Phiên bản Blu-Ray của Witchblade Collector’s bị trì hoãn cho đến tháng 3 năm 2023 tại Vương quốc Anh

Rate this post

Danh sách nhà bán lẻ được cập nhật tại Amazon UK và Anime-on-line đã tiết lộ rằng Blu-Ray Collector’s Edition sắp tới của Lưỡi phù thủy đã bị trì hoãn cho đến ngày 13 tháng 3 năm 2023.

Trước đây, Phiên bản Blu-Ray của Collector’s Edition của Witchblade dự kiến ​​được phát hành vào ngày 27 tháng 2 năm 2023, nhưng do một số lý do trì hoãn, việc phát hành bộ truyện đã bị lùi lại cho đến ngày 13 tháng 3 năm 2023. Đương nhiên, danh sách bán lẻ đã được cập nhật thành phản ánh sự thay đổi này trong ngày phát hành. Phiên bản Collector’s Edition của Witcblade mang toàn bộ sê-ri đến Vương quốc Anh trên Blu-Ray với 6 Thẻ nghệ thuật trong Hộp cứng.

Tóm tắt: Được săn lùng bởi lòng tham của Đàn ông kể từ buổi bình minh của Loài người, nhưng chỉ ban tặng cho người phụ nữ mà số phận của nó mãi mãi là vết sẹo: Thanh kiếm phù thủy. Đó có phải là Thanh kiếm chính nghĩa của Chúa, của chính bàn tay của ác quỷ? Bây giờ một người mang mới đã được chọn và cô ấy phải tự mình khám phá câu trả lời. Khi đứng trước bờ vực của định mệnh, cô buộc phải tìm kiếm sự cân bằng giữa sung sướng và hủy hoại…

Để xem tất cả các bản phát hành anime ở Vương quốc Anh, hãy nhớ xem lịch phát hành của chúng tôi.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *