One Piece Film Red trở thành Phim Anime thứ 4 mọi thời đại trên toàn cầu

Rate this post

One Piece Film Red trở thành Phim Anime thứ 4 mọi thời đại trên toàn cầu

phim một mảnh màu đỏ

Cuối tuần này đã chứng kiến ​​​​sự kết thúc của kỷ lục, giành giải thưởng Phim One Piece Đỏ chạy ở Nhật Bản, và nó đã thành công vang dội. Tài khoản Twitter chính thức của nhân viên Eiichiro Oda đã xác nhận rằng bộ phim đã thu về 31,9 tỷ yên (khoảng 245,27 triệu đô la Mỹ) trên toàn cầu, trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu cao thứ tư mọi thời đại trên thế giới.

Những bộ phim hoạt hình duy nhất có thành tích tốt hơn Phim One Piece Đỏ trên toàn cầu là Demon Slayer -Kimetsu no Yaiba- the Movie: Mugen Train, Vùng đất linh hồn Tên của bạn.theo thứ tự đó. phim đỏmục nhập của đẩy Lâu đài di chuyển của Howl xuống một bậc và di chuyển công chúa Mononoke ra khỏi top 10 toàn cầu hoàn toàn.

Eiichiro Oda đã tạo ra một bức tranh minh họa ăn mừng về Luffy ở dạng Gear 5 để đánh dấu sự kiện này.

Trong khi đó tại Nhật Bản, Phim One Piece Đỏ hiện là phim hoạt hình có doanh thu cao thứ sáu mọi thời đại, vượt qua Lâu đài di chuyển của Howlđồng thời trở thành bộ phim có tổng doanh thu cao thứ tám mọi thời đại của khu vực.

Tóm tắt:

Uta – ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới với giọng hát được mô tả là “đến từ thế giới khác” – nổi tiếng vì che giấu danh tính của chính mình khi biểu diễn. Bây giờ, lần đầu tiên, cô ấy sẽ tiết lộ bản thân với thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp.

Với sự theo dõi chặt chẽ của Hải quân, địa điểm tràn ngập những người hâm mộ Uta—bao gồm cả những tên cướp biển hào hứng và băng Mũ Rơm do Luffy lãnh đạo, những người chỉ đơn giản đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô—tất cả đều háo hức chờ đợi giọng nói mà cả thế giới đã chờ đợi vang lên. Câu chuyện bắt đầu với tiết lộ gây sốc rằng cô là con gái bí ẩn của Shanks.

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *