LUPINE THE 3rd vs. CAT’S EYE Có sẵn để phát trực tuyến trên Amazon Prime ở Vương quốc Anh

Rate this post

Những người hâm mộ loạt phim kinh điển Lupin the 3rd và Cat’s Eye sẽ rất phấn khích khi biết rằng Amazon Prime hiện đang phát trực tuyến bộ phim xuyên suốt dài tập này LUPINE THE 3rd vs CAT’S EYE ở Vương quốc Anh, với bộ phim có cả tiếng Anh và tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh.

Bộ phim, tương tự như Lupin the First, là một bộ phim 3D CG cho thấy các nhân vật của Lupin the 3 và Cat’s Eye tương tác với nhau để đánh cắp một bức tranh độc đáo. Bộ phim ban đầu được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2023 và có thể bộ phim đã được cung cấp trên Amazon ngay sau đó.

Tóm tắt: Hitomi, Rui và Ai là chị em và chuyên trộm mèo. Họ đánh cắp một bức tranh từ một bảo tàng vào khoảng thời gian Lupin thứ 3 xuất hiện để tự mình đánh cắp một bức tranh khác. Cả hai bức tranh đều là một phần trong sê-ri của Michael Heinz có tựa đề Cô gái và những bông hoa. Đối với các cô gái, những bức tranh là manh mối về nơi ở của người cha mất tích của họ. Khi họ biết Lupin đang theo đuổi cùng một mục tiêu, một ngọn lửa bùng cháy bên trong họ.

Để xem LUPINE THE 3rd vs. CAT’S EYE, cần có tài khoản Amazon Prime hợp lệ. Thông tin chi tiết về bộ phim cũng có thể được tìm thấy trên Amazon Prime.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *