Phỏng vấn: One Piece Film Red English Dub Cast

Rate this post

CrunchyrollHoạt hình Toei tổ chức buổi ra mắt thế giới của One Piece Film Redtiếng anh của lồng tiếng tại Liên hoan phim Animation Is. Đầu tháng này, băng hải tặc Mũ Rơm đã chiếm Quảng trường Thời đại của thành phố New York, mang đến cho người hâm mộ cơ hội đắm chìm trong biển ánh sáng với các nhân vật yêu thích của họ. Có sự tham dự của dàn diễn viên AmaLee (Uta), Ian Sinclair (Brook), Eo biển Sonny (Usopp), Stephanie Young (Nico Robin), Rachel Robinson (Brulee), Patrick Seitz (Franky), và Giám đốc ADR Anthony Bowling đã nói chuyện với ANN trên thảm đỏ trước buổi chiếu. Đáng ngạc nhiên, sự kiện này là lần đầu tiên một số người trong số họ được xem toàn bộ bộ phim.

ANN: Suy nghĩ đầu tiên của bạn khi nghe tin sẽ có một bộ phim mới là gì?

Ian: Thành thật mà nói, chơi Brook là một trong những điều tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi thích chơi Brook vì anh ấy là một trải nghiệm thú vị. Công việc của tôi khá nhiều là làm cho giám đốc, kỹ sư và mọi người khác cười. Đó là công việc tốt nhất trên thế giới. Để thực hiện một bộ phim khác, và một bộ phim với tất cả âm nhạc, thực sự rất thú vị.

Stephanie: Thật sự rất thú vị khi thấy sự phát triển của nhân vật Robin và những bộ trang phục của cô ấy cũng đi cùng với điều đó. Làm thế nào để cô ấy trở nên mạnh dạn hơn, tự tin hơn và cởi mở hơn. Tôi thích nhìn thấy điều đó với cô ấy. Bộ phim này là một giấc mơ, đặc biệt là sẽ ra mắt vào năm 2020 khi chúng ta quá cô lập và xa cách. Được, chúng tôi vẫn có thể ghi âm từ nhà. Crunchyroll cực kỳ đáng kinh ngạc vì đã kết hợp đường ống đó lại với nhau. Ra khỏi thời điểm đó, sau đó có thể kỷ niệm câu chuyện này và sự xuất sắc của Oda thật là rất thú vị.

Sonny: Điều đó thật thú vị, và nó không thể đến vào thời điểm tốt hơn. Một miếng đã bùng nổ ở đất nước này. Tôi nghe đi nghe lại rằng đó là do đại dịch. Mọi người đang tìm kiếm nhiều nội dung hơn và Một miếng không là gì ngoài nội dung. Đó là một trong những thứ mà nếu bạn xem nó, bạn sẽ bị cuốn hút suốt đời. Hoặc ít nhất là 40 năm.

Rachel: Nếu bạn hỏi bất kỳ Diễn viên lồng tiếng, họ sẽ nói với bạn rằng họ rất vui được làm việc trở lại. Đó là điều đầu tiên họ phấn khích. Công việc yêu thích của tôi là gì? Cai tiêp theo. Đồng thời, Brulee là một trong những nhân vật vui nhộn nhất mà tôi từng đóng. Tôi có một chút hư hỏng vì được làm việc với Anthony, người nói, “Tôi đã xem vai diễn này, và tôi nghĩ về bạn. Bạn có hứng thú không? ” Tôi đã nói, “Đúng vậy!” Cô ấy rất vui khi chơi. Tôi chắc rằng bạn đã thấy rất nhiều nhân vật phản diện có xu hướng rất một chiều và cô ấy thì không. Trong câu chuyện mà họ sẽ kể trong Phần Arc Đảo Bánh – Tôi nghĩ cô ấy ở trong khoảng 14 hoặc 15 tập – rất rõ ràng toàn bộ hành trình của cô ấy là gì. Khi bắt đầu làm việc này, tôi đã nói: “Ồ, tiền thưởng!” Nó chỉ là một ngày, nhưng bất cứ điều gì. Tôi được ở đây, và chơi với bạn bè của tôi.

Tất cả các bạn ở đây như thế nào?

Anthony: Điều này thật điên rồ và thật bất ngờ. Tôi không thể vui mừng hơn vì đây là một sự kiện lịch sử và thật tuyệt vời cho Một miếng người hâm mộ.

Rachel: Tôi chưa xem phim nên không biết mọi chuyện xảy ra. Trong bộ phim này, một nghệ sĩ cố gắng cứu thế giới và mọi thứ diễn ra xung quanh đó. Tôi tin rằng nghệ thuật sẽ cứu thế giới — nếu không nói thẳng ra, nó sẽ có một phần rất lớn trong đó. Chúng tôi thực sự cần loại điều này ngay bây giờ. Một điều tôi nhận thấy về cộng đồng anime là nó rất gắn bó. Mọi người từ mọi tầng lớp xã hội và tín ngưỡng khác nhau có thể tôn vinh những điều mà họ yêu thích trên thế giới này. Tôi đã cố gắng tìm một chiếc váy giống như Brulee, nhưng rất khó để tìm một chiếc váy trắng không phải váy cưới.

(Cho AmaLee) Làm thế nào bạn được chọn vào vai Uta?

AmaLee: Họ gọi tôi lên và đề nghị tôi đóng vai. Tôi đã xem nội dung về Uta trực tuyến và tôi yêu thích Ado. Cô ấy là một ca sĩ tuyệt vời. Tôi đã bị sốc và vinh dự!

(Gửi cho AmaLee) Bạn có dự định cover các bài hát trong phim không?

AmaLee: Tôi dự định sẽ bao gồm từng cái một trong số chúng! Tôi sẽ tải lên “New Genesis” vào ngày 4 tháng 11 để kỷ niệm và kỷ niệm ngày phát hành bộ phim.

Các bạn bắt đầu ghi âm cách đây bao lâu rồi?

Anthony: Đối với bộ phim này, chúng tôi đã bắt đầu ghi hình vào tháng 8. Đầu đến giữa tháng Tám. Quá trình trộn chúng tôi mất khoảng một tháng để hoàn thành. Chúng tôi đã tiến hành rất nhanh về điều đó. May mắn thay, hầu hết những người trong phim đều là những người từng trải. Họ biết các nhân vật của mình, vì vậy đó chỉ là một niềm vui khi có thể làm việc cùng nhau.

Bạn phản ứng thế nào khi xem tạo hình nhân vật trong phim?

Ian: Tôi yêu nó! Tôi muốn mặc áo hoodie của anh ấy. Tôi mặc áo hoodie một phần vì anh ấy mặc áo hoodie trong rất nhiều bộ phim. Nhưng tôi không thể tìm thấy cái chính xác, vì vậy chúng tôi có một chút về Luffy trên đó.

Sonny: Ôi trời, trang phục lễ hội của Usopp là… Tôi không cho đi quá nhiều, nhưng tôi là một fan hâm mộ lớn của KISS. Tôi đã nói, “Tôi muốn một bản nhạc rock and roll all nite 🤘.” Trang phục của anh ấy sau đó cũng tuyệt vời. Đó là một bộ phim hay. Usopp có một số khoảnh khắc tuyệt vời trong này. Anh ấy có những vấn đề về bố và anh ấy đối mặt với chúng theo những cách rất tuyệt vời.

Có phải tất cả các bạn đang thu âm trong cùng một gian hàng không? Cảm giác như thế nào khi bước vào phòng thu?

Ian: Không, nhưng đó sẽ là điều tuyệt vời nhất. Thành thật mà nói, băng Mũ Rơm chúng tôi chỉ sợ rằng chúng tôi phải ở bên nhau. Tôi đã mãi mãi không gặp Robin hay Franky, vì vậy chỉ cần được ở bên nhau thực sự rất đặc biệt. Chúng tôi là gia đình nên chúng tôi chỉ hạnh phúc khi ở bên nhau.

Stephanie: Đó là một câu hỏi tuyệt vời. Thật thú vị khi chúng tôi bước vào phòng thu. Khi tôi bước chân vào đó, đó là một sự trở về nhà đối với tôi. Tôi đã lồng tiếng cho Nico Robin trong 15 năm. Thật tốt khi cuối cùng quay trở lại studio và gặp giám đốc, kỹ sư và nhóm sáng tạo của chúng tôi Một miếng. Chúng tôi là một gia đình với tư cách là băng hải tặc Mũ Rơm. Tôi không thể ngừng ôm chúng.

Rachel: Điều buồn cười là tôi đã ghi lại toàn bộ nhân vật này từ gian hàng của chúng tôi trong phòng khách tại nhà của chúng tôi. Tôi rất vui khi được đến bất cứ nơi nào mọi người cần đến, nhưng đại dịch đã thay đổi mọi thứ. Mọi người đã phải thực hiện một số điều chỉnh khá nhanh. Chúng tôi đã xây dựng một gian hàng trong phòng khách của mình, chúng tôi đã lắp đặt nó, và nó hoạt động rất tốt. Nếu họ yêu cầu tôi đến Dallas, tôi sẽ làm. Nhưng chúng tôi đã làm tất cả mọi thứ ở nhà, vì vậy tôi nghĩ theo một cách kỳ lạ là tôi đã quen với nó. Ngay cả khi chúng tôi quay trở lại phòng thu khi FUNimationđó chỉ là bạn, Giám đốc ADR, và kỹ sư. Hiếm khi, nếu có bao giờ, bạn thu âm với người khác. Điều tôi thích là nếu người khác đã ghi âm trước bạn — điều này rất thường xảy ra — bạn sẽ nghe được những gì họ đã làm. Bạn có thể đưa ra lựa chọn dựa trên điều đó mà không nhất thiết phải bắt đầu từ con số không.

(Tới Anthony) Như một Giám đốc ADRbạn đã làm việc với dàn diễn viên như thế nào khi họ không tham gia Một phòng?

Anthony: Đó là hiện trạng về cách chúng tôi làm điều đó. Khi chúng tôi thực hiện bộ phim này, nó đã thân thiết hơn rất nhiều. Đó là một câu chuyện khép kín, vì vậy chúng tôi nhận được các phiên câu chuyện này nơi chúng tôi kết nối và tôi cho họ biết ai trực tiếp ảnh hưởng đến họ. Ví dụ, biết được nhóm Mũ Rơm nào bị ảnh hưởng sẽ giúp giữ căng thẳng đó ở đó. Chúng tôi cũng có thể chơi điều đó có lợi cho chúng tôi.

Người hâm mộ có thể mong đợi điều gì ở bộ phim này?

AmaLee: Bộ phim này rất thú vị và người hâm mộ sẽ thực sự hài lòng với một số nhân vật yêu thích của họ sẽ xuất hiện trong phim. Có rất nhiều âm nhạc và có thứ mà mọi người đều có thể yêu thích.

Ian: Một điều tuyệt vời Một miếng bộ phim với âm nhạc đáng kinh ngạc và một số bí mật thú vị mà bạn chưa biết.

Anthony: Bộ phim này không giống bất kỳ bộ phim nào khác. Tôi biết rằng bạn có thể nói rằng tất cả những gì bạn muốn, nhưng điều này thực sự không giống bất kỳ điều gì khác Một miếng bất cứ điều gì họ đã làm. Âm nhạc là một hiện tượng. Chỉ để có thể nhìn thấy một góc độ khác và một khía cạnh khác của những gì Một miếng có thể làm được. Tôi nghĩ họ có rất nhiều điều để mong đợi. Tất nhiên, tìm hiểu thêm một chút về tên cướp biển yêu thích của chúng ta: Shanks. Người hâm mộ sẽ thích những gì họ được nhìn thấy với anh ấy và đoàn của anh ấy.

Rachel: Điều này thật thú vị vì bạn được xem sản phẩm cuối cùng. Rất nhiều lần, tôi sẽ chỉ xem nó phát trực tuyến hoặc tôi sẽ đợi đĩa DVD. Đây là lần đầu tiên tôi thực sự được xem thứ gì đó mà tôi đang tham gia trên màn hình lớn. Tôi cũng vui mừng như bao người khác. Tôi không biết nên kỳ vọng điều gì. Tôi chỉ mới tham gia rất ngắn gọn, nhưng thật tuyệt khi trở thành một phần của điều này.

Stephanie: Có rất nhiều khúc quanh co. Tôi thích sự thật rằng âm nhạc là nhân vật trung tâm trong câu chuyện này. Tôi là một nhạc sĩ và một ca sĩ kiêm nhạc sĩ, vì vậy tôi kết nối với điều đó ngay lập tức. Âm nhạc trong phim này lạc quan, vui nhộn, đẹp mắt và hay. Tôi chỉ nghĩ rằng yếu tố của bộ phim này thực sự tách biệt nó với những bộ phim khác. Bạn vẫn có được những anh hùng tuyệt vời của mình và kể chuyện cùng với băng hải tặc Mũ Rơm.

Patrick: Âm nhạc, phiêu lưu, tình bạn và một ngày nào đó chính là One Piece. Trong khi chờ đợi, hơn 300% nakama.

Sonny: BẠN SẼ KHÔNG PHẢI THẤT VỌNG ĐÂU!

One Piece Film Red phát hành tại các rạp chiếu phim Hoa Kỳ vào ngày 4 tháng 11 năm 2022.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *