phục sinh phân vùng ổ cứng trong lúc chuyển nhầm từ GPT sang MBR

Rate this post

tôi vừa gặp phải trường hợp một những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đang sử dụng ổ cứng đúng đúng chuẩn định dạng GPT. Và phân loại ổ cứng ra 5,6 phân vùng chính (primary partition). tiếp đó vô tình quy đổi định dạng từ GPT sang MBR. tình trạng là bị mất không vẫn phân vùng, toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phân vùng trên ổ cứng bị gộp lại thành một phân vùng duy nhất Unallocated.

Như những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng rõ được, ổ cứng đúng đúng chuẩn định dạng MBR chỉ tương hỗ tăng quá quá tốt nhất bốn phân vùng . Ổ cứng định dạng GPT new thử phương pháp thức thức tương hỗ nhiều hơn thế nữa.

Nếu những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đang sử dụng ổ cứng GPT mà có nhiều hơn thế nữa bốn phân vùng chính mà quy đổi nó sang định dạng MBR. Ổ cứng sẽ thành một phân vùng Unallocated như vậy. data thử phương pháp thức thức sẽ bị mất nếu những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không phục sinh kịp thời.

Khôi phục phân vùng ổ cứng bị mất do chuyển nhầm từ GPT sang MBR

trên trên đó mình sẽ triển khai một bài test để trình làng với những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu một trong những ứng dụng phục sinh phân vùng ổ cứng bị mất. trợ giúp những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu lấy lại data quan trọng trong lúc hãy thử thiết.

Xem thêm:

Lưu ý trong lúc phục sinh phân vùng ổ cứng

Ổ cứng bị ghi đè data sẽ khó thử phương pháp thức thức phục sinh lại được. tại đó, ngay trong lúc những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu vừa convert hoặc là quy đổi nhầm từ GPT sang MBR và bị mất không vẫn phân vùng. những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tránh triển khai gì nữa tới ổ cứng đó. Không phân loại, format hoặc là ghi chép dữ liêu lên nó nhé.

Không phải lúc nào thì cũng thử phương pháp thức thức phục sinh lại 100% phân vùng data. Nên tùy thuộc trường hợp mà những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử phương pháp thức thức thử với những ứng dụng phục sinh phân vùng thứ hai.

ứng dụng mình sử dụng trong trên này đều luôn luôn được tích hợp trong USB Boot cứu hộ cứu nạn máy tính DLC Boot. những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử phương pháp thức thức vào nội dung bài viết để xem phương pháp thức thức tạo USB Boot nếu không thể có.

Ngoài ra, những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cũng thử phương pháp thức thức vận dụng phương pháp thức thức này để phục sinh lại phân vùng ổ cứng trong lúc bị format hoặc là delete nhầm nửa.

phục sinh phân vùng ổ cứng bị mất trải qua AOMEI Partition

ứng dụng trước không vẫn mình sử dụng để phục sinh phân vùng ổ cứng trong trường hợp này là AOMEI partition. Để sử dụng nó trước tiên những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử khởi động máy tính vào vạn vật thiên nhiên và môi trường xung quanh Mini Windows DLC Boot theo nội dung bài viết trên trên.

Trong Mini Windows DLC, những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu mở DLC menu trên màn hình hiển thị Desktop => chọn Disk tools => chọn tiếp AOMEI partition.

Khôi phục phân vùng ổ cứng bị mất do chuyển nhầm từ GPT sang MBR

Trong giao diên AOMEI parition, những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chọn vào ổ cứng mà vừa bị mất không vẫn phân vùng tại quy đổi nhầm từ GPT sang MBR.

Như của tớ là ổ Disk một, nó bị gộp lại chỉ vẫn vẫn một phân vùng Unallocated. => những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chọn tiếp Partition Recovery Wizard như hình.

Khôi phục phân vùng ổ cứng bị mất do chuyển nhầm từ GPT sang MBR

Uầy :)) Trong hộp thoại new những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chọn lại ổ cứng hãy thử phục sinh phân vùng => chọn Next.

Khôi phục phân vùng ổ cứng bị mất do chuyển nhầm từ GPT sang MBR

trên này sẽ giành được 2 tùy thuộc chọn:

  • Fast search: tùy thuộc chọn này sẽ tìm tìm nhanh những phân vùng ổ cứng bị mất hoặc từng bị xóa nhầm.
  • Full search: tùy thuộc chọn này hoặc là thế như sẽ tìm tìm sâu hơn, tốn thời hạn hơn.

