ONE PIECE FILM RED kỷ niệm ngày phát hành phá kỷ lục với sự tiếp quản mang tính bước ngoặt tại London vào ngày 26 tháng 11 năm 2022

Rate this post

Anime Limited, hợp tác với Toei Animation, đã thông báo rằng để kỷ niệm thành công của ONE PIECE FILM RED tại các rạp chiếu phim ở Vương quốc Anh, nhóm Mũ Rơm sẽ tiếp quản nhiều địa danh khác nhau trên khắp London vào ngày 26 tháng 11 năm 2022.

Theo thông cáo báo chí, việc tiếp quản sẽ được chiếu lên Tòa thị chính của Luân Đôn, đối diện với mắt Luân Đôn, vào Thứ Bảy ngày 26 tháng 11 năm 2022, từ 6 giờ chiều đến 11 giờ tối, với những hình ảnh tương tự được chiếu trên các địa điểm khác trên khắp Luân Đôn (có thể ghim trên bản đồ google được tìm thấy ở đây). Buổi chiếu này sẽ kỷ niệm lịch sử của One Piece với những hình ảnh của băng hải tặc Mũ Rơm và những cảnh đáng nhớ trong toàn bộ loạt phim.

Hoạt động mới nhất này không phải là lần đầu tiên Anime Limited và Toei Animation hợp tác để giới thiệu một thứ gì đó ‘lớn’ ở London, vì trong buổi ra mắt phim vào cuối tuần, chiếc Mũ Rơm mà Luffy đội đã được trưng bày tại Nhà ga Kings Cross ở London.

Ngoài ra, ONE PIECE FILM RED hiện có sẵn tại các rạp chiếu phim hạn chế trên khắp Vương quốc Anh với vé có sẵn để đặt trực tuyến thông qua trang web chính thức.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *