Phép thuật của người trở về nên trở nên đặc biệt, tập 1 [Manhwa / Manga Review]

Rate this post

“Tô màu cho chúng ta ấn tượng với Manhwa giả tưởng này”

  • mangaka : Usonan (Truyện), Wookjaga (Nghệ thuật)
  • Nhà xuất bản : Hành động, Phiêu lưu, Giả tưởng, School Life, Shounen
  • Thể loại : Yen Press
  • Được phát hành : Tháng 8 năm 2022

Đây là thời điểm thích hợp để trở thành một người đọc manhwa, đặc biệt nếu bạn thích cầm trên tay những tác phẩm nghệ thuật đủ màu, bóng bẩy. Yen Press đã dần tích lũy được nhiều tựa manhwa hơn dưới biểu ngữ của họ, và một trong những bản phát hành mới nhất của họ là chuyển thể manhwa của tiểu thuyết Hàn Quốc, A Returner’s Magic Should Be Special.

Tập đầu tiên của chuyển thể manhwa hiện đã được phát hành trong tất cả những vinh quang đầy màu sắc của nó, vì vậy chúng ta đang chìm sâu vào một thế giới của phép thuật và tình trạng lộn xộn để xem tất cả về cái gì.

Hãy tham gia cùng chúng tôi hôm nay trên Honey’s Anime khi chúng tôi xem lại A Returner’s Magic Should Be Special, Tập 1!

Với nhân loại bị thôi thúc bởi Mê cung bóng tối xâm chiếm thế giới, nhân vật chính Desir và một số pháp sư đã chiến thắng trong trận chiến cuối cùng chống lại một con rồng khủng khiếp. Sau cái chết của 150 triệu pháp sư — 99% tất cả pháp sư trên thế giới — họ là sáu người cuối cùng đã bất chấp Mê cung bóng tối để cứu nhân loại. Nhưng chiến thắng của họ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn — khả năng sắp chết của con rồng sẽ hủy diệt thế giới… hay sao?

Desir thức dậy mười ba năm trước, trở lại thời còn đi học tại học viện ma thuật Hebrion. Desir muốn sử dụng kiến ​​thức của mình về tương lai để ngăn cõi bóng tối song song ăn mòn thế giới — và ngăn chặn cái chết và sự hủy diệt vô nghĩa mà anh đã chứng kiến. Anh ta biết hầu hết mọi thứ về những người anh ta gặp – và sử dụng kiến ​​thức ma thuật tiên tiến mà anh ta có được trong tương lai để đẩy bản thân tiến xa hơn đến Học viện Hebrion. Ở một nơi mà huyết thống quan trọng hơn khả năng thô sơ, Desir quyết định làm rung chuyển mọi thứ và thay đổi tương lai của nhân loại!

Tác phẩm nghệ thuật rất ấn tượng và lôi cuốn, với khả năng ma thuật bùng phát trên các trang giấy. Các bảng màu đầy đủ là một điều đáng để xem, và A Returner’s Magic Should Be Special sử dụng tài nguyên của nó một cách thông minh, dồn phần lớn công sức vào các trận chiến. Chúng tôi ước hình nền và tác phẩm nghệ thuật nhân vật tốt hơn một chút, nhưng không thể phủ nhận rằng Wookjakga là một nghệ sĩ tài năng, với một số lựa chọn khung và ốp xuất sắc.

Tại sao bạn nên đọc Phép thuật của người trở về nên đặc biệt, tập 1 [Manhwa]

KikanSha-No-Mahou-Ha-Tokubetsu-desu-wallpaper-700x394 Phép thuật của người trở về nên đặc biệt, tập 1 [Manhwa] Đánh giá - Màu sắc chúng tôi ấn tượng cho Manhwa tưởng tượng này

1. Lớp học của những… pháp sư Ưu tú

Có một sự so sánh khá rõ ràng giữa A Returner’s Magic Should Be Special và bộ light novel tâm lý nổi tiếng, Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e (Classroom of the Elite). Trong một hệ thống nơi thường dân được học ít hơn trong chương trình “Beta”, trong khi quý tộc được đối xử ưu đãi trong chương trình “Alpha”, Desir thấy rằng nhân loại sẽ lại sụp đổ nếu học sinh Beta không được giáo dục đúng mức.

Desir đặt mục tiêu thay đổi tương lai đó bằng cách thành lập một nhóm nhỏ gồm các sinh viên Beta khác và dự định đưa họ vào khóa học Alpha thông qua một cuộc thi nổi tiếng khó khăn. Sự ganh đua trong lớp học và huyết thống này dễ dàng tạo ra xung đột giữa các nhân vật, và mang lại cho chúng ta một mục tiêu chính xác cho Desir và những người bạn của anh ấy. Nếu bạn thích sự căng thẳng dựa trên giai cấp của Classroom of the Elite, bạn sẽ thích A Returner’s Magic Should Be Special.

2. Đó là tất cả trong chi tiết, Folks

A Returner’s Magic Should Be Special có một cách độc đáo để xử lý thế giới bóng tối, vì chúng thực tế là bản sao bóng tối của các sự kiện trước đó. Xóa một trong những lĩnh vực này thường liên quan đến việc “sửa chữa” một khía cạnh cụ thể của lịch sử thế giới song song đó, chẳng hạn như thay đổi kết quả của một cuộc chiến để đảm bảo nó phù hợp với các sự kiện của thế giới thực.

Độ sâu này thực sự làm cho Phép thuật của Người trở lại nổi bật giữa một biển các câu chuyện isekai / tua ngược thời gian khác. Ngoài ra còn có vô số chi tiết xây dựng thế giới khác, chẳng hạn như các gia đình khác nhau và chính trị của họ, cùng với cuộc xung đột nói trên giữa giới quý tộc và pháp sư thường dân.


A Returner’s Magic Should Be Special tự nó là một manhwa xuất sắc, nhưng tập đầu tiên ấn tượng hơn cả đối với công việc biên tập được yêu cầu để phù hợp gọn gàng webcomic kiểu dọc thành một truyện tranh truyền thống.

Các nhân vật hấp dẫn, nhịp điệu hài hước kết hợp tuyệt vời và phép thuật trông ngoạn mục với đầy đủ màu sắc. Nếu bạn đang băn khoăn về việc đọc manhwa trên điện thoại của mình, thì hãy xem bản phát hành vật lý của A Returner’s Magic Should Be Special.

Bạn có định xem A Returner’s Magic Should Be Special, Vol 1 không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới, và như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc!

KikanSha-No-Mahou-Ha-Tokubetsu-desu-wallpaper-700x394 Phép thuật của người trở về nên đặc biệt, tập 1 [Manhwa] Đánh giá - Màu sắc chúng tôi ấn tượng cho Manhwa tưởng tượng này

Tác giả: Brett Michael Orr

Tôi là một nhà văn, một game thủ và một nhà phê bình truyện tranh và tiểu thuyết nhẹ nhàng, đến từ Melbourne, Úc. Khi tôi không tạo ra một thế giới mới, tôi sẽ đắm chìm trong một JRPG hay, xem một số anime hoặc đọc một cơn bão!

Các bài báo trước


Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *