Phim Anime Evangelion 3.0+1.11 hé lộ hậu trường trong video mới

Rate this post

Phim Anime Evangelion 3.0+1.11 hé lộ hậu trường trong video mới

xây dựng lại truyền giáo

Với Hideaki Anno Shin Kamen Rider trên đường ra rạp vào ngày 18 tháng 3 ngay sau khi phát hành video gia đình Evangelion 3.0+1.11: Ba Lần Ngày Xưa tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 3, không có thời điểm nào tốt hơn để dùng gấp đôi liều Anno. Bản dựng mới nhất cho bản phát hành Blu-ray 4K là một video hậu trường ngắn giới thiệu một phần của bộ phim tài liệu đi kèm trước khi kết thúc bằng một đoạn giới thiệu cho Shin Kamen Rider.

Kiểm tra nó ra:

Evangelion 3.0+1.11: Ba Lần Ngày Xưa ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 3 năm 2021, sau đó là bản phát hành toàn cầu trên Amazon Prime Video vào ngày 13 tháng 8 cùng năm. Một bản phát hành video gia đình ở Bắc Mỹ đang được GKIDS phát hành trong tương lai và đây là bản tóm tắt chính thức:

Từ đạo diễn huyền thoại Hideaki Anno, EVANGELION:3.0+1.01 THRICE UPON A TIME là phần thứ tư và cũng là phần cuối cùng của loạt phim REBUILD OF EVANGELION, mang đến cái kết sử thi cho câu chuyện về Shinji và các phi công Eva đồng nghiệp của anh ấy, với hình ảnh và ý tưởng tuyệt đẹp- cách kể chuyện kích động đã biến EVANGELION trở thành một hiện tượng văn hóa đại chúng toàn cầu.

Misato và nhóm chống NERV của cô ấy là Wille đến Paris, một thành phố giờ đã chuyển sang màu đỏ do quá trình lõi hóa. Phi hành đoàn từ kỳ hạm Wunder hạ cánh trên một tòa tháp ngăn chặn. Họ chỉ có 720 giây để khôi phục lại thành phố. Khi một đám NERV Evas xuất hiện, Đơn vị Eva cải tiến số 8 của Mari phải đánh chặn. Trong khi đó, Shinji, Asuka và Rei (Tên tạm thời) lang thang khắp Nhật Bản.

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *