Karmaburn.com » Lưu trữ » Akiba Maid War là người giúp việc cho tôi

Rate this post

Nagomi và Ranko
Na-gô-mi nhân vật chính phải không?

Sensou hầu gái Akiba (Cuộc chiến hầu gái Akiba) thật tuyệt vời. Ban đầu tôi có một số do dự, nhưng tôi đã thử xem vì đây là anime gốc và vì tôi thích nhà thiết kế nhân vật. Có lẽ tôi đã không điều tra đủ kỹ các thông tin có sẵn hoặc có thể bộ truyện hơi bí mật về nội dung của nó. Dù bằng cách nào, tôi hầu như không chuẩn bị cho những gì chương trình thực sự sẽ diễn ra.

người giúp việc
Tôi nghĩ rằng chương trình sẽ giống như thế này hầu hết thời gian.

Hóa ra, Cuộc chiến hầu gái Akiba là hoang dã. Sự quen thuộc với các khuôn mẫu khác nhau được đập tan cùng nhau có lẽ sẽ giúp ích ở một mức độ nào đó, nhưng nó có thể không thực sự cần thiết cho sự thích thú của một người. Tuy nhiên, có vẻ như loại chương trình này không dành cho tất cả mọi người, nhưng ít nhất những người xem tò mò có thể sẽ nhanh chóng chắc chắn một cách hợp lý rằng họ có phải là một trong những người này hay không. Ở mức tối thiểu, mọi nghi ngờ sẽ biến mất vào cuối tập đầu tiên.

xếp hạng
Đây là spoiler, nhưng có lẽ nó chỉ là spoiler nếu tôi nói với bạn đó là spoiler.
PS spoiler.

Qua ba tập phim, Sensou hầu gái Akiba đã dễ dàng vượt quá mọi kỳ vọng mà tôi có thể có đối với nó. Sẽ thật tuyệt vời nếu loạt phim có thể tiếp tục làm tất cả những điều mà nó đã làm cho đến nay. Đây hóa ra là một mùa phim hoạt hình xuất sắc với rất nhiều chương trình hay. Thật ngạc nhiên, tất cả chúng đều mang tính giải trí vì những lý do không liên quan.


«« Tôi không thể biết Urusei Yatsura là ai
Đá Bocchi! rất xuất sắc mặc dù về cơ bản vẫn chưa có ROCK »»


bài viết liên quan

.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *