ONE PIECE FILM RED Quản lý hơn 500.000 bảng tại Phòng vé cuối tuần của Vương quốc Anh

Rate this post

Bộ phim ONE PIECE mới nhất, được gọi là ONE PIECE FILM RED, đã kiếm được hơn 500.000 bảng Anh tại Phòng vé Vương quốc Anh trong tuần đầu công chiếu và ngay lập tức đạt vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng Phim của Vương quốc Anh.

PHIM ONE PIECE RED bắt đầu được chiếu ở các định dạng Lồng tiếng, Phụ đề và IMAX trên khắp Vương quốc Anh vào ngày 4 tháng 11 năm 2022 với Nhà ga Kings Cross có Mũ Rơm khổng lồ để giúp quảng bá bộ phim trong tuần đầu công chiếu. Một sự kiện dành cho người hâm mộ, diễn ra vào đêm khai mạc của bộ phim, cũng được tổ chức tại VUE ở Quảng trường Leicester ở London và chứng kiến ​​người hâm mộ có thể gặp đạo diễn cũng như xem phim cùng với những người hâm mộ anime / one piece khác.

Tóm tắt: Uta – ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới. Nổi tiếng với việc che giấu danh tính của mình khi biểu diễn, giọng hát của cô ấy đã được mô tả là “khác của thế giới”. Bây giờ, lần đầu tiên, Uta sẽ tiết lộ bản thân với thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp. Khi địa điểm tập trung đông đảo những người hâm mộ Uta – những tên cướp biển hào hứng, Hải quân đang theo dõi sát sao, và băng Mũ Rơm do Luffy dẫn đầu chỉ đơn giản là đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô – giọng nói mà cả thế giới chờ đợi sắp vang lên. Câu chuyện bắt đầu với sự thật gây sốc rằng cô ấy là con gái của Shanks.

PHIM ONE PIECE RED hiện có sẵn để xem tại các rạp chiếu phim trên khắp Vương quốc Anh với vé có sẵn để tìm (và đặt trước) trên trang web chính thức.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.