phương pháp chặn web, ứng dụng connect tới internet trải qua Internet Lock

Rate this post

thường thì những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn chặn một website hoặc ứng dụng connect tới internet thì thử phương pháp sử dụng 2 phương pháp sau: Windows Firewall hoặc chặn trong file hosts của windows, tuy nhiên nếu 2 phương pháp này vẫn không thể ngăn ngừa được với những ứng dụng tinh vi hơn thì phải triển khai sao? vừa rồi blogthuthuat.vn sẽ trình làng tới những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm phương pháp khác nữa, trải qua sử dụng ứng dụng bên thứ 3. Có thật nhiều ứng dụng tương hỗ những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm, nhưng trong vừa rồi mình sẽ hướng dẫn sử dụng ứng dụng: TopLang Internet Lock công cụ vận hành và chặn truy vấn internet uy lực và tốt.

Cách chặn web, phần mềm kết nối đến internet bằng Internet Lock

Chặn ứng dụng bất kỳ connect tới internet

Bước một: Tải ứng dụng TopLang Internet Lock tại đó

Bước 2: sau thời gian tăng cấp xong mở ứng dụng lên chọn tab Rules > Showroom

Cách chặn web, phần mềm kết nối đến internet bằng Internet Lock

Bước 3: Một bảng hiện lên chọn Setup a new rule manually

Cách chặn web, phần mềm kết nối đến internet bằng Internet Lock

Bước bốn:

  • bốn) Rule name: Nhập tên ứng dụng hoặc bất kỳ ký tự động hóa những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm đưa ra
  • 5) kích hoạt: Chọn Deny để chặn toàn bộ
  • 6) Nhập đường dẫn tới file .exe khởi động ứng dụng phải chặn

Cách chặn web, phần mềm kết nối đến internet bằng Internet Lock

Nếu những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chỉ giản dị chặn ứng dụng connect tới internet nhấn OK để lưu lại vẫn những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn chặn cả truy vấn website của ứng dụng này thì khoan trỏ chuột tới OK tìm hiểu thêm tiếp hướng dẫn dưới

Chặn tên miền (địa chỉ website) connect tới internet

Bước 5: Qua tab IP/Domains chọn Showroom..

Cách chặn web, phần mềm kết nối đến internet bằng Internet Lock

Bước 6:  Nhập IP hoặc domain(tên website) phải chặn vào và nhấn OK để lưu lại

Cách chặn web, phần mềm kết nối đến internet bằng Internet Lock

Video hướng dẫn chặn connect tới internet rất đầy đủ

Tóm lại

TopLang Internet Lock thực sự uy lực, với nó, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm trọn vẹn trấn áp mọi connect Internet và ứng dụng trên máy tính. Ngoài tính năng trên thử phương pháp những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm không xác lập, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử phương pháp lên lịch trình truy vấn Internet so với một vài ứng dụng và connect. ví như:

  • Chỉ so với phép người tiêu dùng truy vấn Internet trong thời hạn từ 9 giờ sáng tới 7 giờ tối
  • Chặn truy vấn Internet vào những ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần
  • người tiêu dùng phải nhập mật khẩu để truy vấn Internet sau 10h tối

thực tuyệt vời phải không nào? kỳ vọng những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thành công xuất sắc!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.