ONE PIECE ODYSSEY để nhận bản demo có thể chơi được vào năm tới

Rate this post

Một đoạn giới thiệu trò chơi mới được phát hành cho sắp tới ONE PIECE DYSSEY trò chơi đã tiết lộ rằng một bản demo có thể chơi được sẽ được cung cấp ngay trước khi trò chơi phát hành vào năm tới, với bản demo sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 1 năm 2023.

ONE PIECE ODYSSEY là một phần trò chơi điện tử có thương hiệu trong loạt phim dài tập manga-come-anime và thấy Luffy tìm kiếm thủy thủ đoàn của mình sau khi đến một hòn đảo bí ẩn trong khi phát triển mối quan hệ mới với cư dân trên đảo và khám phá lại quá khứ theo nhiều cách mới.

Tóm tắt:
Trong chuyến hành trình của mình, băng Mũ Rơm do Monkey D. Luffy dẫn đầu đã bị một cơn bão lớn nuốt chửng trên biển. Họ kết thúc trên một hòn đảo bí ẩn đầy thiên nhiên giữa cơn bão và trở nên xa cách nhau. Phi hành đoàn bắt đầu một hành trình phiêu lưu mới với đầy những điều kỳ diệu của thiên nhiên hung dữ, những kẻ thù hùng mạnh và những cuộc gặp gỡ kỳ lạ với người dân trên đảo. Làm việc cùng với Luffy và phi hành đoàn của anh ấy để ra khơi một lần nữa!

ONE PIECE ODYSSEY, là một game nhập vai theo lượt chứ không phải là trải nghiệm hành động lái xe như các trò chơi trước, không chỉ hướng tới việc kết hợp một câu chuyện hoàn toàn mới và độc đáo vào thế giới của ONE PIECE, mà còn cho phép người chơi khám phá các sự kiện của quá khứ với những người chơi giúp Luffy và phi hành đoàn khôi phục lại những ký ức trong quá khứ và có khả năng thay đổi kết quả, như được thể hiện trong đoạn giới thiệu trò chơi mới nhất.

ONE PIECE ODYSSEY sẽ có sẵn cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X|S và Windows PC vào ngày 13 tháng 1 năm 2023. Bản demo có thể chơi được, có thể giống với bản demo được chiếu tại MCM London Comic Con vào đầu năm nay, sẽ là phát hành vào ngày 10 tháng 1 năm 2023.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *