, mặc định thì trò chơi này sẽ không tồn tại cơ chế giảm đồ họa.

Với những trò chơi khác nữa những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua cứ vận dụng tương tự động hóa ha.

cach-giam-giat-lag-khi-choi-game-tren-android (5)

độ sắc nét càng thấp thì trò chơi sử dụng được sẽ càng mượt, nhưng đồng nghĩa tương quan với việc chất lượng hình ảnh sẽ càng tệ hơn.

cach-giam-giat-lag-khi-choi-game-tren-android (6)

Như những những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua từng thấy, sau số thời hạn giảm thì đồ họa xong thì trông hình ảnh trông có chán không chứ 🙂 tại mình giảm hơi nhiều.

Ngoài ra, App này vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn đang còn cơ chế yếu tố chỉnh FPS với tương thích ngay phía dưới, nếu những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua nào muốn thì thử sử dụng tìm hiểu và yếu tố chỉnh theo nhu yếu của những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua.

không riêng gì là với tựa trò chơi Subway surf mà mọi tựa trò chơi từ offline với tới trực tuyến luôn thử sử dụng sử dụng được nhé, và sẽ không còn trở thành khóa acc hoặc là gì đâu.

có lẽ rằng đó là app mà bè bạn đang tìm lúc muốn chơi Genshin Impact trên máy cơ chế không được tăng tăng quá cao – một tựa trò chơi trên di động rất hot thuở nào, mà trò chơi của miHoYo cứ phải gọi là bố của nặng T.T


thử sử dụng những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua sẽ nên:

#bốn. Lời kết

Trên đó là phương pháp giảm đồ họa với mọi tựa trò chơi trên dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng thoại để giảm giật lag, trợ giúp những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua thử sử dụng chơi được trò chơi trên chiếc dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng thoại “già cỗi” của những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua 😀

Ngoài ứng dụng mình reviews phía trên ra, nếu những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn rõ được thêm ứng dụng nào tương tự động hóa khác nữa thì không quên sẻ chia lại với bè bạn cùng xem thêm nhé.

Xin chào và hẹn tái ngộ những những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua trên những nội dung bài viết sau trên blog nha!!!

CTV: Trần Quang Minh – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt định hình và nhận định)

Note: vừa rồi hữu ích với những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua chứ? không quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và sẻ chia với những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.