Trường hợp tôi vừa new quy đổi nhầm từ GPT sang MBR nên bị mất không vẫn phân vùng. Và mình không triển khai gì với ổ cứng. Nên mình chọn Fast search. Trường hợp những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng Fast search mà không tìm thấy được phân vùng data mình đang mong ước muốn để phục sinh. những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử phương pháp thức thức chọn lại Full search.

Khôi phục phân vùng ổ cứng bị mất do chuyển nhầm từ GPT sang MBR

Rất may, những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử phương pháp thức thức thấy toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phân vùng ổ cứng bị mất của tớ từng được AOMEI partition tìm thấy đúng với tên và data kèm theo như hình dưới. những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử phương pháp thức thức tích vào phân vùng muốn xem và chọn “Explore files in this selected partition” để xem trước data được phục sinh.

trên đó mình chọn không vẫn phân vùng => chọn Proceed để phục sinh toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phân vùng ổ cứng từng mất.

Khôi phục phân vùng ổ cứng bị mất do chuyển nhầm từ GPT sang MBR

tùy thuộc theo tình trạng ổ cứng hoặc là dung tích những phân vùng bị mất mà thời hạn phục sinh thử phương pháp thức thức nhanh hoặc chậm. những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ thấy thông tin tức trong lúc phân mềm phục sinh phân vùng ổ cứng thành công xuất sắc.

Khôi phục phân vùng ổ cứng bị mất do chuyển nhầm từ GPT sang MBR

quay trở về giao diện chính AOMEI partition, những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ thấy nhưng phân vùng kèm theo của tớ từng được phục sinh.

Khôi phục phân vùng ổ cứng bị mất do chuyển nhầm từ GPT sang MBR

toàn bộ data trong ổ cứng này vẫn sử dụng được thường thì. tại ngay trong lúc vừa convert nhầm từ GPT sang MBR bị mất phân vùng. Mình từng không triển khai gì tới ổ cứng nhé.

phục sinh phân vùng ổ cứng bị mất trải qua Active Partition Recovery

Nếu ứng dụng AOMEI những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cũng không thể tìm lại được phân vùng bị mất thì nên thử với ứng dụng Active Partition Recovery này. đó là một một công cụ phục sinh phân vùng ổ cứng uy lực trong DLC Boot.

Mở DLC Menu trong Mini Windows chọn Data Recovery => chọn tiếp Partition recovery để mở ứng dụng này.

Nó cũng tồn tại thể có 2 quyết sách tìm tìm là QuickScan và SuperScan. những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử phương pháp thức thức thử với QuickScan để tiết kiệm ngân sách thời hạn. nên lựa lựa chọn ổ cứng mà những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu bị mất phân vùng => chọn QuickScan. trong lúc không tìm thấy phân vùng mong ước nên lựa lựa chọn SuperScan.

Khôi phục phân vùng ổ cứng bị mất do chuyển nhầm từ GPT sang MBR

sau lượng thời hạn ứng dụng quét xong. Nó sẽ hiện thị những phân vùng mà nó tìm thấy và thử phương pháp thức thức phục sinh được. những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chọn vào từng phân vùng phía khung bên trái => chọn Recover.

Khôi phục phân vùng ổ cứng bị mất do chuyển nhầm từ GPT sang MBR

Khuyến khích những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chọn từng phân vùng từ trên đầu (từ trên list xuống) và phục sinh lần lượt từng cái một.

Tiếp theo, vì mình sẽ phục sinh phân vùng lại đúng vùng của nó như trên ổ cứng kèm theo. nên lựa chọn tab “Recover Volume In-Place”. Tab “Copy all data to a new disk” chỉ dành dành so với ai có gắp thêm ổ cứng thôi. Chọn đặt ký tự động hóa dành so với phân vùng => tích chọn Automic => click Reover.

Khôi phục phân vùng ổ cứng bị mất do chuyển nhầm từ GPT sang MBR

trong lúc phục sinh được một phân vùng những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử quay trở về QuickScan lại. Cứ như vậy lần lượt phục sinh từng phân vùng bị mất trên ổ cứng là thành công xuất sắc.

Nhìn chung thì Active Partition Recovery những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu phải triển khai thủ công tương đối phức tạp hơn so với ứng dụng AOMEI Partition.

Lời kết:

đó là 2 ứng dụng mình hoặc là sử dụng để phục sinh phân vùng ổ cứng bị mất tại chuyển nhầm từ GPT sang MRB. những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cũng thử phương pháp thức thức vận dụng để tìm lại phân vùng bị format hoặc là xóa nhầm.

Nếu những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm nắm vững được công cụ nào uy lực và tốt hơn hãy để lại ý kiến của những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu ngay phía dưới nhé.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.