Phòng làm việc trưng bày 5 vật phong thủy này, tiền tài tăng lên chóng mặt, công danh ngày càng rạng rỡ.

Rate this post

1. Pi Xiu

Để đạt được hiệu quả tốt nhất về mặt phong thủy, bạn nên đặt đầu Tỳ Hưu hướng ra cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ để thu hút tài lộc.

Đặc biệt, đây là linh vật ưa sạch sẽ nên nơi đặt Tỳ Hưu phải gọn gàng, thông thoáng, không có chướng ngại vật, bẩn thỉu.

2. Vàng phong thủy

Vàng phong thủy. Nhắc đến vàng là nhắc đến tiền bạc, sự giàu có và thành công. Bài trí thỏi vàng phong thủy trên bàn làm việc của chủ công ty sẽ có tác dụng hút tài lộc. Để tăng tính thẩm mỹ, bạn có thể cho nhiều thỏi vàng vào bình tài lộc và trưng bày.

Phòng làm việc trưng bày 5 vật phong thủy này, tiền tài ngày càng tăng, công danh ngày càng rạng rỡ - Ảnh 2

Hình minh họa

Trên thực tế, nhiều người tin vào phong thủy rất thích trưng bày vật phẩm này với mong muốn Thần Tài sẽ phù hộ độ trì, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió.

3. Tranh phượng hoàng

Nhiều người tin vào phong thủy rất thích trưng bày vật phẩm này với mong muốn Thần Tài sẽ phù hộ độ trì, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Phòng làm việc trưng bày 5 vật phong thủy này, tiền tài tăng nhanh, công danh ngày càng rạng rỡ - Ảnh 3

Hình minh họa

Các chuyên gia phong thủy gợi ý, treo tranh phượng hoàng ở hướng Nam văn phòng là vị trí đắc địa giúp vận may của công ty được cải thiện đáng kể.

4. Tranh thuyền buồm

Phòng làm việc trưng bày 5 vật phong thủy này, tiền tài ngày càng tăng, công danh ngày càng rạng rỡ - Ảnh 4

Hình minh họa

Nhắc đến tàu buồm, nhiều người nghĩ ngay đến cụm từ “thuận buồm xuôi gió”. Thật vậy, trong phong thủy, thuyền buồm được coi là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh vì nó tượng trưng cho gió

5. Tượng ngựa phong thủy

Tượng ngựa phong thủy. Đặt tượng ngựa phong thủy hoặc tranh ngựa ở hướng Nam phòng làm việc sẽ giúp sự nghiệp của gia chủ tiến triển thuận lợi.

Phòng làm việc trưng bày 5 vật phong thủy này, tiền tài ngày càng tăng, công danh ngày càng rạng rỡ - Ảnh 5

Hình minh họa

Theo phong thủy, ngựa là biểu tượng của sự thành đạt, nổi tiếng, gắn liền với “Mã đáo thành công”. Đặc biệt, những ai đang có ý định thay đổi công việc, hãy thỉnh tượng ngựa phong thủy, vận may sẽ tìm đến bạn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *