Phần thứ hai của DRAGON BALL: THE BREAKERS ra mắt với nội dung và nhân vật mới

Rate this post

Trò chơi sinh tồn nhiều người chơi trực tuyến DRAGON BALL: NHỮNG NGƯỜI PHÁ VŨ đã có sẵn từ tháng 10 năm ngoái cho tất cả các nền tảng và hôm nay Bandai Namco Entertainment đã thông báo tiếp tục hỗ trợ trò chơi với phần nội dung thứ hai.

Là một phần của Phần thứ hai này, người chơi sẽ nhận được quyền truy cập vào các nhân vật mới có thể chơi được (hoặc Survivor Skins), chẳng hạn như Yajirobe, Chi-Chi và King Furry, một bản đồ mới và tùy chọn để thoát khỏi một loạt các mối đe dọa kẻ thù mới lấy cảm hứng từ Saiyan câu chuyện. Trong kịch bản này, người chơi sẽ phải tránh Saibaman, Nappa và Vegeta với nhân vật đột kích thay đổi tùy thuộc vào mức độ đe dọa. Ở cấp độ một, người chơi sẽ phải tránh Saibaman, kẻ sẽ chuyển thành Nappa sau khi đạt đến cấp độ hai, và sau đó ở cấp độ ba, Vegeta sẽ xuất hiện. Điều này hơi khác so với công thức chơi trò chơi ban đầu cho thấy Frieza, Cell hoặc Buu trải qua các quá trình biến đổi của họ khi trò chơi tiến triển nhưng vẫn đúng với trải nghiệm ban đầu.

Ngoài giao diện mới, kẻ đột kích và bản đồ, một số lượng nhỏ các cầu chuyển tiếp cũng đã được thêm vào trò chơi:

  • Kỹ năng chủ động của Goku (Super Saiyan): Truyền tức thời. Kỹ năng này cho phép bạn tập trung và tập trung vào vị trí của đồng minh. Sau đó, bạn có thể tiếp cận các đồng minh của mình ngay lập tức.
  • Kỹ năng thụ động của Gohan (Teen) (Siêu Saiyan): Kiểm soát Ki. Kỹ năng mới này giúp giảm thời gian hiệu ứng Ki (hào quang xanh) tồn tại khi bị Raider bắt khi đang ẩn nấp.

Nội dung của mùa thứ hai hiện có sẵn để khám phá trong DRAGON BALL: THE BREAKERS, với da, phụ kiện và quả cầu chuyển tiếp của người sống sót có thể mua được thông qua cửa hàng trong trò chơi bằng tiền tệ trong trò chơi. DRAGON BALL: THE BREAKERS có sẵn cho Nintendo Switch, PlayStation 4 và Windows PC (thông qua Steam) trên toàn thế giới dưới dạng bản tải xuống kỹ thuật số.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *