Nutifood mua 51% cổ phần của công ty thực phẩm chức năng Thụy Điển

Rate this post

Sáng 17/9, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood đã được ông Phan Văn Mãi – Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh – thay mặt Chính phủ tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhì.

Nutifood mua 51% cổ phần của công ty thực phẩm chức năng Thụy Điển - ảnh 1

Ông Phan Văn Mãi – Chủ tịch UBND TP.HCM – thay mặt Chính phủ trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Nutifood

Trong hơn 2 thập kỷ phát triển, Nutifood đã không ngừng nghiên cứu để tiên phong mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, phù hợp với sức khỏe và điều kiện kinh tế cụ thể của người dân Việt Nam. Đồng thời, trách nhiệm an sinh xã hội luôn được Nutifood chú trọng. Hàng năm, công ty dành khoảng 100 tỷ đồng cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Đặc biệt, khi dịch Covid-19 bùng phát, Nutifood đã triển khai nhiều chương trình thiết thực giúp người dân vượt qua cơn dịch, trong đó đáng chú ý là chương trình giảm sâu giá sữa từ 25-50% để hỗ trợ người dân vượt qua cơn dịch. Tiêu dùng, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chuyên biệt Nutifood yêu Việt Nam giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ với mức trợ giá lên đến 40%… Tất cả những nỗ lực không ngừng đó đã được chính phủ ghi nhận bằng Huân chương Lao động Hạng Nhì cao quý. Đây là động lực để Nutifood tiếp tục cống hiến vì sức khỏe cộng đồng và đóng góp cho sự phát triển của xã hội trên chặng đường sắp tới.

Nhân dịp này, Nutifood cũng công bố hoàn tất thủ tục nắm quyền kiểm soát Cawells – một công ty thực phẩm chức năng uy tín tại Thụy Điển. Thông qua Nutifood Thụy Điển, doanh nghiệp này sở hữu 51% cổ phần của Cawells.

Chia sẻ về lý do đầu tư vào Cawells, ông Trần Bảo Minh, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Nutifood cho biết: “Bên cạnh nỗ lực mang những tinh hoa dinh dưỡng tốt nhất của Việt Nam và thế giới phục vụ sức khỏe người Việt, chúng tôi luôn mong muốn làm giàu đất nước với thương hiệu riêng và các sản phẩm do các công ty Việt Nam làm chủ, không chỉ có mặt tại thị trường Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế. thương hiệu bổ sung ở Châu Á Thái Bình Dương.“.

\N

Nutifood mua 51% cổ phần của công ty thực phẩm chức năng Thụy Điển - ảnh 2

Nutifood chính thức nắm quyền kiểm soát Cawells

Bên cạnh các thị trường truyền thống của Cawells như Ấn Độ, Trung Quốc, Trung Đông, với sự tham gia của Nutifood, dự kiến ​​trong thời gian sớm nhất, Cawells sẽ nhanh chóng thâm nhập vào các thị trường tiềm năng. với hơn 100 triệu dân Việt Nam nói riêng và 5 tỷ dân Châu Á nói chung.

Với việc nắm quyền chi phối của Cawells, Nutifood đã tiến thêm một bước quan trọng trong việc đưa thương hiệu Việt Nam chinh phục thế giới và “thâu tóm” các thương hiệu nước ngoài để phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Được thành lập vào năm 2015 tại Thụy Điển, Cawells hiện sở hữu danh mục sản phẩm đa dạng tôn trọng thiên nhiên với 120 sản phẩm khác nhau bao gồm: vitamin và khoáng chất, sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm dành cho phụ nữ bao gồm sản phẩm làm đẹp và giảm cân, sản phẩm dành cho nam giới, sản phẩm thể thao và sản phẩm sức khỏe cho người cao tuổi. …

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *